sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Mã Lò

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Mã Lò – Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Mã Lò ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Mã Lò

Thiên Long Computer địa chỉ sửa máy tính – PC – laptop “Uy tín – Chuyên Nghiệp – Chất lương” đã được khẳng định tại Đường Mã Lò. Với nhiều  năm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy tính tphcm, cùng đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm, sự nhiệt tình trong công việc, có tình thần và trách nhiệm với máy của khách hàng gửi gắm. Thiên Long Computer chúng tôi cam đoan đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa vi tính ngay tại nhà Đường Mã Lò được coi về giá và chất lượng luôn tốt nhất.

Sửa Vi Tính Trên Đường Mã Lò

Sử dụng dịch vụ Sửa Máy Tính Quận Bình Tân từ Thiên Long Computer, quý khách hàng đã để dành được kinh phí để sửa chữa hoặc cải tiến hệ thông thay vì quý khách hàng phải bỏ số tiền lớn hơn hẳn đợt để mua bộ máy tính mới.

Khách hàng khu vực Đường Mã Lò, máy tính có vấn đề chỉ cần liên hệ Thiên Long Computer. chúng tôi sẽ được kỹ thuật viên đến xử lý sự cố ngay tại nhà để khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian. Đó là điều kiện để Thiên Long Computer được phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Chỗ Sửa Máy Tính Tại Nơi Đường Mã Lò

Lỗi máy tính cần tới công ty sửa chữa

Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý được trực tuyến, hỗ trợ qua phần mềm Teamviewer hoặc Ultralviewer chúng tôi sẽ làm trực tiếp và không tính phí dịch vụ.

Đối với nhứng lỗi chẳng thể khắc phục ngay được thì đã có kỹ thuật tới tận nhà trong vòng 30 phút để kiểm tra lỗi, báo giá, khách hàng đồng thuật sẽ  tiến hành khắc phục trực diện cho khách hàng.

Những lỗi máy tính thường thì chúng tôi sẽ thu nhận xử lý:

 • Cài đặt hệ điều hành windows, hệ điều hành macOS trên máy Apple, hệ điều hành Linix – ĐẢM BẢO KHÔNG MẤT DỮ LIỆU
 • Máy không vào được mạng
 • Máy tính mở không lên, máy tính bị màn hình xanh
 • Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format…
 • Kết nối hệ thống máy tính mạng lan, máy in trong hệ thống mạng, lắp, cài đặt bộ phát sóng wifi
 • Cài ứng dụng diệt virus, quét, diệt virus
 • Bảo trì hệ thống máy tính cơ quan, văn phòng, cá nhân.
 • Thay thế linh kiện trong tình huống linh kiện bị hỏng không sử dụng được như màn hình, ổ cứng, ram, nguồn, mainboard…, vệ sinh laptop, máy bàn

Ngoài những lỗi trên nếu máy tính của khách hàng mắc phải bất kỳ trường hợp nào hãy cứ liên lạc để chúng tôi có cách khắc phục xử lý cho quý khách.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Mã Lò

 • Chúng tôi đảm bảo giải quyết triệt để mọi lỗi mà khách hàng gặp phải đặt khách hàng và kỹ thuật đều tiết kiệm được thời gian, để không ảnh hưởng tới công việc của cả 2 bên. Nếu trường hợp cần nhiều thêm thời gian để giải quyết Thiên Long Computer sẽ thông báo qua điện thoại cho khách hàng trước.
 • Thiên Long Computer luôn đảm bảo máy của khách hàng được bảo quản tốt nhất và nguyên vẹn linh kiện chính chủ sau khi trả lại máy đã được khắc phục sự cố
 • Chi phí sẽ có hoàn lại nếu khách hàng cảm nhận ra không hài lòng ở trung tâm mà chúng mình đã cung cấp và xin lỗi khách hàng

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Mã Lò  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--