sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Khôi Phục Dữ Liệu Quận 8

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Dịch Vụ Khôi Phục Dữ Liệu Quận 8

             Phục Hồi Dữ Liệu Giá Rẻ . Gọi Ngay Thiên Long. Giá Chỉ Từ 150k
Khôi Phục Dữ Liệu Bị Xoá Nhầm Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Bad
Khôi Phục Dữ Liệu Win 10 Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Cháy
Khôi Phục Dữ Liệu Thẻ Nhớ Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng SSD
Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng HDD Cứu Dữ Liệu Hình Ảnh Bị Xoá
Khôi Phục Dữ Liệu Sau Khi Cài Win Cứu Dữ Liệu Bị Ẩn


Chính vì thế, đây chính là thời điểm bạn phải đến một công cụ, phần nào mềm giúp bạn lấy lại toàn bộ dữ liệu đã mất và phục hồi chúng như trạng thái ban đầu. Và trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn 
5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất  năm 2020 được không ít người đánh giá cao.Trong qui trình sử dụng máy tính Khôi Phục Dữ Liệu Quận 8 , không ít người đã từng gặp tình huống  xóa nhầm dữ liệu cá nhân trên máy tính  mà không thể lấy lại được. Hoặc đôi khi nguyên do cũng có thể làm hỏng phần cứng hay máy tính bị dính Virus.

Nếu đã từng xóa nhầm một tập tin hoặc nội dung trong tập tin, chắc bạn cũng đã chán nản vô cùng và sẽ càng vô vọng hơn lúc đấy là công việc mà bạn đã làm trong nhiều ngày, nhiều tuần hoặc kể cả nhiều tháng. May thay, xóa đi một tập tin chưa phải là điều gì quá ghê gớm. Thật ra, trong nhiều trường hợp, tập tin đó ẩn mình trong thùng rác và có thể được phục hồi dễ dàng.

khôi phục dữ liệu quận 8

Địa Chỉ Cửa Hàng Khôi Phục Dữ Liệu Quận 8

Khôi phục dữ liệu đã xóa không cần dùng đến ứng dụng

Có rất nhiều cách giúp bạn phục hồi dữ liệu bị mất trên máy tính mà chẳng cần đến các phần mềm khôi phục dữ liệu bên thứ ba. Dưới đây là cách đơn giản và tiện lợi nhất: System Restore.

Phương pháp System Restore cấp phép người dùng khôi phục dữ liệu bị mất trên desktop mà không cần cài thêm ứng dụng bên ngoài.

Để hoàn thành được điều này, trước hết, bạn hãy nhấn phải chuột vào thư mục có chứa dữ liệu đã xóa trước đấy và chọn Restore previous versions. Ngay sau kia sẽ có một bản kê các bản sao lưu trước đấy xuất hiện, người dùng chỉ cần chọn rồi bấm Restore. Hãy chờ một lúc cho đến khi hoàn tất.

Hướng Dẫn Khôi Phục Dữ Liệu Đơn Giản Tại Nhà Quận 8

Một lưu ý quan trọng là nếu không thấy xuất hiện tùy chọn Restore previous versions trên màn hình, hãy nhấp phải chuột vào My Computer (hoặc This PC) và chọn Properties. Chuyển sang thẻ Previous Versions (hoặc System protection), chọn bản sao lưu tương ứng và làm theo những bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất. Ngoài ra, hãy lưu ý tùy vào phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng, tên và vị trí các tùy chọn đôi lúc có thể thay đổi đôi chút.

Nếu đang sử dụng một giải pháp sao lưu khác như Shadow Defender, Ghost… người dùng có thể vô hiệu hóa tính năng System Restore để tiết kiệm dung lượng ổ cứng.

Đầu tiên, chọn khung kiếm tìm và gõ từ khóa advanced system settings. Sau đó, hãy chuyển qua thẻ System Protection, chọn ổ đĩa đang kích hoạt tính năng tự động sao lưu (Protection: On) rồi nhấn Configure.

Cuối cùng, người dùng chỉ cần chọn Disable system protection rồi nhấn OK, toàn bộ những tập tin sao lưu trước đấy sẽ bị xóa sổ khỏi ổ cứng, giúp lấy lại dung lượng trống mà chẳng cần gỡ bỏ những phần mềm yêu thích.

Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Bị Mất Quận 8

Tìm trong Recycle Bin

Chỉ cần nhấp đúp vào Recycle Bin hoặc thùng rác là bạn có thể thấy tất cả bên trong. Bạn có tìm kiếm được thứ bạn nghĩ tôi đã xóa đi không? Chỉ cần kéo nó trở lại màn hình máy tính và thế là xong. Nếu nó không ở trong túi rác thì vẫn còn nhiều cách khác mà bạn cũng đều có thể thử để phục hồi một tập tin đã xóa.
Hi vọng là bạn có thực hiện sao lưu gần đây. Nếu có, bạn có thể phục hồi phiên bản trước của tập tin qua chức năng khôi phục trong phần sao lưu. Nó cũng đều có thể chỉ là bản cũ của ngày xưa, nhưng mất 1 ngày còn hơn mất tất cả.

Phần mềm Recuva – Phần mềm phục hồi dữ liệu #1 hiện giờ ( Miễn phí )

Recuva  từ trước đến giờ luôn được đứng trong top đầu những  phần mềm khôi phục lại dữ liệu máy tính đã mất tốt nhất.  Tính năng hữu ích của Recuva cần kể tới như khôi phục tập tin trên máy tính, phục hồi file từ ổ đĩa bị hỏng, khôi phục email đã trở nên xóa …

Recuva  cho phép bạn lấy lại bất kể loại dữ liệu nào bị mất trên máy tính, do nhiều lý do như bị xóa, bị virus làm ẩn,… hoạt động khôi phục dữ liệu từ từ Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3, từ những ổ đĩa hỏng hoặc đã trở nên format…thậm chí ứng dụng này còn hỗ trợ lấy lại cả các email bị xóa. Sở hữu phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva giúp người sử dụng có trong tay một công cụ tuyệt hảo để khôi phục dữ liệu, lấy lại những file quan trọng đã trở nên xóa trong ổ hdd máy tính, Recuva có vận tốc phục hồi dữ liệu rất nhanh, người dùng cũng có thể có thể lấy lại bất cứ file nào mà mình mong muốn.

Recuva được đánh giá là ứng dụng miễn phí hữu hiệu nhất trong những phần mềm có cùng tính năng với mình. Tốc độ phục hồi dữ liệu nhanh chóng, không làm mất thời gian của người dùng, đa số các định dạng dữ liệu phổ biến cùng các thiết bị lưu giữ bên ngoài như USB, thẻ nhớ … đều được Recuva bổ trợ đắc lực.

Cách Khôi Phục Dữ Liệu Bị Xoá Tại Quận 8

Recuva bổ trợ khôi phục dữ liệu nhiều định hình

Phần mềm Recuva hỗ trợ cứu dữ liệu bằng cách phục hồi ảnh, âm thanh, video, file văn bản trên máy tính với tốc đọ cực kỳ nhanh, nếu như bạn cần lấy lại dữ liệu rủi ro bị xóa trong quá trình làm việc, học tập, hãy tải Recuva và dùng thử các tính năng hữu ích của phần mềm.

Recuva hỗ trợ quét từng ổ đĩa

Recuva hỗ trợ người dùng quét theo từng ổ đĩa. Người dùng có thể chọn lựa các phân vùng ổ đĩa để để dành thời gian cho chuyện phục hồi dữ liệu của mình. Các dữ liệu sẽ được bạn ghi nhớ tại từng ổ đĩa không trùng lặp và từng phân vùng khác nhau nên việc chọn lựa quét từng ổ đĩa sẽ giúp bạn lấy lại dữ liệu mau hơn

Máy tính của bạn chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng cho công việc cũng giống học tập của bạn. Tuy nhiên, trong 1 lần lướt web, hoặc cho người khác sử dụng, chẳng may dữ liệu của bạn bị xóa hoặc bị mất, vấn đề của bạn lúc này là phải kiếm tìm và khôi phục lại dữ liệu đó, tải Recuva ứng dụng lấy lại dữ liệu cài đặt và sử dụng sẽ giúp bạn khắc phục được việc đó

Xem thêm:   sửa máy tính tại nhà –  dịch vụ cài win tại nhà – sửa máy tính quận 8 – cài win tại nhà quận 8 – dịch vụ cài phần máy tính quận 8 – dịch vụ ứng dụng vi tính quận 8 – cài office quận 8 – cài corel quận 8 – cài 3dmax quận 8cài autocad quận 8

Khôi Phục Dữ Liệu Đã Bị Xoá Tại Quận 8 Bao Nhiêu Tiền

Cách tính năng chính trên Recuva:

 • Phục hồi tập tin trên hệ thống máy tính hiệu quả
 • Phục hồi file từ ổ đĩa bị hỏng hay đã trở nên format
 • Khôi phục những email đã bị xóa
 • Khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ, máy nghe nhạc, thiết bị lưu trữ ngoài và những bản nhạc đã bị xóa trong iPod
 • Khôi phục tư liệu văn bản Word không được lưu
 • Xóa an toàn các tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn

Có thể thấy, phần mềm phục hồi dữ liệu Recuva chứa đầu đủ tính năng để đảm bảo đa số các nhu cầu mà người sử dụng gặp phải lúc nói đến việc đánh mất dữ liệu cá nhân. Ngoài ra, việc này là phần mềm miễn phí 100% cũng chính là một điểm cộng đáng kể.

Khôi phục dữ liệu Win 10 với Wondershare Data Recovery ( Dùng thử )

Phần mềm Wondershare Data Recovery  mang đến tính năng  khôi phục dữ liệu Win 10  bị xóa trên PC. Không chỉ khôi phục dữ liệu hùng cường mà  Wondershare Data Recovery  còn có giao diện thân thiện, chế độ quét mạnh, chiếm ít dung lượng, đơn giản lưu bản scan.

Một số ưu điểm đặc biệt của Wondershare Data Recovery:

 • Chế độ quét mạnh mẽ, linh hoạt, hỗ trợ nhiều định dạng file thông dụng .
 • Dung lượng lưu trữ ít, nhẹ.
 • Có thể đọng lại bản ghi đã quét để đón tục sử dụng cho lần tiếp theo.
 • Giao diện ưa nhìn, dễ sử dụng.

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Cho Máy Tính Pc Quận 8

 Phần mềm khôi phục dữ liệu Undelete Plus ( Dùng thử )

Một chương trình sẽ giúp bạn tìm và phục hồi nhanh các tập tin đã xóa sổ Recycle trên máy tính. Ngoài ra, nó cũng bổ trợ bạn phục hồi các file đã xóa ở DOS, xóa qua mạng hay xóa từ Windows Explorer.

Một số định hình mà Undelete Plus hỗ trợ cũng có thể có thể kể đến như:  FAT12, FAT16, FAT32,NTFS hay NTFS5 . Xác suất thành công cao được nghĩ là ưu điểm trong khả năng của Undelete Plus mang lại.

Tóm tắt những tính năng chính của Undelete Plus:

 • Phục hồi các dòng dữ liệu bị mất.
 • Hỗ trợ tìm nhanh các file dữ liệu.
 • Hỗ trợ phục hồi dữ liệu do phần vùng bị lỗi chẳng thể truy cập được.
 • Hỗ trợ khôi phục đồng loạt các tệt tin.

khôi phục dữ liệu quận 8

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Cho Laptop Quận 8

Phần mềm khôi phục dữ liệu Easeus Data Recovery Wizard ( Free & Pro )

Cũng giống như các ứng dụng phục hồi dữ liệu khác trên, với  Easeus Data Recovery Wizard  bạn vẫn cũng có thể có thể sử dụng hầu hết tính năng của ứng dụng đó mà khỏi bị giới hạn gì cả.

Được chia thành 2 phiên bản  Free  Pro , tuy vậy thay vì giới hạn tính năng như nhiều phần mềm tính phí khác thì nhà sản xuất ứng dụng chỉ giới hạn dung lượng file sẽ được khôi phục.

Cụ thể, bạn sẽ được thể khôi phục được 2GB dữ liệu đã trở nên xóa đi với với phiên bản FREE. Và ngược lại, nếu bạn muốn khôi phục với dung lượng cao hơn thì bạn cần cải tiến lên version Pro.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về điều trên bởi hầu hết mọi người thường mất file nhỏ lẻ như word, excell lúc tìm tới phần mềm này. Tất cả đều nhẹ và chẳng cần nhất thiết phải cải tiến lên Pro.

Một số tính năng nổi trội của Data Recovery Wizard:

 • Khôi phục các file văn bản như Word, PDF, Excel. Powerpoint,…
 • Khôi phục thư điện tử email,…
 • Khôi phục các file ảnh có định dạng: .jpg, .png, .bmp,…
 • Khôi phúc các file audio, video: Mp3, Mp4, WMA, Avi,…
Giá Khôi Phục Dữ Liệu Đã Bị Xoá Tại Quận 8

Phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng GetDataBack ( Miễn phí )

Đây cũng sẽ được cho là một trong số công cụ phục hồi dữ liệu ổ cứng theo mình nghĩ là vô cùng mạnh mẽ. Chính vì điều ấy nên  GetDataBack  là công cụ được tích hợp sẵn trong đĩa cứu hộ  Hiren’s Boot.

GetDataBack Data Recovery  hỗ trợ người dùng phục hồi dữ liệu mau chóng trong tình huống bị mất hoặc bị lỗi, hay các sự cố trên ổ cứng và nhiều nguyên do khác.

Chế độ khôi phục an toàn cấp phép bạn lấy lại nguyên vẹn các dữ liệu mà không mất nhiều thời gian. Bạn cũng cũng có thể sử dụng chương trình thông qua mạng cục bộ hoặc cáp serial.

Các tính năng chính của GetDataBack Data Recovery:

 • Khôi phục dữ liệu bị mất trên các phân vùng ổ cứng
 • Lấy lại tập tin bị mất do nhiều nguyên nhân
 • Khôi phục dữ liệu ngay khi khi Window không còn nhận được các ổ đĩa
 • Phục hồi nguyên trạng dữ liệu với tốc độ nhanh
 • Không ghi đè tập tin lên ổ đĩa đang phục hồi
Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Bị Xoá Quận 8

Cách khôi phục tập tin bị xóa bằng File History

Nếu không phải bạn đang sao lưu, hy vọng là bạn đã bật File History Backup. Nếu bạn đang sử dụng Windows* 10, hãy chọn nút Start, chọn Settings > Update & security > Backup > Add a drive, sau đó chọn một ổ đĩa rời hoặc địa thế mạng để lưu tập tin sao lưu của bạn.

Để khôi phục tập tin hay thư mục quan trong bị mất đó:

 1. Nhập Restore files trong ô tìm kiếm trên thanh tác vụ, sau đó chọn Restore your files with File History.
 2. Tìm tập tin mà bạn cần, sau đó sử dụng mũi tên để xem tất cả các phiên bản của nó.
 3. Khi bạn tìm thấy phiên bản mà mình cần, chọn Restore để lưu vào địa thế mới đầu của nó. Để lưu vào một địa thế khác, nhấn giữ (hoặc nhấn chuột phải) vào Restore, chọn Restore to, sau đó chọn một vị trí mới.

Xem thêm:  Nâng Cấp Ram Máy Tính Ở Quận 8 –  Dịch Vụ Phá Mật Khẩu Máy Tính Quận 8 –  Vệ Sinh Máy Tính Tại Quận 8 –Vệ Sinh Laptop Tại Quận 8 – Dịch Vụ Thay Ổ Cứng Laptop Quận 8 – Sửa Bàn Phím Laptop Tại Nhà Quận 8 – Thay Màn Hình Laptop Quận 8

Cách Khôi Phục Dữ Liệu Tại Quận 8 Lấy Ngay

Chưa sao lưu?

Nếu bạn không có bản sao lưu nào và tập tin cũng không có trong thùng rác, bạn có thể thử một số chương trình khôi phục tập tin miễn phí hoặc có độ phí như Piriform Recuva* hoặc Stellar Data Recover*.

Một khả năng khác cần xem xét: Bạn có gửi tập tin qua email đến ai không? Bạn có lưu một bản sao trên các dịch vụ đám mây như DropBox*, iCloud* hay SkyDrive* không? Nếu vậy, bạn cũng có thể có thể lấy được 1 bản sao từ chỗ đó. Một lần nữa, thậm chí bạn mất đi một số thay đổi mới đây nhất, nhưng vẫn tốt hơn là mất hết.

Đối với các chọn lựa máy tính mới, hãy truy cập Hệ thống Máy tính và Thiết bị (Computer Systems and Devices). Đó là chỗ tốt nhất để tìm tất cả những hệ thống máy tính chạy bằng công nghệ của Intel. Công cụ này dễ sử dụng và có thể giúp bạn quyết định chọn chiếc máy tính mới nào cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Ngoài ra, lời chỉ bảo mình dành cho bạn là nếu bạn gặp các vấn đề khác như hỏng ổ hdd thì cần nhanh chóng đưa ra trung tâm cứu hộ dữ liệu để họ có thể xem xét và phục hồi lại cho bạn cho kịp. Còn đối những trường hợp do xóa nhầm thì nên sử dụng 1 trong 5 phần mêm phục hồi dữ liệu trên nhá.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--