sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trần Tấn

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trần Tấn – Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Trần Tấn ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trần Tấn

Nhằm phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất, bất kể một trường hợp lỗi máy nào được đưa tới xử lý tại dịch vụ đều sẽ được thực hiện theo đầy đặn các bước quy trình tiếp nhận, kiểm tra, sửa chữa, test máy và trao trả khách hàng chuyên nghiệp Đường Trần Tấn

Sửa Vi Tính Trên Đường Trần Tấn

– Dịch vụ sửa chữa máy tính PC, sửa macbook, sửa Máy Tính tại nhà và khối văn phòng, cơ quan, trường học.

– Dịch vụ sửa máy tính tại nhà, sửa chữa Máy Tính lấy ngay chất lượng và chuyên nghiệp.

– Dịch vụ vệ sinh Máy Tính và bảo trì Máy Tính.

– Dịch vụ thay thế linh kiện Máy Tính chính hãng, lấy ngay: thay màn hình Máy Tính, thay bàn phím, thay pin, thay mainboard, CPU, RAM,…

– Dịch vụ bảo hành Máy Tính cho các nhà phân phối

– Dịch vụ bảo dưỡng Máy Tính PC tại cơ quan, trường bắt chước thỏa thuận

– Dịch vụ cải tiến các thiết bị linh kiện cho máy tính Máy Tính như: RAM, ổ hdd SSD, card màn hình, chip CPU.

– Dịch vụ cài đặt các ứng dụng cho Máy Tính, macbook..: cài win, photoshop, MacOS…

– Cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm, bảo hành dịch vụ cho các siêu thị và các cửa hàng.

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Tại Nơi Đường Trần Tấn

Quy trình nhận sửa Máy Tính chất lượng

Bước 1 : Khách hàng phát hiện ra máy có sự cố hãy nhanh chóng mang ngay tới chi nhánh gần nhất trung tâm Thiên Long.

Bước 2 : Kỹ thuật viên của cửa hàng tiếp nhận Máy Tính của khách hàng, lấy thông tin của khách gồm những: tên, địa chỉ, số điện thoại và email (nếu có) để tiện liên lạc. Kỹ thuật viên kiểm tra và tham vấn sửa chữa máy miễn phí trực diện cho khách hàng.

Bước 3 : Kỹ thuật viên báo thời gian và kinh phí sửa chữa Máy Tính thông qua các phương án để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất.

Nếu các lỗi của Máy Tính là đơn giản cũng có thể khắc phục sửa chữa được ngay, kỹ thuật viên sẽ sửa lấy ngay cho khách hàng. Còn đối với những lỗi máy phức tạp hơn như lỗi mainboard, lỗi CPU, lỗi RAM,… cần thiết thời gian để sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ giữ máy lại dịch vụ để xử lý.

Bước 4 : Nếu khách hàng không đồng ý để Máy Tính lại công ty hoặc không đồng ý với các phương án sửa chữa kỹ thuật viên đưa ra, kỹ thuật viên sẽ lắp lại nguyên trạng máy và trao trả cho khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng đồng ý để máy lại trung tâm, kỹ thuật viên sẽ chỉ dẫn bạn ký tên lên các thiết bị linh kiện bên trong như: CPU, RAM, main,… kèm theo biên bản chi tiết để yên tâm hơn khi để máy lại cơ sở.

Bước 5 : Kỹ thuật viên triển khai sửa chữa Máy Tính cho khách hàng. Trong công đoạn sửa chữa, nếu có vấn đề phát sinh, kỹ thuật viên sẽ liên hệ trực diện để trao đổi với khách hàng.

Bước 6 : Sau khi sửa chữa xong Máy Tính, kỹ thuật viên liên hệ thông báo kết quả trực tiếp cho khách hàng ngay số điện thoại, email.

Bước 7 : Khách hàng đến công ty nhận lại Máy Tính, kiểm tra lại máy dưới sự chỉ dẫn của kỹ thuật viên gồm những: kiểm tra tình trạng máy (có nguyên vẹn không), kiểm tra lỗi (lỗi đã được khắc phục triệt để chưa, có phát sinh lỗi khác không…), kiểm tra linh kiện (có đúng là của máy không, linh kiện còn nguyên vẹn bút ký không..)…

Sau khi đã test thử ok, khách hàng nhận tem phiếu bảo hành, thanh toán chi phí và nhận hóa đơn tại quầy thu ngân của trung tâm.

Với 7 bước sửa chữa Máy Tính chất lượng chuyên nghiệp, công ty Thiên Long luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các đòi hỏi về sửa chữa máy tính xách tay Máy Tính – Macbook chuyên nghiệp Hồ Chí Minh và Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Tân Phú đáng tin cậy TPHCM cho khách hàng. Trung tâm cam kết mang lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất, nếu có bất kỳ sai sót nào diễn ra gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng, công ty sẽ tận gốc chịu trách nhiệm. Với  phương châm “Uy tín – Tận tâm – Chất lượng” và “Uy tín quý hơn vàng”, Thiên Long chính là công ty tốt nhất mà quý khách hàng đặt trọn niềm tin. Hy vọng những chia sẻ của chúng mình đã bổ trợ bạn trả lời câu hỏi: Nên sửa Máy Tính ở đâu uy tín?

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trần Tấn được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--