học sửa chữa máy tính ở tphcm
học sửa chữa laptop ở tphcm

Sửa Máy In Không Cuốn Giấy – Dịch vụ sửa máy in tận nơi tphcm

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: Sửa Máy In Không Cuốn Giấy – Dịch vụ sửa máy in tận nơi tphcm:

Dịch vụ Sửa Máy In Không Cuốn Giấy tại gia uy tín giá thấp

Nếu Bạn đã từng sử dụng máy in trong thời gian dài có lẽ rằng bạn đã gặp tình huống giấy vẫn còn nhiều nhưng máy in lại báo lỗi không nhận giấy vậy   sửa máy in không kéo giấy   như thế nào, nguyên do tại sao máy in không nhận giấy.

Sửa Máy In Không Kéo Giấy - Tại Sao Máy In Không Nhận Giấy

Sửa máy in không kéo giấy

Thông thường nếu bạn có hiểu biết sử dụng máy in nhiều bạn sẽ được thể xử lý một vài lỗi cơ bản dễ dàng nhưng cũng có nhiều tình huống các bạn phải bó tay. Minh toàn Computer tham vấn nguyên nhân của tình trạng máy in không kéo giấy và cách thức khắc phục như sau

Sửa máy in không kéo giấy nếu như máy không báo đèn

Do quả đào lấy giấy, cao su lấy giấy bị mòn hoặc bụi bám bẩn

lý do máy in không kéo giấy do quả đào gạt giấy ( cao su lấy giấy bị bẩn)

Cách giải quyết : Các bạn cũng cũng đều có thể có thể vệ sinh cao su lấy giấy.

– Trường hợp các bạn đã vệ sinh cao su lấy giấy mà máy in vẫn chưa lấy giấy được, cao su lấy giấy của máy in đã mòn, hoặc có vật gì đó lọt vào bên trong khay giấy máy in làm cản trở đường đi của giấy.

=> Trường hợp này, các bạn không thể tự xử lý được, cũng có thể mang máy in đến cửa hàng sửa chữa máy in, bảo dưỡng nhé.

Báo kẹt giấy – paper jammed – Lập tức máy báo đèn giấy mặc dù trong khay vẫn còn nhiều giấy

Các bạn mở nắp máy in lên, nhìn vào bên trong máy (chỗ có nhiều bánh xe nhỏ ) xem có thấy đầu giấy lồi ra không ?, lúc này có 2 trường hợp:

Không thấy đầu giấy lồi ra: lỗi này là do cặp cao su lấy giấy bị mòn hoặc bị dơ.

=>    Các bạn làm tựa như cách giải quyết ở mục 1 (   Khi ra lệnh in, máy in không lấy giấy mà báo lỗi, đèn giấy sáng đỏ ( báo hết giấy – paper out )  ).

– Có thấy đầu giấy lồi ra: lỗi này là do con mắt đọc phạm vi giấy bị dơ, hoặc hư.

Máy nhận giấy nhưng kéo được 1 đoạn nhưng bị nhăn.

Lưu ý   khi giấy bị kẹt trong máy in, các bạn mở nắp máy in lên, nhìn vào bên trong máy in, coi có thấy tờ giấy không?

– Nếu thấy tờ giấy, các bạn phải kéo tờ giấy từ từ xuôi theo chiều ra giấy của máy in, không được kéo ngược tờ giấy ra từ khay giấy, vì như vậy rất dễ làm trật cơ bộ phận lấy giấy.

– Nếu không thấy tờ giấy, trường hợp này tờ giấy chưa được cuốn sâu vào trong máy in, nên các bạn chỉ có thể kéo tờ giấy ngược ra từ khay giấy (đừng kéo mạnh, kéo từ từ, nhẹ nhàng thôi).

Nguyên nhân: có vật lạ rớt vào khay giấy hoặc bộ phận lấy giấy bị dính keo ( đối với những máy in giấy decal ).

SỬA MÁY IN KHÔNG CUỐN GIẤY TẠI NHÀ, CƠ QUAN KHU VỰC HÀ NỘI-SỬA ...

Sửa máy in không kéo giấy do có vật lạ rơi vào

Lấy toàn bộ giấy trong khay ra

Dùng nhíp cong gắp vật lạ trong khay giấy ra ngoài ( các bạn có thể dùng 2 cây nhíp cong dài, 1 cây để nhích hay kéo vật lạ ra và giữ nó, cây còn lại thì gắp vật lạ).

Sau khi lấy được vật lạ ra, các bạn cho tờ giấy vào khay giấy, và nhấn nút lấy giấy ( nút có biểu tượng thùng rác), để máy in thực hiện tác vụ lấy giấy, các bạn kiểm tra xem tờ giấy có còn cong hay nhăn không? Nếu còn, các bạn tiếp tục gắp những vật còn lại trong khay giấy ra.

Sửa máy in nhận giấy một lúc nhiều tờ

Nguyên nhân chủ yếu là do cao su lấy giấy bị mòn chẳng thể tách được giấy đẩy lên, trong tình huống này các duy đặc biệt là thay cao su lấy giấy ( quả đào gạt giấy ) thì bạn mới có thể tiếp tục in được

Một góp ý be bé của vinh tín không thua phần quan trọng

Nguyên nhân máy in không kèo giấy đôi khi là do các bạn bố trí giấy giấy in vào khay giấy không ngay ngắn bạn để giấy bị lệch hoặc để giấy chưa chưa thẳng hoặc giấy chưa chạm vào khay đựng giấy hết

Một điều không thua phần quan trọng là Do chất lượng loại giấy và bề mặt giấy: nếu giấy quá cứng hay quá dày, bạn phải thay loại giấy mỏng hơn; nếu giấy có chất lượng bề mặt giấy không tốt, thí dụ như bề mặt giấy quá trơn chẳng hạn, lúc này sẽ mất đi độ cọ sát và máy in không kéo giấy được, cần thế nào để bề mặt khăn ăn khớp với công cụ kéo giấy, có tính cọ sát nhất định thì máy in mới cuốn giấy được, giờ đây bạn có thể khắc phục bằng cách vo nhẹ dịu giấy in hoặc ra sao để giấy in có độ ma sát tốt hơn và ăn khớp với công cụ kéo giấy hơn.

Mực in máy photocopy có ảnh hưởng đến chất lượng bản in không ...

Chúng tôi chuyên nhận sửa các loại máy in như: Sửa máy in HP, Canon, Samsung, Lexmark, Xerox, Epson, Brother, Panasonic, Sharp…. Với những lỗi như:

 • Sửa máy in không khởi động được.
 • Bản in đen, lem nhem từ trên xuống: sọc đen, sọc trắng
 • Máy in khi in các vị trí không được đều tạo khoảng trống ở giữa.
 • Bản in không ra mực, trắng toàn bộ
 • Lỗi bản in bị nhòe chữ, mờ chữ, chữ không nét
 • Sửa máy in bị kẹt giấy, rách, trang in bị nhăn, kéo giấy nhiều tờ cùng lúc hoặc không cuốn giấy.
 • Sửa máy in báo lỗi, đèn báo sáng, hoặc đèn nhấp nháy.
 • Máy in bị sai màu, mất mầu, phát ra tiếng ồn quá to
 • In bị mất nét, mất nguyên cả mảng chữ.
 • Đã ra lệnh in nhưng máy in không in được
 • Đổ mực in các loại.
 • Bạn mới thay hộp mực nhưng vẫn chưa khắc phục được trạng thái bản in

Với tiêu chí là trong khoảng nửa tiếng có mặt tại nơi khách hàng.

 • Rẻ nhất:   Luôn ổn định suốt năm, giá được áp dụng cho bất kỳ khách hàng ở địa lý nào trong địa bàn quận. Chúng tôi trực tiếp sửa chữa phần cứng, không qua các khoản dịch vụ nên GIÁ rẻ nhất.
 • Chất lượng nhất:   Tất cả đơn vị làm dịch vụ máy IN – FAX – SCAN – PHOTOCOPY không sản xuất mực hay linh kiện, mà được lấy từ những đơn vị phân phối lớn ở Việt Nam vì thế chất lượng của dịch vụ lệ thuộc biết bao vào tay nghề và đạo đức của người thợ.
 • Hài lòng nhất:   Chúng tôi luôn có trách nhiệm tuyệt đối với dịch vụ máy in của mình.

Mỗi đơn vị có 01 mô hình và phương châm mua bán khác nhau, đơn vị nào có loại hình kinh doanh kèm đạo đức nghề tốt nhất thì sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng lớn nhất. 

Nhận Sửa Máy In Tphcm

Sửa Máy In HCM – Sửa Máy In Quận 1 – Sửa Máy In Quận 2 – Sửa Máy In Quận 3 – Sửa Máy In Quận 4 – Sửa Máy In Quận 5 – Sửa Máy In Quận 6 – Sửa Máy In Quận 7 – Sửa Máy In Quận 8- Sửa Máy In Quận 9 – Sửa Máy In Quận 10 – Sửa Máy In Quận 11 – Sửa Máy In Quận 12 – Sửa Máy In Quận Bình Tân – Sửa Máy In Quận Bình Thạnh – Sửa Máy In Quận Gò Vấp – Sửa Máy In Quận Phú Nhuận – Sửa Máy In Quận Tân Bình – Sửa Máy In Quận Tân Phú – Sửa Máy In Quận Thủ Đức – Sửa Máy In Huyện Bình Chánh – Sửa Máy In Huyện Cần Giờ – Sửa Máy In Huyện Củ Chi – Sửa Máy In Huyện Hóc Môn – Sửa Máy In Huyện Nhà Bè

Bài viết Sửa Máy In Không Cuốn Giấy – Dịch vụ sửa máy in tận nơi tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Hcm. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--