sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường 30

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường 30 – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường 30 ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường 30

Khi khoa học công nghệ phát triển thì những sản phẩm thiết bị điện tử mà chúng ta đang sử dụng sẽ bị lỗi thời do các phiên bản ngày càng được cải thiện hơn. Theo thời gian sử dụng, những thiết bị điện tử kia sẽ được nguy cơ bị hỏng hóc bất kỳ lúc nào.

Máy tính cũng là một trong các những thiết bị hay mắc nhiều lỗi nhất. Vậy để không phải tốn thời gian đi lại để sửa máy tính thì bạn hãy sử dụng dịch vụ sửa máy tính giá rẻ Đường 30 nhé.

Sửa Máy Vi Tính Tại Nhà Đường 30

Vì sao lại chọn sửa máy tính tại gia :

Tiện lợi, dành dụm thời gian

Với chiếc máy tính cồng kềnh, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian đi lại cũng giống mệt mỏi khi phải đem máy tính đến trung tâm để sửa chữa.Thế nhưng, với đơn vị sửa máy tính ở ngay tại nhà của bạn vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa không khó nhọc đi lại quá nhiều. Cũng không tốn thời gian, tiền bạc tìm kiếm dịch vụ nào chuyên sâu để đi tới nữa.

Đảm bảo an toàn chất lượng

Việc sửa máy tính ngay tại nhà sẽ khiến bạn cảm nhận thấy an tâm hơn khi trực tiếp được nhìn nhân viên kiểm tra và sửa chữa máy của mình. Các linh kiện của máy sẽ không lo bị tráo đồ nếu mà bạn mang đến tiệm gửi và để ở đó cho tới khi họ sửa xong rồi đến lấy về.

Bảo mật dữ liệu

Chắc hẳn máy tính của người nào cũng có thể có chứa những tài liệu quan trọng của bản thân đặc biệt với những người kinh doanh thì số liệu cũng như dữ liệu về khách hàng rất quan trọng. Sửa máy tính ở tại gia sẽ giúp bạn hoàn toàn khống chế được những tài liệu đó tránh bị ai xem trộm hay xóa chúng đi cả.

Giá thành hợp lý

Chi phí sửa chữa máy tính ở tại gia rất hợp lý và tương xứng với chất lượng. Thay vì chạy xe cả cây số để mang đi sửa mà giá cả bằng nhau thì sao không sử dụng đơn vị sửa máy tính giá rẻ quận 6 chứ?

Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Tại Đường 30

Thiên Long Computer cung cấp các dịch vụ sửa chữa bao gồm

  • Cài đặt những phiên bản của Windows như: Win 8, Win 7, Win 10… tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cài đặt các ứng dụng văn phòng như Outlook, Microsoft, PDF, các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, phần mềm photoshop có dung lượng cao như Adobe Premiere, AutoCad…
  • Diệt virus và cài đặt một ứng dụng mới cho máy tính ( Khách hàng sẽ thanh toán phí nếu mà sử dụng ứng dụng yêu cầu bản quyền)
  • Thay thế linh kiện chính hãng và sửa chữa tại gia
  • Kiểm tra vệ sinh, bảo dưỡng cho máy hoạt động trơn tru hơn
  • Khắc phục và cài đặt các driver mà máy tính không đủ
  • Phục hồi, cải tiến dữ liệu
  • Sao chép dữ liệu của khách hàng từ ổ cứng này sang ổ hdd khác

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường 30  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo  – Thiên Long Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--