học sửa chữa máy tính ở tphcm
học sửa chữa laptop ở tphcm

Sửa Wifi Mạng Internet Tại Nhà Quận Thủ Đức – Thi Công Mạng Chuyên Nghiệp Tại Quận Thủ Đức

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: Sửa Wifi Mạng Internet Tại Nhà Quận Thủ Đức – Thi Công Mạng Chuyên Nghiệp Tại Quận Thủ Đức:

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Sửa Wifi Mạng Internet Tại Nhà Quận Thủ Đức

Ở thời đai công nghệ số, mạng internet có vai trò thiết yếu và quan trọng đối với tất cả mọi người. Là nơi làm việc, giải trí, trao đổi thông tin, chia sẻ dữ liệu, học tập…Nhưng đột nhiên 1 ngày nào đó khi bạn đang làm việc với niềm hưng phấn tại văn phòng, gia đình thì bị lỗi wifi, mất kết nối internet, hoặc tải chậm, mạng chập chờn lúc có lúc không. Hãy Liên hệ dịch vụ sửa wifi tại nhà Thiên Long Computer ở Quận Thủ Đức.

SỬA MẠNG LAN, INTERNET, WIFI TẠI NHÀ Quận Thủ Đức – DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THI CÔNG MẠNG LAN

Mạng nhà của bạn mất kết nối, không vào được mạng, mạng hiện dấu chấm than, gạch đỏ…? Sửa wifi Quận Thủ Đức , sửa internet Quận Thủ Đức Ở Sài Gòn Tphcm

Modem này sẽ kiêm cả chức năng gắn liền sửa mạng của modem đang & phát mạng wifi của Router. lượng trên đáp ứng khỏi bị trùng mang sóng điện thoại cảm ứng thông minh (cũng là sóng vô tuyến nhân tố có tần khoản khác). Sóng mạng wifi giúp truyền và nơi sửa tín hiệu internet từ thiết bị phát sóng (Modem, Router) đến thiết bị thu sóng (Điện thoại, điện thoại, máy tính để bàn and các thiết bị không giống mang nối Chip WIFI)

Bạn cảm nhận biết không dễ chịu khi công việc, học hành, chia sẻ dữ liệu bị gián đoạn, trì trệ với các biện pháp bật và tắt modem thông thường mạng vẫn chưa chạy lại mà bạn lại không hiểu biết nhiều về sửa mạng máy tính?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ  sửa chữa mạng Internet tại nhà Quận Thủ Đức    nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Sau 30-40 phút nhận thông báo của quý khách chúng tôi sẽ có mặt ngay tại khu vực của bạn.

Những lý do bạn nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa mạng Internet tại gia Quận Thủ Đức của chúng tội:

 • Dịch vụ sửa chữa, bảo hành tận nơi để tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng.
 • Đường truyền mạng sẽ ổn định sau khi sửa chữa
 • Giữ nguyên linh kiện cho khách và triển khai đúng kĩ thuật
 • Đội ngũ kĩ thuật viên bài bản có mặt ngày sau một phần hai tiếng nhận được cuộc gọi của quý khách
 • Cung cấp và thay thế linh kiện chính hãng với giá cực rẻ và chính sách bảo hành tốt nhất.
 • Nếu sau khi sửa chữa mà vẫn bị lỗi cũ, công ty sẽ hỗ trợ và sửa lại tận gốc miễn phí cho khách hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn dịch vụ miễn phí
 • Nếu quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên sẽ có chúng tôi giảm giá giá tốt nhất. Vì mục tiêu của chúng tôi chẳng cần là muốn thu hút khách hàng trong thời gian ngắn, mà chúng tôi muốn cùng đoàn kết với khách hàng, để khách hàng luôn tin dùng, tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần, một lần và nhiều lần nữa.

Cam kết bảo hành

 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng.
 • Cam kết bảo mật dữ liệu của quý khách hàng.
 • Công ty chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.
 • Hoàn tiền nếu không sửa chữa được máy tính.
 • Không có sự thay đổi bất kì linh kiện nào nếu chưa hiện diện sự đồng ý của quý khách hàng.
 • Kiểm tra, đánh giá, chuẩn đoán đúng bệnh, sửa chữa đúng chỗ.

Các dịch vụ khác tại Quận Thủ Đức

1. Lắp đặt mạng Lan wifi internet tại nhà – Thi công mạng văn phòng công ty gia đình chuyên sâu tại Quận Thủ Đức

Thiên Long Computer Chuyên Thi công mạng Quận Thủ Đức  công sở giá thành rẻ chuyên nghiệp tại Sài Gòn Quận Thủ Đức

Lắp đặt mạng wifi trong nhà Quận Thủ Đức – Thi công mạng công sở giá thấp tại Quận Thủ Đức

DỊCH VỤ THI CÔNG MẠNG MÁY TÍNH VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI Quận Thủ Đức

Công ty biện pháp tin học Thiên Long   cung cấp giải pháp quản trị mạng văn phòng, tư vấn, thiết kế và  thi công mạng lan Quận Thủ Đức  công ty, mạng văn phòng, mạng máy tính trường học, hệ thống mạng lan bệnh viện… và các hệ thống mạng WAN và mạng VPN tới khách hàng tận tình, uy tín & chuyên nghiệp.

Với độ ngũ kỹ sư trẻ nhưng có nhiều hiểu biết trong việc lắp đặt hệ thống mạng máy tính lành nghề, năng động và sáng tạo, chúng tôi luôn tư vấn, bổ trợ mọi chỗ mọi lúc một khi quý khách muốn lắp đặt mới mạng máy tính hoặc sửa chữa, cải tiến mạng máy tính của quý khách khi xảy ra sự cố bất thường.

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị mạng switch, modem, dây mạng, tủ mạng và biết bao thiết bị mạng chính hãng của các hãng như AMP, Nexans, Clipsal, Krone, Cisco, rack…

Với sự tiến lên của nền kinh tế đất nước, nhu cầu thành ngày càng nhiều doanh nghiệp xây dựng do vậy mỗi doanh nghiệp khi setup công sở làm việc thì cũng càng phải phải đến các công ty thi công mạng lan công sở chuyên nghiệp, hệ thống điện thoại tổng đài nội bộ đó cũng là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện giờ

Chúng tôi với hàng ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nhận tư vấn các biện pháp thi công mạng văn phòng, thiết kế hệ thống mạng văn phòng, lập dự toán mạng nội bộ và  thi công lắp đặt hệ thống mạng lan, mạng điện thoại tổng đài nội bộ    mạng wifi    , điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.

Đối với hệ thống điện nhẹ và mạng LAN : tham vấn nghiệp vụ kỹ thuật, thiết kế lại hệ thống mạng cũ doanh nghiệp đang sử dụng hay thiết kế hệ thống mạng lan mới, lập dự toán, thi công và lắp đặt mạng LAN, WAN, mạng Internet, mạng wifi, mạng điện nhẹ

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các biện pháp về WIFI diện rộng – Mạng không dây cho các doanh nghiệp, văn phòng, trường học, khách sạn… Với thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, chất lượng tốt nhất.

QUY TRÌNH THI CÔNG MẠNG LAN Ở Quận Thủ Đức BAO GỒM MỘT SỐ BƯỚC SAU

– Khảo sát tại địa điểm khách hàng về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách đòi hỏi khu vực Quận Thủ Đức

Công việc khảo sát này là đòi hỏi bắt buộc để hiểu mục đích mạng của khách hàng dùng vào việc gì để đem ra tham vấn cho khách hàng nên dùng những loại thiết bị, vật tư nào cho thích thích phù phù hợp với từng địa thế mà khách hàng yêu cầu.

– Thiết kế trên bản vẽ sơ đồ mạng của khách hàng

Dựa trên bản khảo sát mới đem ra được thiết kế chi tiết cho từng vị trí cần lắp đặt thiết bị gì, giá cả là bao nhiêu , thời gian thi công mất bao lâu, bảo hành …

– Duyệt bản thiết kế và ký kế thỏa thuận trước khi thi công

– Lắp đặt hệ thống mạng

Triển khai lắp đặt hệ thống mạng theo đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam đoan thi công đúng tiến độ đúng thời gian. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và đã được kết nối vào các thiết bị như switch, router … và kết nối vào các thiết bị đầu cuối khác

– Chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng

Bàn giao hệ thống mạng lan cho khách hàng theo đúng như thiết kế ban đầu đã được ký duyệt, chuyển giao sơ đồ thiết kế và chỉ dẫn hệ thống cho cơ quan chịu trách nhiệm của công ty quý khách

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá sau hoặc cũng cũng đều cũng đều có thể

BẢNG GIÁ THI CÔNG MẠNG LAN THAM KHẢO (SỐ LƯỢNG TRÊN 10 NÚT) CHO KH TẠI Quận Thủ Đức

1. Thi công mạng LAN không đi ống ghen: từ 80.000đ/ nút trở lên

2. Thi công mạng Lan đi ống ghen: 150.000đ/ nút trở lên

3. Thi công mạng LAN có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường giá từ: 180.000đ/ nút trở lên

4. Thi công mạng LAN cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp giá từ : 240.000đ/ nút trở lên

5. Thi công mạng LAN ngoài trời, đi trên cao giá từ : 300.000đ/ nút trở lên

6. Chạy cáp quang trong nhà, ngoài trời: 60.000đ/ mét

7. Hàn cáp quang: xin liên hệ

Từ khóa phù hợp: Sửa wifi tại gia Quận Thủ Đức, sửa internet tại nhà Quận Thủ Đức, sửa wifi tại nhà Quận Thủ Đức, thi công mạng Quận Thủ Đức, thi công mạng công sở Quận Thủ Đức, lắp đặt hệ thống mạng, sửa wifi, sửa internet

Bài viết Sửa Wifi Mạng Internet Tại Nhà Quận Thủ Đức – Thi Công Mạng Chuyên Nghiệp Tại Quận Thủ Đức được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Hcm. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--

Nội Dung Bài Viết