học sửa chữa máy tính ở tphcm
học sửa chữa laptop ở tphcm

Sửa Wifi Mạng Internet Tại Nhà Quận 2 – Thi Công Mạng Chuyên Nghiệp Tại Quận 2

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: Sửa Wifi Mạng Internet Tại Nhà Quận 2 – Thi Công Mạng Chuyên Nghiệp Tại Quận 2:

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Sửa Wifi Mạng Internet Tại Nhà Quận 2

Ở thời đai công nghệ số, mạng internet có vai trò thiết yếu và quan trọng đối thuộc mọi thứ mọi người. Là nơi làm việc, giải trí, trao đổi thông tin, chia sẻ dữ liệu, học tập…Nhưng bỗng dưng một ngày nào đó khi bạn đang hoạt động với niềm hưng phấn tại văn phòng, gia đình thì bị lỗi wifi, mất kết nối internet, hoặc tải chậm, mạng chấp chới lúc có khi không. Hãy Liên hệ dịch vụ sửa wifi ngay tại nhà Thiên Long Computer ở Quận 2.

SỬA MẠNG LAN, INTERNET, WIFI TẠI NHÀ Quận 2 – DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THI CÔNG MẠNG LAN

Mạng nhà bạn mất kết nối, không vào được mạng, mạng hiện dấu chấm than, gạch đỏ…? Sửa wifi Quận 2 , sửa internet Quận 2 Ở Sài Gòn Tphcm

Modem này sẽ kiêm cả chức năng gắn liền sửa mạng của modem đang & phát mạng wifi của Router. lượng trên đảm bảo tránh bị trùng mang sóng điện thoại cảm ứng thông minh (cũng là sóng vô tuyến nhân tố có tần khoản khác). Sóng mạng wifi giúp truyền và nơi sửa tín hiệu internet từ thiết bị phát sóng (Modem, Router) đến thiết bị thu sóng (Điện thoại, điện thoại, máy tính để bàn and các thiết bị không giống mang nối Chip WIFI)

Bạn cảm nhận ra rất khó chịu khi công việc, học hành, chia sẻ dữ liệu bị gián đoạn, trì trệ với những biện pháp tắt bật modem thông thường mạng vẫn không chạy lại mà bạn lại không kinh nghiệm nhiều về sửa mạng máy tính?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ   sửa chữa mạng Internet ngay tại nhà Quận 2   nhanh nhất và bài bản nhất. Sau 30-40 phút nhận thông báo của quý khách chúng tôi sẽ được mặt ngay tại khu vực của bạn.

Những nguyên do bạn nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa mạng Internet tại gia Quận 2 của chúng tội:

 • Dịch vụ sửa chữa, bảo hành tận chỗ để tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.
 • Đường truyền mạng sẽ ổn định sau khi sửa chữa
 • Giữ nguyên linh kiện cho khách và tiến hành đúng kĩ thuật
 • Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên sâu có mặt ngày sau 30 phút nhận được cuộc gọi của quý khách
 • Cung cấp và thay thế linh kiện chính hãng với giá cực rẻ và chủ trương bảo hành tốt nhất.
 • Nếu sau khi sửa chữa mà vẫn bị lỗi cũ, công ty sẽ bổ trợ và sửa lại tận gốc miễn phí cho khách hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật, tham vấn dịch vụ miễn phí
 • Nếu quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên sẽ được chúng tôi khuyến mãi giá tốt nhất. Vì mục đích của chúng tôi chẳng cần là muốn thu hút khách hàng trong thời gian ngắn, mà chúng tôi muốn cùng gắn bó với khách hàng, để khách hàng luôn tin dùng, tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần, một lần và nhiều đợt nữa.

Cam kết bảo hành

 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng.
 • Cam kết bảo mật dữ liệu của quý khách hàng.
 • Công ty chúng tôi cam đoan mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.
 • Hoàn tiền nếu không sửa chữa được máy tính.
 • Không có sự thay đổi bất kì linh kiện nào nếu chưa xuất hiện sự đồng ý của quý khách hàng.
 • Kiểm tra, đánh giá, chuẩn đoán đúng bệnh, sửa chữa đúng chỗ.

Các dịch vụ khác tại Quận 2

1. Lắp đặt mạng Lan wifi internet tại nhà – Thi công mạng văn phòng công ty gia đình chuyên nghiệp tại Quận 2

Thiên Long Computer Chuyên Thi công mạng Quận 2  công sở giá thành rẻ chuyên nghiệp tại Sài Gòn Quận 2

Lắp đặt mạng wifi trong nhà Quận 2 – Thi công mạng văn phòng giá thấp tại Quận 2

DỊCH VỤ THI CÔNG MẠNG MÁY TÍNH VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI Quận 2

Công ty giải pháp tin học Thiên Long   cung cấp giải pháp quản trị mạng văn phòng, tư vấn, thiết kế và   thi công mạng lan Quận 2   công ty, mạng văn phòng, mạng máy tính trường học, hệ thống mạng lan bệnh viện… và các hệ thống mạng WAN và mạng VPN tới khách hàng tận tình, uy tín & chuyên nghiệp.

Với độ ngũ kỹ sư trẻ nhưng có nhiều hiểu biết trong việc lắp đặt hệ thống mạng máy tính lành nghề, năng động và sáng tạo, chúng tôi luôn tư vấn, bổ trợ mọi nơi mọi lúc một khi quý khách muốn lắp đặt mới mạng máy tính hoặc sửa chữa, cải tiến mạng máy tính của quý khách khi xảy ra sự cố bất thường.

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị mạng switch, modem, dây mạng, tủ mạng và biết bao thiết bị mạng chính hãng của các hãng như AMP, Nexans, Clipsal, Krone, Cisco, rack…

Với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, nhu cầu thành ngày càng nhiều doanh nghiệp thành lập do vậy mỗi doanh nghiệp khi setup văn phòng làm việc thì cũng cần phải đến các công ty thi công mạng lan công sở chuyên nghiệp, hệ thống điện thoại tổng đài nội bộ kia cũng là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay

Chúng tôi với hàng ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nhận tham mưu các giải pháp thi công mạng văn phòng, thiết kế hệ thống mạng văn phòng, lập dự toán mạng nội bộ và   thi công lắp đặt hệ thống mạng lan, mạng điện thoại tổng đài nội bộ  ,   mạng wifi  , điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.

Đối với hệ thống điện nhẹ và mạng LAN : tư vấn kỹ năng kỹ thuật, thiết kế lại hệ thống mạng cũ doanh nghiệp đang sử dụng hay thiết kế hệ thống mạng lan mới, lập dự toán, thi công và lắp đặt mạng LAN, WAN, mạng Internet, mạng wifi, mạng điện nhẹ

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các biện pháp về WIFI diện rộng – Mạng không dây cho những doanh nghiệp, văn phòng, trường học, khách sạn… Với thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, chất lượng tốt nhất.

QUY TRÌNH THI CÔNG MẠNG LAN Ở Quận 2 BAO GỒM MỘT SỐ BƯỚC SAU

– Khảo sát tại địa điểm khách hàng về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách đòi hỏi khu vực Quận 2

Công việc khảo sát đây là yêu cầu bắt buộc để hiểu mục tiêu mạng của khách hàng dùng vào việc gì để đưa ra tham vấn cho khách hàng nên dùng những loại thiết bị, vật tư nào cho thích thích phù hợp với từng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

– Thiết kế trên bản vẽ lược đồ mạng của khách hàng

Dựa trên bản khảo sát mới mang ra được thiết kế chi tiết cho mỗi vị trí cần lắp đặt thiết bị gì, giá thành là bao nhiêu , thời gian thi công mất bao lâu, bảo hành …

– Duyệt bản thiết kế và ký kế hợp đồng trước khi thi công

– Lắp đặt hệ thống mạng

Triển khai lắp đặt hệ thống mạng theo như đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam đoan thi công đúng tiến trình đúng thời gian. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và được kết nối vào các thiết bị như switch, router … và kết nối vào các thiết bị đầu cuối khác

– Chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng

Bàn giao hệ thống mạng lan cho khách hàng theo đúng như thiết kế ban đầu đã được ký duyệt, chuyển giao lược đồ thiết kế và chỉ dẫn hệ thống cho cơ quan nhận trách nhiệm của công ty quý khách

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá sau hoặc cũng cũng đều có thể

BẢNG GIÁ THI CÔNG MẠNG LAN THAM KHẢO (SỐ LƯỢNG TRÊN 10 NÚT) CHO KH TẠI Quận 2

1. Thi công mạng LAN không đi ống ghen: từ 80.000đ/ nút trở lên

2. Thi công mạng Lan đi ống ghen: 150.000đ/ nút trở lên

3. Thi công mạng LAN có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường giá từ: 180.000đ/ nút trở lên

4. Thi công mạng LAN cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp giá từ : 240.000đ/ nút trở lên

5. Thi công mạng LAN ngoài trời, đi trên cao giá từ : 300.000đ/ nút trở lên

6. Chạy cáp quang trong nhà, ngoài trời: 60.000đ/ mét

7. Hàn cáp quang: xin liên hệ

Từ khóa phù hợp: Sửa wifi ngay tại nhà Quận 2, sửa internet tại nhà Quận 2, sửa wifi ngay tại nhà Quận 2, thi công mạng Quận 2, thi công mạng văn phòng Quận 2, lắp đặt hệ thống mạng, sửa wifi, sửa internet

Bài viết Sửa Wifi Mạng Internet Tại Nhà Quận 2 – Thi Công Mạng Chuyên Nghiệp Tại Quận 2 được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Hcm. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--

Nội Dung Bài Viết