học sửa chữa máy tính ở tphcm
học sửa chữa laptop ở tphcm

Khôi phục dữ liệu file word bị xóa – Dịch vụ tận nơi

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: Khôi phục dữ liệu file word bị xóa – Dịch vụ tận nơi:

Cách Khôi Phục Dữ Liệu File Word Bị Xóa Trên Win 10 Đơn Giản Nhất

Khi sử dụng máy tính, laptop có lẽ rằng các bạn phải có tối thiểu 1 lần xóa nhầm 1 file chứa dữ liệu quan trọng nào đó. Lúc đó các bạn cảm nhận biết rất lo lắng, lúng túng để tìm kiếm cách giải quyết vấn đặt ra sao để tạo ra thể phục hồi lại nó nếu lỡ tay nhấn phím Delete, hoặc vô tình click vào lệnh xóa trong ứng dụng, hoặc đã xóa hẳn bằng Shift + Delete nhưng lại muốn phục hồi lại. Trong bài viết này sẽ chỉ dẫn các phương pháp để bạn phục hồi các file đã xóa.

Cách khôi phục file word chưa lưu, lấy lại văn bản chưa save

Việc phục hồi file word chưa lưu, lấy lại văn bản chưa save không phải là không có cách nên bạn không luôn phải lo lắng khi quên không lưu file word. Với cách chỉ dẫn dưới đây, bạn có thể khôi phục được file word chưa lưu tại gia dễ dàng, nhanh chóng.

Với những người dùng không có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ sử dụng tổ hợp phím Ctrl + S đều đều trong qui trình soạn thảo để lưu lại văn bản. Đây là cách thức thủ công mất ít nhiều thời gian, cho dù trong vài tình huống chúng ta cũng không thể nhớ để thực hành thao tác này thường xuyên được. Do này mà nhiều người dùng đôi khi gặp phải cảnh ngộ với những sự cố ko mong muốn như mất điện hay chương trình hiển thị thông báo ” Not Responding ” và sẽ phải đóng lại. Và nếu văn bản soạn thảo đó chưa kịp save và khi bật lại chắc chắn sẽ mất những dữ liệu mà bạn đã nhập ban nãy. Trong Word hay bất kể trình soạn thảo nào khác đều có 1 phương án dự trữ trong trường hợp tư liệu bị đóng đột ngột, đó chính là chức năng phục hồi dữ liệu của Word. Bạn cũng đều có thể sử dụng chức năng này để phục hồi file Word chưa lưu và để cụ thể hơn mời độc giả theo dõi chỉ dẫn cách phục hồi file Word chưa lưu ngay sau đây.

CÁCH PHỤC HỒI FILE WORD CHƯA LƯU- DỊCH VỤ phục hồi LIỆU FILE WORD BỊ XÓA TẬN NƠI

Tải và cài đặt Word 2007
Bài viết này, chúng tôi thực hiện trên Word 2007, đối với những phiên bản Word khác như Word 2010, 2013, 2016 và phiên bản word mới nhất 2019 các bạn cũng cũng có thể có thể có thể thực hiện tương tự.
Bước 1: Trên giao diện sử dụng Word, các bạn chọn đến Word  Options > Save > Save Documents > AutoRecovery file location. Tại đây copy đường dẫn chứa thư mục lưu trữ file khôi phục.

Bước 2: Mở Windows Explorer, tiếp đến paste đường dẫn rồi bấm enter để mở.

Bước 3:  Tất cả những file Word chưa lưu sẽ toạ lạc đây bạn cũng có thể có thể lấy lại file word chưa lưu mà bạn cần. Các file này có đuôi .asd, bạn cũng có thể mở với Word.

Bước 4:  Ngoài ra bạn cũng có thể có thể chọn thời gian file Word tự động lưu. Mặc định là 5 phút, nhưng nếu máy tính bạn hay trục trặc thì hãy chọn 1 hoặc 2 phút cho an toàn.

Với cách thiết lập thời gian tự động lưu trong word bạn sẽ không còn lo sợ việc phải tìm kiếm, lấy lại file word  chưa lưu trong word khi máy tính bị đột ngột mất nguồn hay xuất hiển thị thông báo lỗi và sẽ phải đóng word.

Như vậy là phục hồi liệu file word bị xóa – Dịch vụ khôi phục liệu file word bị xóa tận chỗ đáng tin cậy nhất đã giới thiệu tới bạn cách phục hồi file Word chưa lưu với những bước dễ dàng và ngắn gọn. Trong bài,  khôi phục liệu file word bị xóa – Dịch vụ khôi phục liệu file word bị xóa tận chỗ đáng tin cậy nhất  chỉ dẫn cho các bạn cách thi hành lấy lại văn bản chưa save trên Word 2007, với các phiên bản khác như 2010, 2013, 2016 các bạn có thể thực hành tận gốc tương tự.
Bên cạnh việc tìm file Word chưa kịp lưu, bạn đọc còn có thể chọn lựa thời gian file Word tự động lưu với tùy chọn Save AutoRecovery information every. Bằng cách này bạn cũng đều cũng đều có thể có hạn tối đa tình trạng mất tư liệu trong quá trình soạn thảo. Vì Word có chế độ Auto-Saved nên bao gồm những lúc bạn chưa lưu tài liệu, file của chúng ta vẫn còn tại đây, bạn sẽ thấy file định hình *.ASD, khi mở lên bạn sẽ thấy phần nội dung vừa soạn thảo gần như còn nguyên (có thể mất 1 vài đoạn nhỏ ở cuối), bạn chỉ việc Save lại file ở dạng .doc hoặc .docx rồi tiếp tục công việc soạn thảo. Nếu thích tìm hiểu, hãy tham khảo thêm bài viết  mà chúng tôi đã giới thiệu..

Thông thường các bạn đều biết rõ phương pháp lưu trữ các tập tin văn bản trên các thư mục có sẵn ở ổ cứng. Vậy làm thế nào để tạo mới thư mục lưu trữ các tập tin Word ngay cả ta đang làm việc với chúng? Thủ thuật   tạo thư mục lưu văn bản Word   sẽ giúp bạn thi hành điều ấy trong khi thao tác trên một văn bản Word cụ thể. Và bạn cũng có thể có thể chọn lại đường dẫn lưu thư mục mới tùy ý.

Với hơn 7 năm xây dựng và phát triển. Chúng mình đã xây dựng được đội ngũ nòng cốt hơn 100 nhân sự chất lượng cao trong những lĩnh vực về Công nghệ thông tin. Công ty khôi phục liệu file word bị xóa – Dịch vụ phục hồi liệu file word bị xóa tận nơi uy tín nhất tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành tham vấn và đào tạo tin học, thiết kế phần mềm, thiết kế website, Quảng cáo – Marketing online. Hơn 5000+ khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi liên tiếp trong nhiều năm qua.  phục hồi liệu file word bị xóa – Dịch vụ khôi phục liệu file word bị xóa tận nơi uy tín nhất  hiện giờ là đối tác đào tạo quan trọng của nhiều công ty và tổ chức giáo dục tại TP.HCM.

Địa chỉ Khôi phục liệu file word bị xóa – Dịch vụ tận nơi:

89 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết Khôi phục dữ liệu file word bị xóa – Dịch vụ tận nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Hcm. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--