học sửa chữa máy tính ở tphcm
học sửa chữa laptop ở tphcm

Thi công mạng tại nhà – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng tại nhà tphcm

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: Thi công mạng tại nhà – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng tại nhà tphcm :

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng ngay tại nhà tphcm

Công ty Thiên Long computer chuyên cung cấp dịch vụ thi công hê thống mạng và sửa mạng lan, wifi tại gia tphcm, thi công lắp đặt hệ thống mạng, kết nối nhiều máy tính cùng nhau để tạo thành một hệ thống mạng tập trung để chia sẻ đường truyền dữ liệu internet và sử dụng các phần mềm để giao tiếp tin tức giữa các máy tính với nhau.

Hiện nay có nhiều mô hình thiết kế mạng Lan và công nghệ kết nối mạng lan khác nhau để thích hợp với các nhu cầu sử dụng mạng lan khác nhau từ mức dễ dàng như trong gia đình, nhà hàng, quán cà phê, thi công mạng tại gia cho tới thi công hệ thống mạng kha khá lớn như trường học, khách sạn, các công ty lớn, hệ thống mạng giữa các chi nhánh khác nhau.

 

 

Công ty  Thiên Long computer  có hàng ngũ kỹ thuật viên có lâu năm kinh nghiệm trong ngành thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan, wifi, cung cấp các  giải pháp thi công hệ thống mạng lan thi công lắp đặt hệ thống mạng thi công mạng tại nhà thi công mạng lan tại gia thi công mạng máy tính ngay tại nhà , s ửa chữa mạng lan sửa chữa wifi , v.v. cũng như cung cấp giải pháp, thi công mạng tại nhà, tòa nhà, khu công nghiệp.

Công ty Thiên Long computer cung cấp các dịch vụ:

 • Tư vấn các giải pháp, thiết kế hệ thống mạng, dự toán thi công mạng lan và thi công hệ thống mạng nội bộ, sửa chữa mạng lan, sửa chữa wifi cho toàn nhà, khu chung cư, ngay tại nhà làm việc, các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng.
 • Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng lan, hệ thống mạng máy tính, hệ thống mạng nội bộ cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng lên công suất công việc.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Thiên Long computer:

Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan, wifi, chúng tôi luôn nâng lên tay nghề và rèn dũa thêm các kỹ năng cần phải có cho kỹ thuật viên. Chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu, với mong muốn giúp cho hệ thống mạng của doanh nghiệp luôn ổn định, có độ thẩm mỹ cao và giảm thiểu các sự cố phát sinh sau 1 thời gian sử dụng để để dành kinh phí lắp đặt và sửa chữa cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống mạng và sửa mạng lan, wifi tphcm của chúng tôi cung cấp những gì cho khách hàng?

 • Cung cấp cho khách hàng hệ thống mạng ổn định nhất và vẫn giữ được xem thẩm mỹ.
 • Giảm thiểu nhiều nhất các lỗi phát sinh trong qui trình sử dụng.
 • Cung cấp các giải pháp thi công hệ thống lan hoàn mỹ nhất.
 • Tối giản các chi phí thi công hệ thống mạng, kinh phí đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình, đúng tiêu chuẩn.
 • Các yếu tố bảo mật, ổn định và an toàn cho hệ thống luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng và lắp đặt các chương trình sử dụng , chuyển giao giao các tài liệu, văn bản sau khi hoàn công.
 • Có chế độ bảo hành sau khi thi công hệ thống mạng.
 • Dịch vụ bổ trợ nhanh chóng, đưa các biện pháp nhanh chóng, chính xác, an toàn với những cấp bậc cho khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ Thi công hệ thống mạng tại nhà sử dụng các thiết bị và công nghệ sau đây:

 • Switch (Hub): hay còn coi là bộ chia mạng, là một thiết bị dùng làm kết nối các đoạn mạng cùng nhau theo loại hình mạng sao. Theo mô hình này, switch nhập vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả những máy tính đều được nối tập trung về đây.
 • Server: là một máy server chứa các dữ liệu và cấp phép cascmasy trạm có thể kết nối đến qua một cổng nhất định để đọc và lấy dữ liệu.
 • Router: hay còn gọi là Moderm là một thiết bị cấp phép gửi các gói dữ liệu dọc từ mạng. Thông thường thiết bị này được cung cấp sẵn bởi nhà cung cấp dịch vụ mạng.
 • Access point: hay còn gọi là thiết bị phát wifi, có chức năng chuyển đổi từ kết nối dây sang dạng wireless để sử dụng cho các thiết bị kết nối mạng không dây như : laptop, điện thoại di dộng, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn có gắn một card wireless.

Các thiết bị vào vai trò giúp cho băng thông trong hệ thống mạng được thông suốt ổn định. Vì thế yêu cầu đơn vị thi công hệ thống mạng trước lúc lắp đặt nên tham mưu cho khách hàng các thiết bị thích hợp với mô hình hệ thống mạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và để dành nhất cho khách hàng.

Thi công hệ thống mạng tại gia và sửa mạng lan, wifi tphcm  là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu quản lý hệ thống mạng nhiều máy tính, hoặc quản lý hệ thống mạng thông tin giữa các chi nhánh, hay dễ dàng là hệ thống mạng lan, mạng wifi sử dụng trong khu chung cư, gia đình. Công ty Thiên Long computer cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan, wifi với chất lượng phục vụ tốt nhất, uy tín, đảm bảo sự an toàn và ổn định cho hệ thống mạng, dành dụm chi phí thi công mạng tphcm cho doanh nghiệp.

QUY TRÌNH THI CÔNG MẠNG LAN Ở TPHCM BAO GỒM MỘT SỐ BƯỚC SAU

– Khảo sát tại địa chỉ khách hàng về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách yêu cầu khu vực TPHCM

Công việc khảo sát đây là yêu cầu bắt buộc để hiểu mục đích mạng của khách hàng dùng vào việc gì để đem ra tham vấn cho khách hàng nên dùng những loại thiết bị, vật tư nào cho thích thích phù phù hợp với từng địa vậy mà khách hàng yêu cầu.

– Thiết kế trên bản vẽ sơ đồ mạng của khách hàng

Dựa trên bản khảo sát mới mang ra được thiết kế chi tiết cho từng vị trí cần lắp đặt thiết bị gì, giá cả là bao nhiêu , thời gian thi công mất bao lâu, bảo hành …

– Duyệt bản thiết kế và ký kế hợp đồng trước lúc thi công

– Lắp đặt hệ thống mạng

Triển khai lắp đặt hệ thống mạng theo như đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam đoan thi công đúng tiến trình đúng thời gian. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và đã được kết nối vào các thiết bị như switch, router … và kết nối vào các thiết bị đầu cuối khác

– Chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng

Bàn giao hệ thống mạng lan cho khách hàng theo như đúng như thiết kế mới đầu đã được ký duyệt, chuyển giao lược đồ thiết kế và hướng dẫn hệ thống cho cơ quan chịu trách nhiệm của công ty quý khách

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá sau hoặc cũng cũng đều cũng đều có thể

BẢNG GIÁ THI CÔNG MẠNG LAN THAM KHẢO (SỐ LƯỢNG TRÊN 10 NÚT) CHO KH TẠI tphcm

1. Thi công mạng LAN không đi ống ghen: từ 80.000đ/ nút trở lên

2. Thi công mạng Lan đi ống ghen: 150.000đ/ nút trở lên

3. Thi công mạng LAN có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường giá từ: 180.000đ/ nút trở lên

4. Thi công mạng LAN cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp giá từ : 240.000đ/ nút trở lên

5. Thi công mạng LAN ngoài trời, đi trên cao giá từ : 300.000đ/ nút trở lên

6. Chạy cáp quang trong nhà, ngoài trời: 60.000đ/ mét

7. Hàn cáp quang: xin liên hệ

Từ khóa phù hợp: Sửa wifi tại nhà tphcm, sửa internet tại gia tphcm, sửa wifi ngay tại nhà tphcm, thi công mạng tphcm, thi công mạng công sở tphcm, lắp đặt hệ thống mạng, sửa wifi, sửa internet

Bài viết Thi công mạng tại nhà – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng tại nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Hcm. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--

Nội Dung Bài Viết