học sửa chữa máy tính ở tphcm
học sửa chữa laptop ở tphcm

Dịch vụ sửa máy tính bị màn hình xanh giá rẻ hcm

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: Dịch vụ sửa máy tính bị màn hình xanh giá rẻ hcm:

Đơn vị sửa máy tính màn hình xanh giá rẻ hcm

Màn hình xanh chết chóc

Màn hình lỗi trên Windows XP và Windows 7

Lỗi màn hình xanh chết chóc

Lỗi màn hình xanh chết chóc

Lỗi màn hình xanh trên windows Xp và windowns 8

Lỗi màn hình xanh trên Windows 8

Nguyên nhân gây nên lỗi màn hình xanh thì rất nhiều, cũng đều có thể liên quan đến phần cứng, liên quan đến phần mềm. Mình có thể liệt kê ra một số lý do chính như sau:

 1. Do Driver không tương thích với máy tính hoặc do bạn cài nhầm Driver của phiên bản Windows khác.
 2. Do thanh Ram và khe cắm RAM của bạn bị bẩn hoặc khe cắm RAM bị lỗi. Bạn có thể tháo ram máy tính ra và chùi lại thanh ram và khe cắm ram sau đó thử cắm lại (sử dụng cục tẩy chà sạch lên nơi tiếp xúc giữa ram và khe ram). Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm  memtest86+  trong Hiren boot để test nhé.
 3. Do bản Windows bị bạn bị lỗi, bạn có thể cài HĐH khác xem sao.
 4. Do xung đột phần mềm, bạn thử gỡ phần mềm cài gần đây nhất, và lưu ý là không nên sử dụng 2 trình diệt virus nhé, rất dễ xảy ra xung đột.
 5. Do Virus gây ra, bạn thử vào Mini Windows để quét rất sạch Virus nhé. Bạn có thể sử tạo một cái usb boot cũng đều có thể cung cấp cho các bạn đầy đặn phần mềm để tự xử lý.
 6. Do ổ hdd của bạn đã bị Bad Sector, bạn có thể kiểm tra và sửa theo hướng dẫn sau. Một khi đã trở nên lỗi này thì bạn chỉ còn cách mua ổ cứng mới, vì nếu cố tình sử dụng ổ hdd của bạn sẽ die bất kể bao giờ và bạn sẽ mất hết dữ liệu.
 7. Do hiện tượng “thắt nút cổ chai” nghĩa là một phần tử trong  máy tính  của bạn không giải quyết đuổi theo kịp các phần tử khác kéo theo làm chậm toàn bộ hệ thống. Mình lấy tỉ dụ thế này, trong máy tính có nhiều phần tử linh kiện như CPU, RAM, VGA, HDD..mỗi cái có 1 vận tốc mạnh, yếu khác nhau. Khi bạn chạy một phần mềm hay gải quyết một vấn đề nào đó thì mỗi bộ phần sẽ khiến trọng trách của mình. Nếu một bộ phận bị yếu thì kéo theo tất cả các cơ quan khác phải chờ để bộ phận yếu này xử lý xong công việc của mình dẫn đến việc thắt nút cổ chai.

Các lỗi máy tính Thiên Long nhận xử lý

 • Khắc phục sự cố máy tính: lỗi windows, nhiễm virut, máy chạy chậm, tự khởi động lại, màn hình xanh, không shutdown được , …
 • Khắc phục lỗi không lên màn hình, màn hình hiện lên chữ không nhưng vẫn không vào được window…
 • Cài windows tại nhà: windows 7, win 8, 10, … cải tiến phần mềm.
 • Khắc phục sự cố virus gây ra. Cài đặt anti-virus, BKAV diệt virus (phần mềm tốt nhất) theo yêu cầu.
 • Cài đặt phần mềm văn phòng: hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng. Cài đặt tổng hợp các phần mềm thông dụng.
 • Dọn dẹp rác, hoàn tất lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn.
 • Sửa lỗi nguồn, chíp, ram, ổ DVD, cải tiến RAM, HDD, CPU, vga….
 • Sửa lỗi màn hình bị mờ, không lên hình, bàn phím bị chạm, gõ không nhận phím.
 • Sửa lỗi pin không được dùng được lâu, không nhận sạc pin, vỏ bị trầy xước, nứt, bể, muốn sơn/thay mới.
 • Xử lý sự cố bản lề gập lên, gập xuống nặng nề với laptop.
 • Phần mềm bị lỗi, thiếu driver, không nhận thiết bị kết nối. Sửa chữa các sự cố về mạng lan, wan, internet, không vào được mạng, không kết nối được mang wifi, không chia sẻ dữ liệu, không in ấn được qua mạng, …
 • Máy không nhận thiết gắn ngoài (LAN, Sound, USB, Cáp usb…)
 • Máy không nhận ổ đĩa, ổ DVD, Wireless, Webcam, bảo mật vân tay, đọc thẻ nhớ…
 • Màn hình laptop/Pc không hiển thị, màn hình chưa được sáng, bị sọc, caro.
 • Nhận sửa tất cả những lỗi Mainboard – Chipset – Vga,…
 • Cứu dữ liệu ổ cứng, vệ sinh , bảo trì phần cứng máy tính , laptop. Cung cấp thiết bị PC, laptop, phần cứng mạng tại nơi sử dụng. Cung cấp phần mềm ứng dụng, phần mềm diệt virus có bản quyền. Nâng cấp phần cứng máy tính, laptop tại nơi sử dụng theo yêu cầu, tư vấn thích phù hợp với mục đích sử dụng.

Quy trình nhận sửa chữa máy tính tại nhà

Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ

Ngay sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, chuyên viên sẽ tham mưu hướng xử lý, xin tin tức và hẹn thời gian đến tận nơi để sửa chữa máy cho quý khách.

Bước 2: Kỹ thuật đến và kiểm tra trạng thái lỗi

Kỹ thuật viên của Thiên Long sẽ được mặt tại nhà khách hàng theo thời gian hẹn, kiểm tra trạng thái máy và báo lỗi với khách hàng đi cùng chi phí sửa chữa.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa, kỹ thuật triển khai sửa chữa máy. Nếu thay thế linh kiện kỹ thuật sẽ báo giá linh kiện trước lúc thay thế. Sau khi kết thúc sẽ test máy, đảm bảo lỗi máy tính đã được khắc phục.

Bước 4: Bàn giao, phải trả và bảo hành

Kỹ thuật tiến hành bàn giao máy cho khách hàng. Tiến hành phải trả và viết phiếu bảo hành dịch vụ cho khách. Xin lại thông tin để viết hóa đơn và gửi lại cho khách hàng. Mọi vấn đề liên quan đến máy sau dịch vụ, quý khách liên hệ  Hotline: 02866 522 449 – 0902 921 360 để được bổ trợ tốt nhất.

Các tình huống xử lý khi sửa máy tính ngay tại nhà hcm

Trường hợp 1: Sửa ở tại nhà lấy máy ngay

Đối với các lỗi giải quyết nhanh kỹ thuật của chúng tôi sẽ báo giá, sửa chữa và bàn giao lại máy ngay cho quý khách tại nhà.

Trường hợp 2: Nhận máy về sửa chữa

Với một vài trường hợp máy bị hỏng nặng, lỗi main hay cháy nổ không có linh kiện thay thế ngay phải đặt hàng, thời gian sửa chữa, test máy lâu,… Kỹ thuật của chúng tôi sau khi kiểm tra và báo hướng xử lý, nếu khách hàng đồng ý sẽ viết phiếu nhận máy về sửa, báo giá và thời gian sửa chữa sớm nhất cho khách hàng.

Sau khi khắc phục được lỗi máy, kỹ thuật sẽ gọi điện xác nhận, hẹn thời gian đến giao lại máy cho khách hàng và phải trả dịch vụ. Trong tình huống hy hữu máy không giải quyết được kỹ thuật sẽ bàn giao lại máy cho khách, khách hàng sẽ không mất phí dịch vụ.

Ưu điểm sửa máy tính tại nhà Thiên Long

– Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, trung thực.

– Nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh.

– Đến sửa chữa ngay tại nhà sau 15-20 phút gọi điện.

– Tư vấn miễn phí về trạng thái máy tính, nâng cấp máy tính.

– Khắc phục sự cố tối đa và chế độ bảo hành hấp dẫn.

– Sửa máy tính tại hcm miễn phí qua Teamview, ultraview…

Quý khách hàng ở hcm cần sửa máy tính ở tại nhà với tất cả các lỗi máy tính PC/Laptop hãy gọi ngay:02866 522 449 – 0902 921 360 để được xử lý nhanh nhất. Chúng tôi không ngại xa, không ngại khó, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 cho dù là ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Nhận sửa sữa máy tính bị màn hình xanh chuyên sâu hcm, tphcm

sửa máy tính bị  màn hình xanh tại nhà quận 1, sửa máy tính bị  màn hình xanh ở tại nhà quận 2, sửa máy tính bị  màn hình xanh tận nhà quận 3, sửa máy tính bị  màn hình xanh ở tại nhà quận 4, sửa máy tính bị  màn hình xanh ở tại nhà quận 5, sửa máy tính bị  màn hình xanh ngay tại nhà quận 6, sửa máy tính bị  màn hình xanh ở tại nhà quận 7, sửa máy tính bị  màn hình xanh ngay tại nhà quận 8, sửa máy tính bị  màn hình xanh tại nhà quận 9, sửa máy tính bị  màn hình xanh ở tại nhà quận 10, sửa máy tính bị  màn hình xanh tại nhà quận 11, sửa máy tính bị  màn hình xanh ngay tại nhà quận 12, sửa máy tính bị  màn hình xanh ngay tại nhà quận bình tân, sửa máy tính bị  màn hình xanh ngay tại nhà quận bình thạnh, sửa máy tính bị  màn hình xanh tại nhà quận gò vấp, sửa máy tính bị  màn hình xanh ở tại nhà quận phú nhuận, sửa máy tính bị  màn hình xanh ở tại nhà quận tân bình, sửa máy tính bị  màn hình xanh ở tại nhà quận tân phú, sửa máy tính bị  màn hình xanh tại nhà quận thủ đức, sửa máy tính bị  màn hình xanh ngay tại nhà huyện bình chánh, sửa máy tính bị  màn hình xanh ở tại nhà huyện hóc môn, sửa máy tính bị  màn hình xanh tại nhà huyện nhà bè

Dịch vụ sửa máy tính bị màn hình xanh giá rẻ hcm

Sửa máy tính bị màn hình xanh ⭐_⭐_⭐ Sửa Chữa Vi Tính Để Bàn CPU Pc Laptop Phụ Kiện ✅✅ Dịch Vụ Tận Nơi Hcm Tphcm 👍 Công Ty Uy Tín Giá Rẻ

Bài viết Dịch vụ sửa máy tính bị màn hình xanh giá rẻ hcm được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Hcm. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--