sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thần Hiến

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thần Hiến – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thần Hiến⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thần Hiến

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu công việc cần sự linh động, có thể thuận lợi giao dịch hoặc làm việc tại bất cứ nơi đâu, bất kể khi nào, không cần có là phải ngồi trong văn phòng, nhiều cá nhân đã tự chuẩn bị laptop để làm việc. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, đôi lúc laptop sẽ diễn ra những lỗi kỹ thuật, nhưng do công việc bận rộn, khách hàng chẳng thể mang đến các đơn vị dịch vụ sửa chữa, vậy thì dịch vụ  sửa máy tính tại nhà tphcm, sửa laptop, máy tính để bàn tận chỗ  là một giải pháp có ích để xử lý tốt nhất cho tình huống này.

Sửa Vi Tính Tận Nhà Đường Nguyễn Thần Hiến

Quy trình sửa máy tính tận chỗ

Sửa laptop tại nhà quận 4 là giải pháp hữu ích cho sự cố về laptop

SỬA LAPTOP, MÁY TÍNH BÀN TẬN NHÀ CÁC QUẬN CUNG CẤP ĐA DẠNG DỊCH VỤ

Lỗi nguồn, jack nguồn: mất nguồn, sạc không lên nguồn,…

Lỗi hiển thị màn hình: mở nguồn nhưng màn hình không hiển thị,…

Lỗi thiết bị ngoài: bàn phím, chuột, loa, tai nghe,..

Lỗi chipest: CPU,…

Lỗi quạt: máy hoạt động nhanh nóng,…

Gãy bản lề, bể vỏ,…

Dịch vụ Vệ sinh máy tính tại gia hcm bảo dưỡng như: vệ sinh máy, cài win,…

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Đường Nguyễn Thất Hiến

QUY TRÌNH SỬA LAPTOP, MÁY TÍNH BÀN TẬN NHÀ CÁC QUẬN VÔ CÙNG CHUYÊN NGHIỆP

Sửa laptop, máy tính để bàn tận nơi chuyên nghiệp, chất lượng

Quy trình sửa laptop ở ngay tại nhà bắt đầu từ việc: Tiếp nhận lỗi và tham mưu → Kiểm tra và báo giá → Sửa chữa và thay thế → Test máy & dán tem → Bảo hành và hậu mãi. Thông thường, nhân viên các dịch vụ sẽ sửa và khắc phục lỗi xong hoàn chỉnh rồi mới báo giá sửa cho khách hàng. Nhưng, sửa laptop tận nơi Đường Nguyễn Thần Hiến thì khác, đơn vị tôn trọng quyết định của khách hàng, chính vì thế nhân viên đến sửa ngay tại nhà sẽ tìm nguyên nhân gây lỗi và báo giá ngay cho khách, trong tình huống khách bận chẳng thể ở trong nhà chờ thì chuyên viên sẽ viết phiếu giao nhận máy rồi đem máy về dịch vụ rồi tiến hành kiểm tra và báo giá.

Nếu khách hàng đồng ý mức giá đó thì chuyên viên kỹ thuật mới triển khai sửa hoặc thay thế. Còn nếu khách hàng không chấp nhận mức giá đó thì chúng tôi sẽ gửi trả máy quay về tận nhà cho khách hàng. Quy trình sửa chữa tại dịch vụ đều được những chuyên viên tuân thủ nghiêm ngặt, thực hiện cực kì nghiêm túc nhằm đáp ứng lợi ích tối đa cho khách hàng.

Địa Chỉ Sửa Máy Tính Giá Rẻ Đường Nguyễn Thần Hiến

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 4 với đội ngũ nhân viên có lâu năm kinh nghiệm, với trình độ kỹ năng cao, cùng với niềm đam mê về linh kiện và kỹ thuật, trung tâm sẵn sàng phục vụ quý khách hàng vào mọi lúc và ở mọi nơi, phục vụ 24/7, ngay khi các ngày nghỉ lễ hay ngày thứ 7, chủ nhật. Thời gian sửa lỗi laptop cực kỳ nhanh chóng, chỉ với sau từ 1 – 2 giờ là khách hàng có thể nhận lại laptop đã được khắc phục lỗi.

Với những lỗi có tính phức tạp hơn thì cũng có thể kéo dài đến 1 ngày. Tùy vào chừng độ nghiêm trọng của laptop thì thời gian sửa chữa có thể kéo dài hơn. Trong những trường hợp này, dịch vụ sẽ báo lại với khách hàng để khách hàng cũng có thể có thể chủ động cho công việc của mình.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thần Hiến được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--