học sửa chữa máy tính ở tphcm
học sửa chữa laptop ở tphcm

Khôi phục dữ liệu data bị đổi đuôi – Dịch vụ khôi phục dữ liệu data bị đổi đuôi tận nơi uy tín Hcm

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: Khôi phục dữ liệu data bị đổi đuôi – Dịch vụ khôi phục dữ liệu data bị đổi đuôi tận nơi uy tín Hcm :

BÍ QUYẾT KHÔI PHỤC DỮ LIỆU BỊ VIRUS MÃ HÓA HIỆU QUẢ 2020 – DỊCH VỤ khôi phục DỮ LIỆU DATA BỊ ĐỔI ĐUÔI TẬN NƠI UY TÍN TPHCM

1. Virus mã hóa dữ liệu là gì?

Dịch vụ khôi phục dữ liệu data bị đổi đuôi tận chỗ uy tin Hcm – Virus mã hóa  (hay còn được xem là Ransomware hoặc virus tống tiền). Nó là tập hợp con của ứng dụng độc hại. Khi đó, các dữ liệu trên máy tính sẽ bị khóa bằng phương pháp mã hóa thông tin. Lúc này, người sử dụng sẽ nhận được yêu cầu phải trả (trả phí) để mua key giải mã cũng như quyền truy cập dữ liệu.

Máy tính bị virus mã hóa dữ liệu

 • Động cơ cho những cuộc tấn công virus mã hóa luôn là tiền tệ và không như các loại tiến công khác, người dùng thường được thông báo về việc mã hóa dữ liệu. Kèm theo đó là hướng dẫn làm làm sao để cũng có thể có thể phục hồi dữ liệu bị virus mã hóa  .
 • Thông thường, việc mua key để giải mã dữ liệu sẽ được đòi hỏi bằng một loại tiền ảo như: bitcoin, litecoin, ethereu… Nhằm mục đích bảo mật danh tánh của tội phạm mạng và mọi công đoạn giao dịch giao dịch giải mã dữ liệu sẽ hoàn toàn mất hết liên lạc khi thao tác vừa kết thúc.

2. Cách nhận ra virus mã hóa dữ liệu

Khi máy tính bị nhiễm virus mã hóa tống tiền tất cả các dữ liệu không còn ở định hình thường thì mà đuôi file sẽ bị thay đổi. Cụ thể là: *.Doc, *.docx => *.docm, *.xls, *.skype => *.cerber, *.doc.ccc, !RecOveR!-tkxaf++.Png, !RecOveR!-tkxaf++.Txt… Đặc biệt, mỗi 1 thời điểm sẽ được đuôi mã hóa khác nhau.

Ngoài ra, khi dữ liệu bị virus mã hóa, toàn bộ dữ liệu chẳng thể sử dụng, định hình của các file dữ liệu cũng sẽ bị thay đổi dẫn đến tình trạng người dùng chẳng thể mở bất ký tệp tin nào.
Hơn nữa, trong mọi folder xuất hiện 1 file *.txt chứa link chỉ dẫn cách khôi phục dữ liệu bị virus mã hóa trên máy tính.

3. Phòng ngừa virus mã hóa dữ liệu như làm sao?

Để ngăn chặn các cuộc “tấn công” của virus tống tiền các chuyên gia khuyến khích người dùng nên sao lưu dữ liệu đều đặn và cập nhật ứng dụng diệt virus máy tính.

Mặt khác, việc trung cập web là thao tác thực hành thường xuyên, bạn hãy cẩn thận khi Click chuột vào các liên kết trong mail gửi từ người lạ và email không rõ nguồn gốc.
Để có thể phòng chống virus mã hóa đổi đuôi file thì những bạn phải phải chuẩn bị cho mình kiến thức về những loại virus thường gặp, một trong những loại virus hiểm nguy nhất chính là GANDCRAB

4. Cách phục hồi dữ liệu bị virus mã hóa

Hiện nay, có rất nhiều cách khôi phục dữ liệu bị virus mã hóa  . Dưới đây 2 cách thông dụng nhất hiện nay:

4.1. Sử dụng phần mềm

*Phần mềm diệt virus Norton

Norton Antivirus là một trong số ứng dụng diệt virus hữu hiệu hiện nay, hỗ trợ người sử dụng bảo quản máy tính cá nhân chống lại các lỗ hỏng bảo mật, tiêu diệt virus gây hư tổn cho máy tính.

Phần mềm  diệt virus Norton – Dịch vụ khôi phục dữ liệu data bị đổi đuôi tận chỗ đáng tin cậy giá rẻ Hcm

Cách thi hành giả mã bằng phần mềm  Norton Antivirus  :

 • Bạn tiến hành Download Norton AntiVirus và cài đặt trên máy tính.
  • Ở mục Computer Scan, bao gồm:  Quick Scan  (quét nhanh),  Full System Scan  (quét toàn bộ hệ thống), tính năng Scan Facebook Wall… dùng để quét trang facebook cá nhân, quét các đường link có chứa virus trên tường facebook nhà bạn.
  • Để quét nhanh máy tính, bạn chọn chế độ “Quick Scan”  và chọn Full System Scan để quét toàn bộ hệ thống máy tính của bạn.

*Phần mềm diệt virus Kaspersky

Người dùng cũng cũng đều có thể DOWNLOAD ứng dụng diệt virus Kaspersky. Cách thức hoạt động của công cụ là quét các mã phục hồi dữ liệu máy tính mà virus để là hoặc mã đối chiếu của virus. Từ đó, tìm kiếm key trong CSDL để giải mã dữ liệu.

Phần mềm  diệt virus Kaspersky – Dịch vụ khôi phục dữ liệu data bị đổi đuôi tận nhà uy tin Hcm

Các bước thực hiện với phần mềm giải mã:

 • Bạn tải phần mềm diệt virus Kaspersky về máy tính.
 • Sau đó giải nén và chạy file CoinVaultDecryptor.exe” với quyền Administrartor.
 • Khi cửa sổ bật lên, bạn thực hành thao tác bấm nút Start Scan để scan danh sách file bị mã hóa và key.

*Phần mềm Trendmicro Decrypto

 • Bước đầu tiên, bạn tải bộ công cụ Trendmicro Decrypto về máy tính và bung file để được file Trendmicro Ransomware File Decryptor.exe và Trendmicro Teslacrypt Decryptor.exe).

Phần mềm  Trendmicro Decrypto

 • Tiếp theo, bạn mở file Trendmicro Ransomware File Decryptor.exe (còn file Trendmicro Teslacrypt Decryptor.exe thì được phép sử dụng để giải mã dữ liệu bị virus TeslaCrypt mã hóa mà thôi).
 • Khi cửa sổ công cụ hiện ra, bạn chọn nút “Agree” để đồng ý với điều khoản sử dụng của chương trình.
 • Cuối cùng, bạn chọn nút “Select” rồi chọn đúng phiên bản virus đã mã hóa dữ liệu của bạn. Hiện tại, Trendmicro Decryptor hỗ trợ giải mã 8 loại virus mã hóa, bạn cần chọn chuẩn xác tên của virus mới cũng cũng đều có thể có thể giải mã dữ liệu thành công của bạn.

4.2. Sử dụng dịch vụ khôi phục dữ liệu data bị đổi đuôi TẬN NƠI- UY TÍN Tphcm

Khôi phục dữ liệu bằng ứng dụng mặc dù không vượt quá khó khăn, nhưng vẫn không phải ai cũng thi hành thành công. Trong tình huống này, bạn nên sử dụng dịch khôi phục dữ liệu tại Võ Nguyễn. Với thế mạnh về đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cam đoan giúp bạn khôi phục chữa dữ liệu trong thời gian sớm nhất.
Hy vọng những tin tức trong bài khôi phục dữ liệu data bị đổi đuôi – Dịch vụ khôi phục dữ liệu data bị đổi đuôi tận nhà uy tín Hcm sẽ giúp bạn có được kiến thức hữu ích, cùng theo đó lựa chọn địa điểm phục hồi dữ liệu uy tín, chất lượng. Chúc bạn thành công!.

Bài viết Khôi phục dữ liệu data bị đổi đuôi – Dịch vụ khôi phục dữ liệu data bị đổi đuôi tận nơi uy tín Hcm được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Hcm. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--