sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Ngâm Đầu Phun Máy In Quận 2 Thay Mới Giá Rẻ

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Dịch Vụ Thay Đầu Phun Máy In Quận 2

Máy In Bị Hư Đầu Phun . Gọi Ngay Thiên Long.❎❤️Giá Chỉ Từ 150k ❎❤️
Cách rửa đầu phun máy in Canon Sửa đầu phun máy in epson
Cách làm sạch đầu phun máy in canon Sửa đầu phun máy in Hp
Nước rửa đầu phun máy in Sửa đầu phun máy in màu
Thay đầu phun máy in Canon Dịch vụ vệ sinh đầu phun máy in Canon
Cách vệ sinh đầu phun máy in Epson Vệ sinh đầu phun máy in Epson

Ngâm Đầu Phun Máy In Quận 2 Thay Mới Giá Rẻ Tình trạng nghẹt đầu phun máy in thường diễn ra do nhiều nguyên do như: Mực in đọng lại trên đầu phun quá nhiều; lưới lọc bên trong đầu phun bị nghẹt; thay đổi loại mực in; sử dụng mực máy in kém chất lượng…Vệ sinh đầu phun đều có thể có hạn trạng thái nghẹt đầu phun vì tất cả các nguyên do nói trên. Ngoài ra, khi được vệ sinh đều đều và đúng cách, đầu phun sẽ hoạt động trong điều kiện tốt nhất; mang đến những bản in có chất lượng hoàn hảo!

Thay Đầu Phun Máy In Quận 2

Dịch Vụ Vệ Sinh Đầu Phun Máy In Màu Quận 2

Có một việc quan trọng nhưng vẫn không phải ai dùng máy in cũng biết là vệ sinh đầu phun máy in. Vậy việc này còn có tác dụng gì và có khó không? Thành Đạt sẽ cùng bạn làm rõ trong bài viết dưới đây!

Dù bạn mua máy in của nhãn hiệu nào; hãng máy cấp cao đến đâu thì cũng khó tránh khỏi tình trạng  nghẹt đầu phun máy in ; chất lượng bản in giảm…trong suốt công đoạn sử dụng. Một trong những những nguyên do phổ biến dẫn đến trạng thái này là đầu in bị tắc. Vậy có các cách nào để  vệ sinh đầu phun máy in ?

sửa máy tính tại nhà nạp mực in tại nhà
sửa laptop tại nhà giá rẻ nạp mực in tại nhà quận 2
cài win tại nhà giá rẻ sửa máy in ở quận 2
khôi phục dữ liệu máy tính sửa máy tính tại nhà quận 2
sửa mạng wifi tận nơi thay drum máy in quận 2
mua hộp mực máy in giá rẻ quận 2 sửa máy in bị lem giá rẻ quận 2
sửa máy in bị kệt giấy quận 2 dịch vụ cài đặt máy in quận 2

Thay Đầu Phun Máy In Giá Rẻ ở Quận 2

Đã bao nhiêu lần thứ nhất phun máy in và phun của Bạn bị tắc sau 1 thời gian dài nhàn rỗi không hoạt động (lâu không in). Nhược điểm chung của máy in và phun là sau 1 thời gian dài không in là đầu phun sẽ bị tắc. Điều này diễn ra là vì mực trên các đầu phun nhỏ li ti ở cấp độ nano bị khô và lấp luôn các đầu phun này. Nhất là lúc người dùng cố in khi máy in đem ra cảnh báo hết mực (thường là một trong các màu sẽ hết trước) thì chắc chắn là đầu phun sẽ đội nón ra đi…

Dịch Vụ thông tắc đầu phun máy in Quận 2

Khi đầu phun của máy in và phun của Bạn bị tắc thì 1 cách dễ nhận biết nhất là bản in sẽ bị kẻ sọc các màu, rồi là màu sắc bộc lộ sai so với hình ảnh gốc, bản in mờ nhạt => Bạn chỉ cần in test một bản in  Nozzle check  trong phần  maintance  là thấy ngay. Nó sẽ có dạng như thế này:

Cách làm này cũng có thể có thể áp dụng để phục hồi đầu phun bị tắc chung cho những loại máy in và phun của Canon như Canon IX6770, IX6860, IX6550, IX6560, hay Epson như Epson stylus T50, T60, Stylus photo 1390, L300, L310, L350…

Đối với những loại máy in giá cả rẻ có đầu phun gắn liền với hộp mực như Canon ip2770, HP deskjet 1115 các Bạn tham khảo cách khôi phục đầu phun bị tắc mực chi tiết tại đây.

Cửa Hàng Thay Đầu Phun Máy In Quận 2 Giá Rẻ

Một số dòng máy in phun giá rẻ như Canon Ip 2770 hay HP deskjet 1115 có hộp mực gắn liền với đầu phun nhưng giá hộp mực lại rất đắt đỏ, và chất lượng in ấn cũng chỉ khoảng trung bình. Canon IP4600 của tôi chẳng cần là một máy in mắt tiền nhưng in rất đẹp có thể in đĩa CD, Tôi rất thích sử dụng nó. Nó có 5 hộp mực bạn có thể tháo nó ra dễ dàng mà không cần phải tháo đầu phun, mình đã tháo bỏ chúng như trong hình bên dưới.

Để tháo hộp mực các Bạn bật máy in lên ra mở lắp phí trên máy in ra => tự động cụm mực và đầu phun sẽ chạy ra chính giữa để các Bạn nhấc ra được dễ dàng.

Lưu ý : Với các loại máy in và phun Epson như Epson stylus T50, T60, 1390 việc tháo đầu phun rời khỏi máy sẽ khó khăn và nhiều thao tác hơn so với máy in và phun Canon.

Thợ Sửa Đầu Phun Máy In Bị Tắc Mực ở Quận 2

Bước 2: Tháo đầu phun

Đảm bảo rằng máy in đã tắt nguồn, xả điện tích trong máy in bằng cách rút điện ra và nhấn nút nguồn vài lần => nên làm việc này vì đầu phun của máy in phun thực thụ rất là nhạy cảm…:Ngâm Đầu Phun Máy In Quận 2 Thay Mới Giá Rẻ

Để tháo đầu phun, Bạn phải kéo cần gạt màu xám tì lên đầu phun lên => đầu phun sẽ ở tình trạng tự do cũng có thể có thể nhấc ra một cách dễ dàng.  Chú ý : không được chạm tay vào các tiếp điểm phía đằng sau của đầu phun và phần bên dưới đáy của đầu phun (mặt đầu phun), nói chung là chúng khá nhạy cảm và sắc sảo nên Bạn cũng không lau bề mặt đầu phun bằng giẻ cứng nếu thấy có dính mực trên bề mặt đầu phun. Bề mặt đầu phun rất dễ dẫn đến xước nên các Bạn chỉ thấm nhẹ dịu bằng giấy ăn mềm nhé.

Thay Đầu Phun, Ngâm đầu phun máy in giá bao nhiêu

Nếu Bạn cũng đều có thể hỏi mua được loại dung dịch chuyên dụng để ngâm đầu phun thì sẽ tốt hơn. Nhưng nếu Bạn không biết mua ở đâu thì cũng cũng đều có thể dùng nước ấm thuần khiết để ngâm cũng OK.

Bạn kiếm một chiếc khay nhựa mỏng, đổ và đó một chút nước ấm sau khoảng 5mm như hình trên và đặt đầu phun vào ngâm. Tại sao lại phải sử dụng khay nhựa mỏng? Tôi khuyến cáo các Bạn không nên sử dụng đĩa sứ hoặc đại loại cái gì đó cứng cứng, chính vì bề mặt của đầu phun của máy in và phun Canon được làm bằng gốm nó rất dễ dẫn đến vỡ nếu như bị tì vào vật cứng. Tôi biết điều đó vì tôi đã tự tay phá một con đầu phun Canon Ix6560 của Tôi khi vô tình tì tay vào đầu phun đặt ngâm trong dĩa sứ và nó đã đội nón ra đi vĩnh viễn…

Công Ty Thay Đầu Phun Máy In Uy Tín Chính Hãng Quận 2

Nước ấm sẽ thấm vào đầu phun và hòa tan mực khô trong đầu phun => Công việc của Bạn bây giờ là chờ đợi, đợi chờ là hạnh phúc nhưng tốt nhất Bạn cứ để ngâm như thế qua một đêm. Nếu muốn chắc chắn các Bạn cũng đều có thể ngâm lâu hơn nữa.

Thay Đầu Phun Máy In Hp Q2

Đặt đầu in nhẹ nhàng lên trên miếng khăn ăn sạch để cho nó thấm nước trong ít phút => Bạn sẽ thấy các vệt mực đi ra từ những đầu phun thấm vào giấy, mỗi vạch màu ứng vời một hàng vòi phun mực trên đầu phun.

Thay Đầu Phun Máy In Canon Quận 2

Đầu phun đã được làm sạch, nó vẫn còn nước bên trong, nhưng Bạn đừng lo lắng về nó.

Bước 6: Lắp đầu phun vào máy và triển khai in test Nozzle check

Đặt đầu phun vào đúng vị trí, đóng cần gạt tì vào giữ đầu phun. Tiến hành lắp 5 thỏi mực vào đầu phun, sau đó bật máy in lên chờ máy khởi động.

Thay Đầu Phun Máy In Epson Quận 2

Khi máy in khởi động xong, Bạn tiến hành  Clean head  đầu phun, chờ đợi cho máy in Clean xong thì in thử một bản in test  Nozzle check.  Kết quả bản in test như hình trên thì đầu phun đã ngon lành rùi đấy!

Để đảm bảo cho đầu phun tránh bị tắc trở lại, Tôi khuyến nghị các Bạn khi sử dụng máy in phun một tuần phải in ít nhất là 2,3 bản in, còn nếu có điều kiện thì mỗi ngày các Bạn in ít nhất một tờ.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--