sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Nâng Cấp Ram Máy Tính Ở Quận 11

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Dịch Vụ Nâng Cấp Ram Máy Tính Tại Quận 11

 Giá Rẻ Nhất ❎❤️Giá Chỉ Từ 250k❎❤️ Gọi Ngay Cho Thiên Long
Nâng Cấp Ram Cho Laptop Acer Nâng Cấp Ram 2Gb /1600
Nâng Cấp Ram Cho Laptop Dell Nâng Cấp Ram 4Gb/1600
Nâng Cấp Ram Cho Laptop Asus Nâng Cấp Ram 8Gb/1600
Nâng Cấp Ram Cho Laptop Toshiba Nâng Cấp Ram DDR3 Chính Hãng
Nâng Cấp Ram Cho Laptop Xách Tay Nâng Cấp Ram DDR4 Chính Hãng
Nâng Cấp Ram Cho Máy Tính PC Nâng Cấp Ổ Cứng SSD, HDD

Ram  là một thiết bị phần cứng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất cũng giống vận tốc máy tính của bạn. Máy tính bạn đang thiếu RAM và bạn đang sẵn có ý muốn nâng cấp thêm để đảm bảo nhu cầu sử dụng của mình?RAM là một trong những phần tử không thể thiếu trong máy tính Nâng Cấp Ram Máy Tính Ở Quận 11, RAM sẽ ảnh hưởng đến tốc độ giải quyết của máy. Thiếu RAM là một trong những nguyên nhân khiến máy tính của bạn chạy chậm.

Nâng Cấp Ram Máy Tính Quận 11

Thay Ram Máy Tính Để Bàn Tại Quận 11

Nếu máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành Windows 32 bit thì hệ thống chỉ nhận khoảng 3 GB RAM mà thôi, vậy nên thậm chí bạn cải tiến RAM bao nhiêu đi chăng nữa thì máy tính không sử dụng hết, dẫn đến trạng thái dở khóc dở cười là nâng cấp RAM rồi mà lại không sử dụng được.

Vậy nên sau khi cải tiến RAM bạn cũng luôn phải kiểm tra xem hệ điều hành đang sử dụng có hỗ trợ đầy đặn hay không mà có biện pháp xử lý phù hợp. Nếu muốn máy tính nhận từ 4GB RAM trở nên thì nên cài đặt hệ điều hành 64 bit.

Ngoài ra, bạn kiểm tra xem máy tính có cài đặt giới hạn dung lượng RAM khi hệ điều hành khởi động hay không, nếu có thì bạn nên tắt đi vì nếu không máy tính sẽ không nhận đủ hết RAM trên máy.

nâng cấp ram máy tính tận nơi nâng cấp ram máy tính quận 5
nâng cấp ram máy tính quận 1 nâng cấp ram máy tính quận 6
nâng cấp ram máy tính quận 2 nâng cấp ram máy tính quận 7
nâng cấp ram máy tính quận 3 nâng cấp ram máy tính quận 8
nâng cấp ram máy tính quận 4 nâng cấp ram máy tính quận 9
nâng cấp ram máy tính quận 10

Giá Thay Ram Máy Tính Ở Quận 11

Một khi máy tính thiếu RAM sẽ gây nên tình trạng đơ, giật, lag rất cực khó chịu khi sử dụng. Để hiểu rằng chính xác là máy tính có thiếu ram hay là không thì bạn nhấn tổ hợp phím  Ctrl + Alt + Del  hoặc  Ctrl + Shift + ESC  để vào Task Manager.

sửa máy tính quận 11 sửa máy in quận 11
nạp mực in cài phần mềm máy tính quận 11
thay drum máy in quận 11 cài đặt máy in tận nơi quận 11
mua hộp mực máy in quận 11 sửa máy in bị lem quận 11
sửa máy in kẹt giấy quận 11 thay đầu phun máy in quận 11
vệ sinh máy in tại nhà quận 11 linh kiện máy in giá rẻ quận 11
bộ tiếp mực ngoài cho máy in quận 11 phá mật khẩu máy tính quận 11
nâng cấp ram máy tính quận 11 thay ổ cứng laptop giá rẻ quận 11
cài ứng dụng vi tính giá rẻ quận 11 cài phần mềm diệt virus quận 11
cài phần mềm photoshop quận 11 cài phần mềm làm phim quận 11
cài phần mềm sửa ảnh quận 11 cài đặt game tại nhà quận 11
linh kiện máy tính laptop giá rẻ quận 11 thay nguồn máy tính giá rẻ quận 11
cài office tại nhà quận 11 cài corel tại nhà quận 11
cài 3dmax tại nhà quận 11 cài autocad tại nhà quận 11
cài phần mềm thiết kế đồ họa quận 11 bấm đầu mạng tại nhà quận 11
dây cáp kết nối máy in giá rẻ quận 11 dây mạng internet giá rẻ quận 11
bán usb wifi giá rẻ quận 11 sửa wifi tại nhà quận 11
thi công mạng tại nhà quận 11 vệ sinh laptop giá rẻ quận 11
bàn phim laptop giá rẻ quận 11 khôi phục dữ liệu quận 11

Thay Ram Cho Laptop Ở Quận 11 Bao Nhiêu Tiền

Các bước nâng cấp RAM

+ Bước 1:  Đầu tiên bạn phải phải xem máy tính của bạn có bao nhiêu khe cắm RAM. Thường máy tính thế hệ mới hiện giờ hỗ trợ nhiều khe cắm RAM để hỗ trợ việc cải tiến và sử dụng được rất nhiều Ram hơn.

+ Bước 2:  Loại RAM bạn đang sử dụng là loại RAM nào?Nâng Cấp Ram Máy Tính Ở Quận 11 (SDR, DDR, DDR 2, DDR 3….). Để nâng cấp thì bạn cần mua loại RAM tương ứng, và từng loại ram thì lại có số chân cắm không giống nhau để chúng ta đơn giản phân biệt và khỏi bị nhầm lẫn.

Chính vì vậy mà bạn không thể cắm thanh loại DDR vào khe cắm DDR2 hay DDR3 và không thể cắm loại DDR2 vào khe cắm DDR và DDR3, cũng chẳng thể cắm loại RAM DDR3 vào khe cắm RAM DDR hay DDR2 được nghĩa là mỗi khe để cắm RAM chỉ cắm được một loại bộ nhớ duy nhất để gắn vào.

  • DDR: Các hãng máy dùng CPU Pentium-M.
  • DDR2: Các dòng máy dùng CPU Intel Core Duo, Core 2 Duo..
  • DDR3: Các hãng máy Intel Core 2 Duo, Core i

+ Bước 3:  Dung lượng RAM hiện tại là bao nhiêu? Nếu như bạn sử dụng hệ điều hành 32-bit thì chỉ nên sử dụng 3GB ram thôi.

Nếu muốn sử dụng hơn thì bạn cài phiên bản 64-bit để sử dụng nhé. Để xem dung lượng RAM của bạn là bao nhiêu thì bạn hãy nhấn chuột phải vào  Computer  =>   Properties  => nhìn xuống mục Memory hoặc  Installed Memory  để xem dung lượng là bao nhiêu nhé.

Kinh Phí Thay Ram Máy Tính Tại Nhà Quận 11

1/ Lựa chọn Bus Ram phù hợp 

+ Bước 4:  Khi ta gắn các thanh RAM vào khe thì các thanh RAM bạn nên chọn cùng bus với nhau nhé.

Nếu khác bus thì sẽ không tận dụng được tối đa RAM và sẽ lãng phí tiền của khi nâng cấp. Khi bạn sử dụng 2 thanh Ram trên một máy tính mà khác Bus thì máy tính chỉ sử dụng Bus nhỏ hơn.

Hiểu thêm về BUS RAM:  Bus của RAM là tần số hoạt động của RAM (tính theo MHz). Bus RAM càng lớn thì vận tốc hệ thống càng được cải thiện, thời gian truyền đạt dữ liệu với CPU được rút ngắn và ngược lại.

  • Có thể bạn sẽ thích bài viết này: Cần phải lưu ý những gì lúc mua / lắp RAM máy tính?

2/ Cách tính toán Bus của Ram (266/333/400/533/800/1333/ 1600/ 1800/ 2000…)

Mở phần mềm CPU Z lên và chuyển qua Tab  Menory

Tại đây bạn lấy   DRAM Frequency x 2  => sẽ ra số Bus của Ram DDR, DDR2, DDR3. Còn đối với SDRAM thì thông số DRAM Frequency giữ nguyên = số BUS.

Nâng Cấp Ram Laptop Ở Quận 11 Giá Rẻ

Ngoài các yếu tố trên, phiên bản Window đang sử dụng là một nhân tố mà ít nhiều anh em khi nâng cấp RAM cho laptop thường quên. Nếu máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành Windows 32 bit thì hệ thống chỉ nhận khoảng 3 GB RAM mà thôi, vậy nên thậm chí bạn nâng cấp RAM bao nhiêu đi chăng nữa thì máy tính không sử dụng hết, dẫn đến trạng thái dở khóc dở cười là cải tiến RAM rồi mà lại không sử dụng được.

Vậy nên sau khi cải tiến RAM bạn cũng cần kiểm tra xem hệ điều hành đang sử dụng có bổ trợ đầy đặn hay là không mà có giải pháp giải quyết phù hợp. Nếu muốn máy tính nhận từ 4GB RAM trở nên thì hãy cài đặt hệ điều hành 64 bit.

Có thể việc nâng cấp RAM cho máy tính không phải khi nào cũng mang lại hữu hiệu lớn, song nếu bạn muốn máy tính chạy mau hơn mà tiết kiệm chi phí thì đừng nên bỏ lỡ việc cải tiến RAM cho máy tính.

Trên này là những lưu ý mà Nâng Cấp Ram Máy Tính Ở Quận 11 muốn gửi tới bạn khi muốn  cải tiến RAM cho laptop . Việc tưởng dễ nhưng cũng tương đối phức tạp đúng không. Vậy tại sao bạn không thử cách đơn giản hơn là mang laptop của bạn tới showroom Thiên Long Computer gần nhất để được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra và tham vấn giúp bạn.

Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Và Nâng Cấp Ram Cho Máy Tính Của Bạn Ở Quận 11

Khi đã có được những thông tin về RAM trên máy tính, bạn hãy dựa vào đó chọn mua một RAM phù hợp. Tuy nhiên, khi chọn mua RAM bạn cần phải lưu ý như sau:

  • Đầu tiên là về tốc độ Bus bởi nó bộc lộ mức xử lý của RAM được quy chế cụ thể bằng các chỉ tiêu có sẵn như PC2, PC3 hoặc PC4. Ngoài ra, trên các loại RAM còn có tốc độ giải quyết bằng tiêu chí như vận tốc Bus là DDR 1600.
  • Tiếp theo là thời gian giải quyết dữ liệu hay độ trễ của RAM. Thông thường thời gian giải quyết dữ liệu của RAM sẽ có hiển thị bằng dãy số. Nếu độ trễ càng thấp thì vận tốc truy cập và giải quyết dữ liệu càng nhanh.

Trên đây là những lưu ý khi nâng cấp RAM máy tính cho người mới bắt đầu. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ cho bạn chọn được RAM thích hợp cho máy tính. Đừng quên theo dấu trang tin tức website của Nâng Cấp Ram Máy Tính Ở Quận 11 để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

Ram Máy Tính Hàng Nào Tốt Nhất Ở Quận 11

Một vài nhãn hiệu mà bạn cũng đều có thể tìm mua ram đó là: Kingston, Transcend, Sandisk, Samsung,…

Sau khi bạn đã định vị được các bước trên, nếu bạn mong muốn tự mình nâng cấp ram cũng đều có thể làm theo phía dẫn sau đây.

Bước 1:  Tháo các nguồn điện được kết nối với laptop, thao Pin và tháo dây sạc ra đáp ứng máy không được cung cấp điện nhằm bảo hiểm qui trình nâng cấp ram không hư hỏng máy

Bước 2 : Tìm ở mặt lưng laptop xem ổ gắn laptop ở đâu và mở óc vít ra.

Bước 3:  Dùng tay gẩy nhẹ 2 thanh lẫy cố định cây RAM ở 2 bên để lấy RAM ra.

Sau đó, ta chỉ cần lắp cây RAM mới có dung lượng cao hơn vào. Đóng nắp nhựa và vặn vít lại là xong. Cuối cùng, lắp pin và khởi động máy tính. Công việc đã hoàn tất.​

Nếu chưa xuất hiện hiểu biết trong cách nâng cấp ram cho máy tính, bạn hãy mang laptop của mình đến sửa máy tính tại nhà ,  thay ram laptop  tại Hàm Nghi, Đà Nẵng để được đội ngũ kỹ thuật viên Thiên Long tham vấn và nâng cấp RAM trực tiếp. Không chỉ cải tiến đúng loại RAM cho laptop của bạn, chúng tôi còn tham mưu nhiều loại RAM thích hợp với năng lực tài chính của bạn.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp ích được coi các bạn trong công đoạn cải tiến thêm RAM hiệu quả và dành dụm kinh phí nhất!

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (2 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--