sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Đường Lê Duy Nhuận ❤️【Sửa Chữa Máy In】

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

【Mã】 ➤ ✅ Cửa Hàng Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Đường Lê Duy Nhuận. ⭐_⭐_⭐ Trung Tâm, Chỗ, Nơi, ✔️ Tiệm Bơm, Đổ, Châm, Thay Mực in️ Sửa Máy In Giá Rẻ

​​​​​​​Dịch Vụ Sửa Máy In Đường Lê Duy Nhuận

Quy trình thu nhận và sửa chữa máy in nhãn tại Mực Máy In Thiên Long
1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin & chẩn đoán

Khi có nhu cầu sửa chữa hoặc máy in nhãn bị lỗi, điều trước tiên mà chúng tôi khuyên khách hàng nên làm là gọi đến số dịch vụ của Mực Máy In Thiên Long 0703.033.929  để: trao đổi trạng thái máy hiện tại, và các dấu hiệu của máy mà bạn đang nắm rõ.

nạp mực in hp đường Lê Duy Nhuận Mua dây cáp máy in ở đường Lê Duy Nhuận
Đổ mực in canon đường Lê Duy Nhuận Mua dây nguồn máy in ở đường Lê Duy Nhuận
Bơm mực in samsung đường Lê Duy Nhuận Mua hộp mực máy in ở đường Lê Duy Nhuận
Thay mực máy in brother đường Lê Duy Nhuận Mua cardtrige máy in ở đường Lê Duy Nhuận
Nạp mực in xerox đường Lê Duy Nhuận Linh kiện máy in đường Lê Duy Nhuận

Dựa trên những tin tức trên, Mực Máy In Thiên Long hoặc sẽ giúp bạn tự khắc phục, giải quyết nếu chỉ là các lỗi thông thường; hoặc chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay thông tin lỗi & chi phí sửa chữa; hoặc bạn phải gửi máy về Mực Máy In Thiên Long trước để tạo ra những chẩn đoán rõ ràng hơn để báo phí nếu không thể chẩn đoán qua điện thoại.

Chúng mình cũng có dịch vụ đến tới nơi để chẩn đoán lỗi và nhận máy trong nội TP. HCM. Chi phí trả trước cho 1 lần dịch vụ đây là 300K, bán kính 10KM tính từ địa chỉ Mực Máy In Thiên Long.

2. Bước 2: Thông báo lỗi và báo kinh phí

nạp mực máy in đường lê duy nhuận
nạp mực máy in đường lê duy nhuận

Sau khi đã xác định lỗi chính xác, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý Khách hàng chi tiết lỗi và báo giá sửa chữa, thay thế cụ thể từng hạng mục hoặc từng loại linh kiện. Hành động này sẽ được báo qua điện thoại và cả email.

Nếu Quý khách hàng đồng ý sửa chữa, vui lòng xác nhận vào đơn sửa chữa và chúng tôi sẽ tiến hành dịch vụ.

Nếu Quý khách hàng không đồng ý sửa chữa, vui lòng nhận máy lại tại Mực Máy In Thiên Long.

3. Bước 3: Thực hiện dịch vụ & Hoàn trả máy

Sau khi có xác nhận sửa chữa, Mực Máy In Thiên Long sẽ triển khai thực hành dịch vụ.

Mặc định máy sẽ có Mực Máy In Thiên Long thực hiện vệ sinh và bảo dưỡng toàn bộ khi Quý khách thực hành sửa chữa.

Mực Máy In Thiên Long sẽ mất thêm khoảng 01 ngày để kiểm thử lại máy trước khi thông báo hoàn lại lại máy cho khách hàng.

Việc hoàn trả và phải trả phí cũng có thể có thể được thi hành tại Mực Máy In Thiên Long hoặc địa điểm khách hàng (HCM) hoặc Quý khách chuyển khoản trả trước (nếu ngoài HCM).

4. Bước 4: Theo dõi & Bảo hành sau sửa chữa

Sau khi sửa chữa, máy sẽ có bảo hành từ 01-03 tháng tùy tình huống

Đội ngũ kỹ thuật Mực Máy In Thiên Long sẽ tiếp tục liên hệ Quý khách hàng để theo dấu và kịp lúc hỗ trợ Quý khách trong trường hợp sử dụng có vấn đề khác

Cửa Hàng Thay Mực In Đường Lê Duy Nhuận

Đổ máy in tại nhà Thiên Long cung cấp dịch vụ chuyên nạp, bơm, đổ mực in nhãn hiệu hàng đầu như Canon, HP, Samsung, Brother, Epson, Lexmark, Xerox, Panasonic,.. Chúng tôi chỉ có mực máy in chính hãng, mức kinh phí đổ mực rẻ, đổ mực tại gia sau 15 – một phần hai tiếng liên hệ qua hotline và có mặt trên toàn quốc.

ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ Đường Lê Duy Nhuận

Hệ thống chi nhánh phủ rộng

Hệ thống chi nhánh Thiên Long có mặt trên khắp khắp nơi tại Đường Lê Duy Nhuận, đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất, phục vụ liên tiếp cả tuần bao gồm T7 và Chủ nhật cùng với hàng ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có lâu năm kinh nghiệp đổ mực in, mực máy in phun màu, laser, mã vạch.

Nạp Mực Máy In Đường Lê Duy Nhuận  – Địa Chỉ Bơm Mực In Đường Lê Duy Nhuận

Công ty Mực In Thiên Long được biết tới là một địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mực máy in Đường Lê Duy Nhuận uy tín và nhanh lẹ nhất. Tùy trường hợp mực in và mã máy in, nhân viên công ty sẽ coi xét và tham mưu cho bạn những loại mực in phù hợp nhất.

Tùy vào mỗi mã máy, nhân viên sẽ tham vấn mực in phù hợp

Tại công ty, chủ trương bảo hành bơm mực in máy tính được thực hiện. Những hộp mực được bơm sẽ được bảo hành cho đến lúc in hết mực. Và trong công đoạn sử dụng in ấn mà nếu có phát sinh in ấn lỗi kỹ thuật, Mực In Thiên Long sẽ đến  tận nơi nhận hộp mực về bảo hành cho khách hàng.

nạp mực máy in đường hoàng văn thụ nạp mực máy in đường hoàng việt
nạp mực máy in đường hồng hà nạp mực máy in đường hồng hạc
nạp mực máy in đường hồng lạc nạp mực máy in đường hưng hóa
nạp mực máy in đường huỳnh lan khanh nạp mực máy in đường khuông việt
nạp mực máy in đường lam sơn nạp mực máy in đường lê bình
nạp mực máy in đường cộng hòa nạp mực máy in đường cư xá tự do
nạp mực máy in đường cống lở nạp mực máy in đường cửu long
nạp mực máy in đường hoàng bật đạt nạp mực máy in đường hoàng sa

Và để an toàn trong quá trình in ấn hơn trong khi nhận về công ty nạp mực. Mực In Thiên Long sẽ cho khách hàng mượn 01 hộp mực cùng loại trong thời gian nhận hộp mực về. Hộp mực cho khách hàng mượn có chất lượng in tốt và khách hàng cũng có thể in ấn không giới hạn số trang

Thiên Long Printer Đường Lê Duy Nhuận – ĐỊA CHỈ THAY MỰC MÁY IN Đường Lê Duy Nhuận UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
Sẽ một thiếu sót nếu trong danh sách thay mực máy in Đường Lê Duy Nhuận bỏ qua Thiên Long Printer. Thiên Long Printer được mọi người biết đến là một địa chỉ bán máy tính/laptop tốt nhất Đường Lê Duy Nhuận. Thiên Long Printer cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Các sản phẩm máy tính/laptop luôn được người dân nơi đây lựa chọn đến. Nơi đây luôn cung cấp các hãng máy tính/laptop như Dell. Asus, Hp, LG, Sam Sung,..

Ngoài ra có các linh kiện như:  linh kiện vi tính, máy tính để bàn, laptop, phụ kiện công nghệ thông tin và các dịch vụ liên quan đến công nghệ tin học. Đặc hơn, nơi đây có cả dịch vụ thay mực in cho các bạn. Cung cấp đầy đủ các dòng mực in của các dòng máy, thích hợp mẫu máy. Bên cạnh đó, chuyên viên hết sức thân thiện thuộc mọi người.

Vệ Sinh máy In Đường Lê Duy Nhuận

Với những máy in đã từng phát sinh lỗi, việc bảo dưỡng máy in tại nhà càng quan trọng. Vì thường những lỗi đã từng xảy ra hoàn toàn cũng đều có thể tái diễn nhiều lần. Bảo dưỡng đều đặn giúp loại bỏ nguyên nhân, hạn chế lỗi hỏng lặp lại; kéo dài thời gian sử dụng của linh kiện và thiết bị.
LƯU Ý KHI BẢO DƯỠNG MÁY IN TẠI NHÀ
► Khi tự bảo dưỡng máy in, điều quan trọng nhất bạn phải lưu ý là đáp ứng an tòan. Trước khi triển khai bảo dưỡng, bạn phải chắc chắn:
– Đã rút phích cắm điện trước khi bảo dưỡng, bảo trì máy in
– Thời gian để máy nghỉ sau khi rút điện và trước khi bảo dưỡng là 1 tiếng đồng hồ. Việc này vừa đảm bảo độ bền thiết bị; vừa đảm bảo an toàn cho người bảo dưỡng. Vì sau khi máy hoạt động, có những bộ phận rất nóng có thể gây bỏng như khoang fuser rolle. Những cơ quan này càng phải có thời gian để làm nguội.
– Sử dụng găng tay và khẩu trang khi vệ sinh thiết bị. Việc này tránh trạng thái người bảo dưỡng rủi ro hít phải mực. Phần lớn các loại mực máy in trên thị trường đều có những chất gia vị không tốt cho sức khỏe; nếu chúng tiếp xúc trực tiếp và lâu dài.
– Cần nắm rõ quy trình; không tác động ngoại lực mạnh vào các linh kiện khi bảo trì máy in tại nhà.

Mua Dây Cáp Máy In Đường Lê Duy Nhuận

Nếu máy in không bật được Wi-Fi, bạn luôn phải kết nối chúng bằng dây cáp. Có thể cái máy in của bạn là hàng second-hand và nó không có dây cáp kèm theo hoặc có thể bạn đã làm mất cáp và không biết máy in của bạn cần loại cáp nào. Vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những loại cáp thông dụng nhất được sử dụng để kết nối máy in với máy tính. Hãy chọn cho mình loại cáp nối máy in thích hợp nhất nhé.

Làm thế nào để chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows?
Những cáp nối máy in với máy tính phổ biến
Cáp nối máy in USB A-to-B Cáp USB A-to-B dài 6 feet của AmazonBasics Cáp USB A-to-B dài 16 feet của AmazonBasics Cáp USB C-to-B dài 6,6 feet của Cable Matters Adapter USB-C to USB-A của AUKEY Cáp đi đôi Cáp cái USB-A to DB25 của C2G Cáp cái USB-A to DB25 của C2G Cáp đực USB-A to CN36 của UGREEN Cáp Ethernet

Mua Hộp Mực Máy In Đường Lê Duy Nhuận

Vệ sinh thường xuyên máy in (tháo hộp mực cất đúng cách) hút bụi, giấy vụn bên trong máy. 80% sự cố của máy in là từ vệ sinh kém, môi trường nhiều bụi.
Khi bị kẹt giấy, lập tức lấy hộp mực cất trong hộp tối, rút giấy thuận chiều trang giấy đi đến
Một cơ sở nạp mưc in bài bản luôn thử in một trang trước lúc nạp, ghi mã số của hộp mực để bạn chắc chắn là sẽ nhận lại hộp mực máy in của mình chứ không phải một hộp khác, và phải đáp ứng in cho tới khi hết mực. Giá một lần nạp 90.000 đồng, cũng cũng có thể có thể rẻ hơn vài chục ngàn đồng (HP 6L) tuỳ nơi, nhưng đừng vì ham rẻ mà ôm lấy các phiền phức về sau. Bảo trì máy in hộp mực đúng cách bạn cũng đều có thể tái nạp hộp mực đến 3 lần, dành dụm được một khoản tiền không nhỏ !

sửa máy in quận tân bình
nạp mực máy in quận tân bình cài phần mềm máy tính quận tân bình
thay drum máy in quận tân bình cài đặt máy in tận nơi quận tân bình
hộp mực máy in quận tân bình sửa máy in bị lem quận tân bình
sửa máy in kẹt giấy quận tân bình thay đầu phun máy in quận tân bình
vệ sinh máy in quận tân bình linh kiện máy in quận tân bình
bộ tiếp mực ngoài cho máy in quận tân bình phá mật khẩu máy tính quận tân bình
nâng cấp ram máy tính quận tân bình thay ổ cứng laptop quận tân bình
cài ứng dụng vi tính giá rẻ quận tân bình cài phần mềm diệt virus quận tân bình
cài phần mềm photoshop quận tân bình cài phần mềm làm phim quận tân bình
cài phần mềm sửa ảnh quận tân bình cài đặt game tại nhà quận tân bình
linh kiện máy tính laptop quận tân bình thay nguồn máy tính quận tân bình
cài office quận tân bình cài corel quận tân bình
cài 3dmax quận tân bình cài autocad quận tân bình
cài phần mềm thiết kế đồ họa quận tân bình bấm đầu mạng tại nhà quận tân bình
dây cáp kết nối máy in quận tân bình dây mạng internet quận tân bình
bán usb wifi giá rẻ quận tân bình sửa wifi tại nhà quận tân bình
thi công mạng tại nhà quận tân bình vệ sinh laptop giá rẻ quận tân bình
bàn phim laptop giá rẻ quận tân bình khôi phục dữ liệu quận tân bình

Không nên tắt máy in trong giờ làm việc vì muốn dành dụm điện. Độ ẩm cao của không khí (miền Bắc VN) cũng chính là nguyên nhân làm mực in vón cục, gây trục trặc
Không nên sử dụng giấy quá mỏng, giấy quá xấu ( giấy thô còn sót tạp chất có thể làm xước các trống, tạo các lỗi không thể khắc phục được trên trang in. Nên sử dụng giấy in có tịnh lượng 70 gram /m2 trở lên là tốt nhất .
Khi trang in có vệt mờ dọc, lấy hộp mực và lắc đều, nếu trạng thái trên biến mất : hộp mực in sắp hết, bạn chỉ với cũng có thể in vài chục trang nữa thôi. Chính xác hơn bạn cũng có thể có thể cân hộp mực. ( HP 6L mới: 735 gram; hết mực: 635 gram)

Mua Dây Nguồn Máy in Đường Lê Duy Nhuận

Giới thiệu Dây nguồn dành riêng cho máy in màu
Dây nguồn dành riêng cho máy in màu
– dài 1.5M
– 250V 10A
– Sử dụng cho máy in các dòng adapter laptop, adapter điện tử
-Giao hàng toàn quốc,Đóng gói kỹ  chuyên cung cấp : mực in, thiết bị công sở

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--