học sửa chữa máy tính ở tphcm
học sửa chữa laptop ở tphcm

Dịch vụ sửa laptop màn hình đen mờ ở tại nhà quận 1

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: Dịch vụ sửa laptop màn hình đen mờ tại nhà quận 1:

Dịch vụ sửa laptop màn hình đen mờ ở tại nhà quận 1 – MÀN HÌNH KHỞI ĐỘNG TỐI, DÙNG ĐÈN RỌI VÀO THẤY HÌNH ẢNH MỜ MỜ

Hiện tượng bạn mô tả phía trên cũng có thể có thể do 1 số nguyên nhân cả về ứng dụng và phần cứng như:

1. Phần mềm: Độ sáng màn hình bị điều chỉnh về mức thấp nhất

2. Phần cứng: Lỗi đèn cao áp hoặc lỗi cáp tín hiệu màn hình.

Để khắc phục vấn đề này bạn có thể làm như sau:

1. Điều chỉnh lại độ sáng màn hình trên Windows bằng cách:

– Vào Control Panel và chọn mục “Display”

– Cửa sổ kế đến bạn chọn “Adjust brightness”

 

– Tiếp tục bạn nhìn xuống phía dưới màn hình sẽ thấy có thanh trượt để điều tiết lại độ sáng màn hình. Bạn kéo thanh trượt này để điều chỉnh đến độ sáng mong muốn

2. Trong trường hợp máy bị lỗi phần cứng (lỗi đèn cao áp, cáp màn hình…) bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa máy tính uy tín để nhờ họ kiểm tra và sửa chữa.

Dịch vụ sửa laptop màn hình đen mờ ở tại nhà quận 1 – Thay màn hình laptop

Có thể nói màn hình laptop là một phần tử cực kỳ quan trọng và chẳng thể thiếu đối với một cái laptop. Dù các linh kiện khác cũng cũng đều có thể có thể hoạt động tốt nhưng vẫn chưa tồn tại màn hình thì laptop của bạn cũng trở lên “vô dụng”. Vì vậy trong qui trình sử dụng bạn phải chú trọng gìn giữ và bảo vệ màn hình laptop của mình sao cho an toàn và tuổi đời của màn được kéo dài. Tuy nhiên theo thời gian, trong công đoạn sử dụng chẳng thể thoát khỏi việc màn hình bị lỗi.

Tại sao bạn phải thay màn hình laptop?  

Có thể nói màn hình laptop là một phần tử rất là quan trọng và không thể thiếu đối với một cái laptop. Dù các linh kiện khác cũng đều cũng đều có thể có thể hoạt động tốt nhưng vẫn không có màn hình thì laptop của bạn cũng trở lên “vô dụng”. Vì vậy trong qui trình sử dụng bạn cần chú ý gìn giữ và bảo vệ màn hình laptop của mình sao cho an toàn và tuổi đời của màn được kéo dài. Tuy nhiên theo thời gian, trong quá trình sử dụng chúng ta chẳng thể thoát khỏi việc màn hình bị lỗi, bị hỏng. Trong những trường hợp này thì thay   màn hình laptop   là việc không thể tránh khỏi.

Dưới này là các lỗi màn hình laptop thường gặp

Với một số lỗi màn hình laptop không thể sửa được như nứt, giập vỡ, màn hình bị kẻ sọc, màn hình laptop bị trắng,… thì giải pháp sửa chữa, thay thế màn hình laptop được mang ra cụ thể là:

–   Lỗi màn hình bị đứt nét   : Màn hình có vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang… là lỗi panel màn hình, cụ thể là vì bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với lỗi này, bạn chỉ cần thay bẹ cáp khác mới cho màn.

–   Lỗi màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy   : là trường hợp đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên. Với lỗi này thì bạn phải kiểm tra thay thế linh kiện điện tử đối với mainboard và vỉ cao áp.

–   Lỗi màn hình bị ố hoặc đốm mờ   : là tình huống màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. Lỗi này là do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước. Với lỗi này, bạn phải thay tấm chắn.

  –   Lỗi màn hình bị mất màu   : là tình huống màn hình chuyển qua một màu duy nhất. Lỗi này còn cũng có thể có thể có thể do lỗi ở cơ quan socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp. Với lỗi này, bạn nên thay thế socket mới.

–   Lỗi màn hình có điểm chết   : là khi trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh. Lỗi này chủ đạo xuất phát từ khâu sản xuất. Với lỗi này hiện tại công nghệ chưa cho phép sửa được các điểm chết trên màn hình. Vì vậy, người sử dụng nên thay màn hình để laptop hoạt động tốt hơn.

Địa chỉ nào thay màn hình laptop chính hãng, lấy ngay?

Với hơn 7 năm hoạt động trong ngành thương mại và dịch vụ tin học – viễn thông, là tiên phong trong dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện laptop, macbook, trung tâm Sửa chữa Laptop 24h.com tự tin cũng đều có thể cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop chính hãng, lấy ngay tới mọi thứ quý khách hàng. Trung tâm luôn có sẵn tất cả những loại màn hình laptop chính hãng từ các hãng sản xuất máy tính lớn nhất hiện giờ như Asus, Sony, HP, Dell, Acer, Samsung… với tầm giá cả hợp lý để quý khách lựa chọn.

Tại   Thiên Long Computer   ngay cả bạn giao máy, nhân viên sẽ trực diện kiểm tra lỗi, báo giá và xin quan điểm của bạn, trước lúc triển khai sửa chữa. Tất cả quy trình đều được thi hành trước sự quan sát của bạn.

Chế độ bảo hành tốt: một đổi một nếu trong thời gian bảo hành màn hình laptop bị lỗi do nhà sản xuất. Đặc biệt chúng tôi sẽ miễn phí công thay thế cho quý khách hàng thay màn hình laptop lấy ngay.

Các dịch vụ thay màn hình tại Thiên Long Computer

> > > Thay màn hình laptop Acer

> > > Thay màn hình laptop   Asus

> > > Thay màn hình laptop Dell

> > > Thay màn hình laptop HP – COMPAQ

> > > Thay màn hình laptop IBM – LENOVO

> > > Thay màn hình laptop Sony

> > > Thay màn hình laptop Samsung

> > > Thay màn hình laptop   Toshiba

> > > Thay màn hình laptop Macbook

Bảng báo giá thay màn hình laptop lấy ngay

 

Linh kiện  Giá bán Bảo hành
(tháng)
Thay Màn hình laptop 15.6 Wide  Call 6-12
Thay    Màn hình laptop 15.6 Led   1300-1500 6-12
Thay    Màn hình laptop 15.6 Led Mỏng   1300-1500 6-12
Thay    Màn hình laptop 15.4 Wide   1100-1300 6-12
Thay    Màn hình laptop 14.1 Wide  700-1100 6-12
Thay    Màn hình laptop 14. Led   1200-1300 6-12
Thay    Màn hình laptop 14. Led Mỏng   1200-1300 6-12
Thay    Màn hình laptop 13.3 Wide   Call 6-12
Thay    Màn hình laptop 13.3 Led   1100-1500 6-12
Thay    Màn hình laptop 13.3 Led Mỏng   1100-1500 6-12
Thay    Màn hình laptop 12.1 Led    Call 6-12
Thay    Màn hình laptop 11.6 Led    Call 6-12
Thay    Màn hình laptop 11.6 Led Mỏng   1100-1300 6-12
Thay    Màn hình laptop 10.1 Led   1100-1300 6-12
Thay    Màn hình laptop 10.1 Led Mỏng   1100-1300 6-12
Thay    Màn hình laptop 10.0   1100-1300 6-12

    Quy trình thay màn hình laptop tại Thiên Long Computer

– Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop.

+ Kiểm tra chừng độ hư hại của màn hình và báo lỗi chính xác với khách hàng.

+ Tư vấn và báo giá màn hình cho khách hàng.

– Thay màn hình laptop.

+ Màn hình thay chuẩn theo máy, được dán tem bảo hành phía đằng sau màn hình.

+ Khách hàng được tính trực tiếp công đoạn thay màn hình laptop mau chóng chỉ trong khoảng 10 – 20 phút.

– Bàn giao máy cho khách hàng.

+ Sau khi thay màn hình xong khách hàng sẽ có hướng dẫn kiểm tra lại màn hình mới.

+ Tư vấn khách hàng chế độ bảo hành.

Hướng dẫn vệ sinh màn hình laptop đúng cách

Vệ sinh màn hình laptop    đúng kỹ thuật rất quan trọng để bảo vệ màn hình laptop của bạn được bền đẹp. Khi màn hình laptop bị bẩn, hoặc định kỳ mỗi tuần bạn nên sử dụng dung dịch chuyên dụng cùng với giẻ lau mềm sạch để lau màn hình laptop. Dùng khăn thấm ướt vừa đủ, lau nhẹ lên màn hình máy tính, bạn cũng đều cũng có thể có thể lau theo phía ngang hoặc theo chiều dọc của màn hình. Đối với các vùng có vết bẩn đặc biệt, bạn cần lau chùi một cách cẩn thận kỹ lưỡng nhưng đừng quá mạnh tay. Sau đó, dùng giẻ mềm sạch khô lau lại. Như vậy về cơ bản thao tác vệ sinh màn hình laptop đã xong.

Chú ý:

+ Khi lau cần tắt nguồn điện, tháo pin để tránh các sự cố về điện rủi ro xảy ra.

+ Động tác lau màn hình laptop phải hết sức nhẹ nhàng, tuyệt đối chưa được sử dụng ngón tay ấn vào màn hình, việc ấn tay hay tác động lực vào màn hình sẽ gây thương tổn cấu trúc màn hình, dẫn tới hư hỏng màn hình.

+ Tránh không để nước lọt được vào khe màn hình, do đó chú trọng đừng thấm giẻ quá ướt.

+ Không sử dụng các dung dịch như nước rửa kính, xà phòng, nước máy… để lau màn hình laptop bởi chúng có chứa hóa chất hư hại cho màn hình của bạn.

Quá trình thay màn hình laptop không hề dễ dàng đối với các ai không rành về kỹ thuật và thường làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong laptop, khi ấy việc khắc phục sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, hãy để kỹ thuật viên của Thiên Long Computer làm vấn đề này giúp bạn.

 

Bài viết Dịch vụ sửa laptop màn hình đen mờ tại nhà quận 1 được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Hcm. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--