học sửa chữa máy tính ở tphcm
học sửa chữa laptop ở tphcm

Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm – Dịch vụ tận nơi

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm – Dịch vụ tận nơi:

Dịch vụ Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format nhầm khi cài Win

Bài viết dưới đây, Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm – Dịch vụ Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm tận chỗ tphcm xin hướng dẫn cách phục hồi dữ liệu ổ hdd bị format nhầm khi cài win chi tiết, cụ thể theo từng bức giúp bạn có thể cứu dữ liệu, giải quyết kịp thời, tránh hậu quả diễn ra khi format nhầm để lại.

Không ai tự dưng đi cài lại Win cho mất thời gian, máy tính phải có vấn đề thì chúng ta mới tiền hành cài Win nhưng việc phải phục hồi dữ liệu ổ hdd bị format sau khi cài Win thì thực sự là một lỗi lớn khi hậu quả của nó để lại là một phần vùng ổ hdd không còn gì cả. Cũng có biết bao phần mềm giúp bạn khôi phục dữ liệu và một trong những đó đã được Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm – Dịch vụ Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm tận nơi tphcm thử nghiệm mang lại hiệu quả tương đối cao mà trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn.

Phần mềm mà trung tâm Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm – Dịch vụ Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm tận nơi tphcm muốn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này chính là Active File Recovery, đây chẳng cần là phần mềm quá nổi bật về tính năng hay nhưng Active File Recovery lại rất hiệu quả trong việc phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format nhầm khi cài Win, hãy cùng chúng tôi sử dụng thử ứng dụng này trong bài viết dưới đây nhé.

KHÔI PHỤC DỮ LIỆU Ổ CỨNG BỊ FORMAT NHẦM KHI CÀI WIN

Bước 1: Trước khi triển khai phục hồi dữ liệu ổ hdd bị format, hãy tải Active File Recovery về máy tính tại đây và sau đó tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sau khi tải phần mềm về xong, chúng ta tiến hành cài đặt với giao diện chào đón trước mắt bạn nhấn Next .

Bước 3: Đồng ý các điều khoản của phần mềm và tiếp tục cài đặt Active File Recovery.

Bước 4: Sau đó bạn triển khai chọn đường dẫn cho Active File Recovery, lưu ý là không nên cài Active File Recovery vào nơi bạn cần khôi phục dữ liệu ổ hdd bị format đâu nhé.

Bước 5: Giao diện phần mềm hiện lên, bạn chọn lựa ổ cần khôi phục dữ liệu và chọn SuperScan , chế độ cấp phép bạn quét 1 cách đầy đủ nhất.

Bước 6: Một bảng hông số hiện lên cho bạn tùy chọn kiểu quét, tại đây bạn nên để mặc định để kết thúc được kết quả khôi phục dữ liệu ổ hdd bị format tốt nhất.

Một bảng số chạy bắt đầu, thời gian tìm kiếm dữ liệu lâu hay nhanh hoàn toàn lệ thuộc vào dung lượng ổ cứng của bạn trước đó. Tuy vậy bạn chẳng cần quá lo âu khi thời gian quét chỉ vào khoảng nửa tiếng.

Bước 7: Sau khi quét xong bạn chỉ cần bấm chuột phải vào file cần hồi phục và chọn Recover là xong, bạn cũng cũng có thể có thể chọn hết các file hồi phục nếu kiểm tra thấy cần thiết. Một điểm đáng tiếc là trên Active File Recovery không có chế độ view sẵn file.

Công đoạn phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format này mới mất thời gian vì tùy vào dung lượng khôi phục cũng như loại file cần khôi phục, nếu ít cũng đều có thể là 1 tiếng và nếu là cả ổ bạn bắt buộc phải mất đến 1 ngày để khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format hoàn toàn.

Xong qui trình trên cũng là bước cuối cùng mà chúng ta càng phải làm, như vậy dịch vụ Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm tphcm đã hoàn tất hướng dẫn các bạn cách khôi phục dữ liệu ổ hdd bị format nhầm bằng Active File Recovery. Ngoài Active File Recovery ra cũng còn biết bao các công cụ khác bạn cũng đều có thể thử sau khi đã khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format bằng Active File Recovery nhé.
Chẳng hạn như chúng ta có thể khôi phục dữ liệu bằng Recuva, một trong những phần mềm rất nổi tiếng về lĩnh vực khôi phục dữ liệu và nếu cũng có thể bạn cũng nên thử khôi phục dữ liệu bằng Recuva xem sao nhé.

Bài viết Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm – Dịch vụ tận nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Hcm. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--
Đăng tại chuyên mục: Chưa phân loại. Bookmark the permalink.