học sửa chữa máy tính ở tphcm
học sửa chữa laptop ở tphcm

Dịch vụ sửa máy tính bị treo tại nhà giá rẻ hcm

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: Dịch vụ sửa máy tính bị treo tại nhà giá rẻ hcm:

Đơn vị sửa chữa máy tính bị treo giá rẻ hcm

Nguyên nhân máy tính để bàn, laptop bị treo(đơ) và cách khắc phục

Qua kinh nghiệm lâu năm sửa chữa máy tính , máy tínhThiên long nhận biết nguyên nhận chủ đạo khiến cho máy tính bị treo(đơ) hay bị đóng băng thường do một chương trình gây ra, làm ảnh hưởng để cả hệ thống trên máy tính, laptop. Nguyên nhân nữa là vì phần cứng của máy tính. Đội khi điện áp còn thiếu hay chưa ổn định cũng là lý do gây ra phiền nhiễu cho máy tính khi hoạt động và cũng có thể có thể bị treo. Bên cạnh đó bộ nhớ máy tính cũng đều có thể là thủ phạm gây ra đơ máy.

Nguyên nhân từ phần mềm khiến máy bị treo

Máy tính bị nhiễm virut

Nguyên nhân máy tính, laptop bị treo(đơ) và cách khắc phục 22
Do máy tinh hay laptop bị nhiễm virut

Đây là một trong các nguyên do rất hay xảy ra. Máy tính của bạn khi bị nhiễm virut sẽ gây ra lỗi các tập tin, bộ nhớ tạm hay RAM bị đầy một các bất thường, hệ điều hành bị lỗi,…dẫn đến máy bị trễ thường hay bị treo máy.

Để khắc phục bạn càng phải diệt virut cho máy tính bằng các phần mềm diệt virut AVG Antivirus, Kaspersky Antivirus,…hoặc nếu không sử dụng phần mềm diệt virut thì bạn hãy cài lại hệ điều hành của máy tính.

Do ứng dụng trong máy tính gây ra

Nguyên nhân cũng có thể xuất phát từ phần nào mềm nào đó quá nặng gây ra ngốn RAM và CPU. Lên làm cho CPU không kíp xử lí các chương trình khác nữa, dẫn đến bị lỗi và gây ra treo máy.

Để khắc phục bạn hãy ấn tổ hợp phím Ctr-Alt-Del để vào Task Manager,

Trong Task Manager --> chọn Processes, tiếp theo bạn ấn chuột vào CPU giờ đây các chương trình gây ngốn CPU nhất sẽ được sắp xếp theo phía từ trên xuống. Những chương trình đầu tiên chính là nguyên nhân gây nên máy bị chậm thường bị treo. Bạn hay chọn vao chương trình đó rồi — > End task để tặt chương trình đấy.

Trong Task Manager --> chọn Processes, kế đến bạn ấn chuột vào Memory các chương trình gấy ngốn RAM nhất cũng sẽ có sắp xếp từ trên xuống dưới. Bạn hãy chọn những chương trình đầu tiên rồi — > End tast.

Trường hợp mà chuột cũng bị treo thì bạn hãy sử dụng các phím điều hướng và phím Enter trên bàn phím.

Nếu đã sử dụng hai cách trên mà không được, thì có thể máy bị treo(đơ) là vì lỗi từ phần cứng của máy.

Lỗi RAM

Nguyên nhân máy tính, laptop bị treo(đơ) và cách khắc phục 44
Do lỗi RAM

Lỗi RAM như lỏng RAM cũng tương đối hay dẫn đến máy tính bị treo. Để kiểm tra xem RAM có bị lỗi hay không, bạn cũng đều có thể sử dụng phần mềm MemTest86 để kiểm tra.

Nếu RAM của bạn bị hỏng thì cách hiệu quả nhất bạn nên thay RAM mới. Còn nếu RAM vẫn còn hoạt động bình thường thì cũng có thể có thể do bị lỏng RAM hoặc chính vì bị dính bám bụi nên chân tiếp xúc của RAM kém.

Để vệ sinh và cắm lại RAM trên máy tính bàn bạn thi hành như sau:

Đối với máy tính để bàn. Để an toàn bạn hãy tắt và rút phích cắm điện của case máy tính trước. Tiếp theo bạn hãy mỡ vỏ của case ra. Bạn sẽ thấy có 1(hoặc 2) thanh ram màu xanh lá cây được cắm ở khe cắm RAM. Bạn hãy đẩy 2 lẫy khóa ở 2 bên rồi rút thanh RAM lên. Sau đó vệ sinh sạch bụi bẩn bám ở chân RAM và ở khe cắm RAM. Tiếp đó cắm thanh RAM lại, trên khe cắm se có gờ cố định, nên bạn hãy cắm sao cho khớp với gờ. Hãy đặt RAM sao cho khe khuyết trên chân RAM trùng khớp với khe RAM trên main. Cuối cùng, đóng lẫy lại.

Đối với laptop: thì địa thế của RAM thường ở sau nắp đậy có dán nhãn. Bạn hãy vặn chốt để mở nắp đậy ra, sau đó kéo và giữ lẫy kẹp RAM rồi kéo RAM về phía bạn một góc 45 độ và đẩy RAM ra khỏi khe cắm. Tiếp đó, cắm RAM vào khe một góc 45 độ, xoay nhẹ nhàng cho tới khi lẫy kẹp chặt RAM.

Lỗi vi xử lí CPU

Nguyên nhân cũng có thể do CPU bị lỗi trong công đoạn hoạt động. Do có quá nhiều chương trình được bật cùng một lát dẫn đến CPU không kịp xử lí và bị lỗi gây ra treo máy. Hoặc có thể do bộ phận làm mát CPU bị gặp vấn đề dẫn đến CPU bị quá nóng.

Để khắc phục bạn cần tắt vợi các chương trình chẳng cần có đi để giảm tải cho CPU. Đồng thời kiểm tra làm sạch quản tản nhiệt cho CPU và thay lớp keo tản nhiệt.

Lỗi card màn hình máy tính

Khi bạn khởi đầu các chương trình đồ họa, hay các game nặng có đồ họa nên mà bị treo máy. Thì nguyên do rất có thể là vì card màn hình bị hỏng, bị lỏng hay tiếp xúc kém.

Bạn hãy kiểm tra nếu card bị hỏng thì bạn cần thay card mới. Còn nếu như bị lỏng bạn hãy tháo card ra vệ sinh thật sạch chân card và khe cắm card sau đó cắm lại.

Để tháo card trên case máy tính để bàn bạn làm như sau: hãy vặ ốc vít và đẩy các chốt phía đằng sau để tháo card màn hình. Tiếp đó hãy cắm thẳng card vào khe cắm cho khớp và xoáy ốc vít lại.

Do quá nhiệt dẫn đen máy bị treo

Nguyên nhân máy tính, laptop bị treo(đơ) và cách khắc phục 55
Quản tản nhiệt bị hoảng hoặc bị lỏng

Máy tính có nhiệt độ quá cao dẫn đến bị treo máy. Điều này thường do quạt tản nhiệt cho máy không hoạt động. Vì vậy để chắc chắn thì bạn hãy kiểm tra lại quạt tản nhiệt của máy tính xem còn hoạt động hay không, hay còn hoạt động nhưng cánh quạt quay yếu.

Bạn hãy thảo cánh quạt ra và vệ sinh bụi bẩn bám vào cánh quạt sau đó lắp lại. Nếu quạt chạy lại bình thường thì ok. Còn nếu không chạy thì bộ phận của quạt bị gặp vẫn đề , bạn phải mang đến các trung tâm sửa máy tính để được sủa chữa thay thế.

Bân cạnh đó nếu là laptop bạn nên mua thêm 1 đế tản nhiệt. Để giúp cho những cơ quan bên trong máy luôn được làm mát. Còn với máy tính để bàn bạn có thể bổ sung thêm quạt tản nhiệt cho RAM.

Nguyên nhân máy tính, laptop bị treo(đơ) và cách khắc phục 66
Sử dụng thêm quạt tản nhiệt

Do nguồn điện

Nguồn điện không ổn định, chợp chờn không cung cấp đủ điện cho máy tính. Dẫn đến máy tính bị treo hay ngừng hoạt động.

Vì vậy bạn phải luôn đảm bảo nguồn điện vào máy tính được ổn định. Cần có các thiết bị hỗ trợ ổn định điện áp, để tránh gây nên hiện tượng tăng sụt áp gây sốc điện. Nhẹ thì làm máy tính bị treo, còn nặng thì bạn cũng có thể có thể phải mua một chiếc máy tính khác.

Trung tâm sửa chữa laptop, bảo hành, bảo trì ở tại nhà hcm

Từng là một nhân viên kỹ thuật máy tính, sau lâu năm nghiên cứu sự tiến lên công nghệ nói chung và sự đi lên về máy tính nói riêng, đặc biệt tìm hiểu về nhu cầu sửa máy tính ở tại nhà ở hcm. Chúng mình đã đi đến quyết định xây dựng trung tâm cứu nạn Thiên Long  với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng máy tính.

Gói dịch vụ sửa máy tính ở tại nhà chúng tôi bao gồm:

Cài đặt windows theo yêu cầu: Windows XP, Windows 7, Windows 8…

Cài đặt Driver cho tất cả các thiết bị phần cứng.

Cài đặt phần mềm, phần mềm văn phòng (Word, Excel…).

Cài đặt phần mềm diệt virus miễn phí (Hoặc có phí tùy theo nhu cầu của khách hàng)

Lắp ráp và nâng cấp phần cứng cho máy tính.

Tất cả các máy tính sau khi được chúng tôi cài đặt thời gian bảo hành sẽ là 2 tuần. Nếu trong thời gian bảo hành mà máy tính nhà của bạn xảy ra bất kỳ vấn đề gì về hệ điều hành hay ứng dụng chúng tôi sẽ tới tận nhà bảo hành miễn phí.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại bộ phận và nhà riêng gọi 

Dịch vụ sửa chữa máy tính của Thiên long đảm bảo khắc phục mọi thứ vấn đề về phần cứng phần mềm của máy tính để bàn, máy laptop, sever, máy in hệ thống mạng.

– Nâng Cấp, Bảo trì, sửa chửa máy vi tính, hệ thống mạng

– Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được…

– Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Inter net, Wifi, không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm,không in ấn qua mạng được…

– Cài đặt ứng dụng : Hệ điều hành & các phần mềm phần mềm

– Cài đặt anti-virus, mạnh nhất có bản quyền đảm bảo diệt sạch 100%.

– Dọn dẹp, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn

– Cài đặt máy tính phòng NET – GAME, nối mạng (nối cáp, hoàn tất truy cập và chơi game)

– Chia Đĩa, sao lưu Hệ Thống phòng trừ hư hỏng sau này, Nói chung mọi vấn đề về MÁY VI TÍNH của bạn.

Nhận sửa chữa máy tính bị treo ở tại nhà hcn, tphcm

sửa máy tính bị treo tại nhà quận 1, sửa máy tính bị treo tại nhà quận 2, sửa máy tính bị treo tận nơi quận 3, sửa máy tính bị treo tại nhà quận 4, sửa máy tính bị treo tại nhà quận 5, sửa máy tính bị treo tại nhà quận 6, sửa máy tính bị treo ở tại nhà quận 7, sửa máy tính bị treo tại nhà quận 8, sửa máy tính bị treo ngay tại nhà quận 9, sửa máy tính bị treo ngay tại nhà quận 10, sửa máy tính bị treo tại nhà quận 11, sửa máy tính bị treo ở tại nhà quận 12, sửa máy tính bị treo ngay tại nhà quận bình tân, sửa máy tính bị treo tại nhà quận bình thạnh, sửa máy tính bị treo ở tại nhà quận gò vấp, sửa máy tính bị treo ở tại nhà quận phú nhuận, sửa máy tính bị treo ngay tại nhà quận tân bình, sửa máy tính bị treo ở tại nhà quận tân phú, sửa máy tính bị treo ở tại nhà quận thủ đức, sửa máy tính bị treo ngay tại nhà huyện bình chánh, sửa máy tính bị treo tại nhà huyện hóc môn, sửa máy tính bị treo tại nhà huyện nhà bè

Bài viết Dịch vụ sửa máy tính bị treo tại nhà giá rẻ hcm được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Hcm. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--