sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Đặng Văn Bi

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Đặng Văn Bi – Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Đặng Văn Bi  ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Đặng Văn Bi

Ngày xưa, khi công ty sửa chữa còn ít ỏi, rủi ro máy tính của chúng ta có vấn đề gì, chúng ta vẫn thường phải vác nó đến tận nơi có dịch vụ sửa chữa máy tính để được hỗ trợ. Quá trình vận chuyển ấy đôi lúc phiền phức, đôi lúc di chuyển làm lỏng lẻo hơn các thiết bị vốn có trong máy tính ấy. Ngày nay, cửa hàng ngày càng phát triển, rần rộ hơn 10 năm nay, các thượng đế chẳng phải đi đâu mà vẫn có thợ sửa máy tính tại nhà đến tới chỗ để hỗ trợ.

Sửa Vi Tính Tận Nơi Đường Đặng Văn Bi

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận Thủ Đức đảm nhiệm những việc đơn giản như: cài win, phá password, vệ sinh laptop, vệ sinh pc, thay quạt chíp, thay main, thay nguồn, thay nút nguồn, đổi nút nguồn, thay vỏ cây …. Hay những việc phức tạp hơn như là nâng cấp ram, cải tiến ssd, sửa main, sửa nguồn cho cây đồng bộ… tất cả đều được hàng ngũ sửa máy tính tại nhà đảm nhận, hoàn thiện và thực hiện theo chu trình oki nhất.

Nếu như máy tính của bạn chẳng thể thực hiện giải quyết tại chỗ, các kỹ thuật viên sửa máy tính ngay tại nhà sẽ trao đổi về việc phải mang cây máy tính đó về, và sẽ viết phiếu cho bạn, bao giờ có kết quả bạn sẽ có bên trung tâm báo cho biết. Hoặc không, bạn cũng cũng đều cũng có thể có thể tận gốc chủ động call, chát zalo, sms cho công ty để biết kết quả sửa chữa sớm hơn cho các đột xuất của bạn. Trên phiếu của dịch vụ khi nào cũng in địa chỉ và số điện thoại rõ rệt để khách hàng tiện liên hệ ạ.

Công Ty Sửa Vi Tính Tại Đường Đặng Văn Bi

  • Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad
  • Phần mềm kế toán, ứng dụng chuyên ngành
  • Sửa lỗi Windows, Office, lỗi Fonts chữ
  • Cứu dữ liệu máy tính bị mất do xoá nhầm, format, fdisk
  • Sửa lỗi máy tính treo, khởi động lại, máy chạy chậm
  • Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus
  • Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.

Nơi Sửa Máy Vi Tính Đường Đặng Văn Bi

6 nguyên do khiến bạn hài lòng với dịch vụ sửa máy tính của Thiên Long

1. Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của cái máy tính. Do vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

2. Được tuyển chọn từ các kỹ thuật viên ưu tú, qua nhiều năm thử thách, đến nay đội ngũ của chúng tôi lên tơi 15 thành viên. Với đầy đặn tay nghề, cũng như chuyên môn để phục vụ khách hàng.

3. Bằng sự hợp tác với những dòng máy tính lớn, Chúng tôi có đầy đủ những linh phụ kiện, được phân phối chính hãng với khoảng giá cực rẻ nhất..

4. Chất lượng, hữu hiệu công việc, sự hài lòng của khác hàng luôn đặt lên hàng đầu. Giao Hàng tại nhà miễn phí. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của khách hàng đến thành công của doanh nghiệm như thế nào, vì thế chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng nhiều nhất cho quý khách hàng với dịch vụ sửa máy tính của mình..

5. Bảo hành chuyên nghiệp, Hình thức phải trả linh hoạt có VAT: Với chính sách bảo hành nhanh chóng, tạo thuận lợi cho khách hàng về thời gian, Thanh toán linh hoạt trực tiếp, qua thẻ, chuyển khoản, có hoá đơn đi kèm…

6. Tư vấn dịch vụ miễn phí, Hỗ trợ online 24/24h: Nhận tư vấn, khắc phục các lỗi máy tính, Tư vấn chọn mua máy tính thích phù phù hợp với nhu cầu người sử dụng nhằm để dành chi phí.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Đặng Văn Bi  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--