sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Tân Sơn Nhì

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Tân Sơn Nhì – Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Tân Sơn Nhì  ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Tân Sơn Nhì

Với gần 10 năm hoạt động Trung tâm Tin học, Công ty Thiên Long chính thức được xây dựng từ tháng 02 năm 2012. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là Dịch vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà gồm những: bảo dưỡng máy tính, sửa chữa máy tính, giải quyết các sự cố về máy tính, máy văn phòng, các sự cố về mạng internet, mạng điện thoại, lập trình tổng đài, diệt virus …

Sửa Vi Tính Tại Nhà Đường Tân Sơn Nhì

Công ty Thiên Long còn tham mưu giải pháp công nghệ thông tin, cung cấp sản phẩm, thiết bị tin học chính hãng như: máy tính để bàn, máy tính xách tay, linh kiện máy tính, ứng dụng diệt virus, thiết bị camera giám sát…Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, các đơn vị của Công ty Thiên Long như trung tâm bảo dưỡng máy tính, công ty sửa chữa máy tính ngày càng hoàn thiện, được không ít công ty tại Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận Tân Phú tin tưởng và sử dụng.Ngay từ khi thành lập.

Ban lãnh đạo Công ty đã định vị “ Khách hàng vừa lòng về trung tâm là mục đích quan trọng nhất ”. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thành lập “niềm tin dịch vụ” là nhiệm vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Do vậy Công ty liên tục đề ra những chính sách dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất với khách hàng là cá nhân cũng như khách hàng là Doanh nghiệp.

Với hàng ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ nghiệp vụ cao luôn sẵn sàng cho chuyện tiến hành các công nghệ mới, trung tâm mới để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, bài bản nhất.

Sự thành đạt của Công ty ngày bữa nay có được là nhờ sự ủng hộ và tín nhiệm thật lớn từ phía khách hàng, Công ty đặt ra mục đích phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những đơn vị và mặt hàng tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Công Ty Sửa Vi Tính Giá Rẻ Đường Tân Sơn Nhì

 • Sửa chữa các lỗi máy tính: Máy tính bật không lên, treo, đơ, lỗi win, nhiễm virus, khởi động chậm.
 • Xử lý những lỗi về window như: máy tính bị màn hình xanh, màn hình đen, khi chạy máy tính yêu cầu update.
 • Sửa lỗi không vào được mạng, không kết nối được wifi
 • Điều chỉnh máy tính để cải thiện và nối dài tuổi thọ của cài đặt hiện tại của bạn
 • Thay thế linh kiện máy tính giá rẻ: màn hình, chuột, bàn phím, main, ram, ổ cứng, nguồn…đảm bảo chính hãng.
 • Phục hồi dữ liệu do xóa nhầm, ghost nhầm, ổ cứng không nhận, bị hỏng.
 • Thi công, cài đặt hệ thống mạng LAN, WAN, chia sẻ dữ liệu, cho những công ty, doanh nghiệp tại Đường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú
 • Cài đặt hệ thống quản lý, window server, hệ thống máy chủ, máy khách
 • Cài đặt các ứng dụng cơ bản, nâng cao cho máy tính, các ứng dụng đồ họa: photoshop, corel, adobe
 • Kiểm tra, dọn dẹp, gỡ bỏ các chương trình, phần mềm không cần thiết, đáp ứng máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn, ổn định hơn
 • Bảo trì máy công sở định kỳ: quét virus, vệ sinh, nâng cấp máy, khắc phục các lỗi phát sinh chưa cho dù là thay thế linh kiện hỏng.
 • Tư vấn, thiết kế, lắp đặt máy tính mới, thu mua máy tính cũ giá cao.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Tân Sơn Nhì  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--