học sửa chữa máy tính ở tphcm
học sửa chữa laptop ở tphcm

Dịch vụ sửa laptop màn hình chảy mực tại nhà hcm

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: Dịch vụ sửa laptop màn hình chảy mực tại nhà hcm:

Dịch vụ sửa laptop màn hình chảy mực ở tại nhà hcm – Có thể sửa được lỗi màn hình laptop bị chảy mực hay không

Hiện tượng  màn hình laptop chảy mực  là gì? Có thể sửa màn hình laptop bị chảy mực hay không hay phải  thay màn hình laptop chính hãng  mới? đó là những câu hỏi mà nhiều người sử dụng thắc mắc khi mắc phải tình trạng lỗi màn hình. Hãy cùng Thiên Long Computer giúp bạn giải đáp việc này nhé!

Màn hình laptop bị chảy mực là gì?

Màn hình laptop bị chảy mực là hiện tượng màn hình máy tính xuất hiện các đốm đen. Từ đó khiến cho người dùng gặp khó khăn trong việc thực hiện các thao tác với máy tính và để lâu dài có thể gây ảnh hưởng không tốt cho mắt của bạn.

Định nghĩa màn hình laptop bị chảy mực là gì

Ngoài ra còn một lỗi nữa về màn hình máy tính có cùng biểu thị này đó là lỗi màn hình bị điểm chết. Vậy làm làm sao để phân biệt hai lỗi này? Rất đơn giản. Các đốm đen trong trường hợp màn hình bị loang đen sẽ ngày càng lan rộng ra (từ một chấm nhỏ ban đầu dần lớn hơn) và chảy dài trên màn hình. Ngược lại, các đốm đen trong tình huống mang hình bị điểm chết không lan rộng ra.

Tốc độ lan rộng của các đốm đen trong tình huống của màn hình máy tính bị chảy mực tỷ lệ nghịch với tần suất sử dụng máy tính của bạn. Tức là khi bạn sử dụng máy tính càng nhiều thì các vùng bị đen sẽ được kích thích càng nhiều dẫn tới tốc độ lan rộng của các điểm đen ngày càng chậm.

Lý do khiến màn hình máy tính bị loang, vệt đốm đen

Bạn có biết lên tới 90% lý do gây nên tình trạng màn hình máy tính bị chảy mực là do sự bất cẩn của người dùng khiến cho máy tính bị va đập mạnh. Có thể ngay lúc bị va đập bạn không phát giác ra có bất kể biểu lộ gì nhưng qua 1 thời gian sẽ thấy các đốm đen hiện lên.

Lý do khiến màn hình laptop bị chảy mực bắt nguồn từ đâu

Để màn hình laptop dính vào nước cũng là một trong số những nguyên nhân điển hình khiến màn hình của máy bị chảy mực như những biểu lộ trên đây. Lỗi này rất hiếm gặp, thường xuất hiện khi laptop đã sử dụng quá lâu, khiên cho tuổi đời màn hình suy yếu làm cho màn hình bị đốm đen vài điểm.

Cách sửa màn hình bị chảy mực

Hiện nay, trên một số diễn đàn có chia sẻ cách thức sửa màn hình laptop chảy loang mực bằng cách: dùng khăn mềm quấn ở đầu ngón tay, sau đó di nhẹ đầu ngón tay quanh khu vực bị loang mực, đẩy rộng ra nhiều khu vực khác, mục tiêu là phân tán các điểm đen cho đến khi các điểm đen bị phân tán cách xa nhau và không nhận hiểu rằng nữa.

Có thể sửa được màn hình bị chảy mực hay không

Tuy nhiên, theo những chuyên gia cho biết, hiện tượng màn hình laptop chảy loang mực đồng nghĩa với việc màn hình đã bị hỏng từ bên trong và không khắc phục được. Cách làm như trên không mang đến hiệu quả, chỉ sau 1 thời gian, các điểm đen sẽ tiếp tục phát triển thành những vệt đen lớn như vết lực loang. Do đó, cách duy nhất để sửa màn hình laptop chảy loang mực là thay màn hình laptop mới.

Vì vậy, nếu thấy màn hình laptop có hiện tượng chảy loang mực như vậy, bạn hãy chuẩn bị chi phí thay màn hình laptop mới. Một số địa chỉ sửa laptop nhận sửa màn hình laptop chảy loang mực và đòi hỏi khách hàng gửi máy lại để kiểm tra, thực chất họ sẽ tranh thủ để “luộc” linh kiện trong laptop.

Nên thay màn hình laptop mới

Nếu nhận thấy các triệu chứng trên bạn hãy chuẩn bị kinh phí thay màn hình mới và nên tới địa chỉ đảm bảo uy tín để đáp ứng chất lượng các linh kiện thay mới được đảm bảo. Việc sử dụng trên màn hình hư hỏng trong 1 khoản thời gian dài sẽ ảnh hưởng biết bao đến công việc cũng như sức khỏe, đặt biệt là những bệnh liên quan về mắt.

Hãy thay màn hình laptop càng sớm càng tốt nhằm khôi phục mức ổn định như ban đầu, cũng giống bảo vệ sức khỏe cho bạn rồi cho người quen của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được địa điểm cho việc thay thế thì Thiên Long Computer là chọn lựa lý tưởng nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề

THAY MÀN HÌNH laptop GIÁ BAO NHIÊU? THAY Ở ĐÂU UY TÍN, LẤY NGAY?

HP là một trong các dòng laptop được rất nhiều người lựa chọn sử dụng do có thiết kế thanh lịch, được đánh giá là một trong số thương hiệu máy tính có thiết kế đẹp nhất cùng với nhiều tính năng tiện ích cho người dùng. Chính vì được rất nhiều người yêu thích như vậy, nên nhu cầu về các loại linh kiện của máy cũng ngày càng cao, đặc biệt là các loại màn hình của máy. Vậy vấn đề đề ra là giá thay màn hình laptop là bao nhiêu? Thay ở đâu uy tín, lấy ngay?

Vì sao bạn cần thay màn hình laptop?

Trong cuộc sống hàng ngày, các vấn đề về màn hình laptop có thể đến từ bất kì lý do gì, có thể là do người sử dụng vô tình làm va quệt máy, cũng có thể có thể là vì tác động từ những nhân tố vật lý bên ngoài hay do nguồn điện và các bộ phận linh kiện khác.  

Có nhiều lỗi màn hình khá đơn giản, bạn chỉ cần sửa chữa chứ chẳng càng phải thay mới như màn hình laptop bị kẻ ngang kẻ dọc, màn hình laptop bị mờ hoặc mất màu… Những lỗi này bạn chỉ cần đem tới các trung tâm để được bổ trợ xử lý là cũng có thể có thể giải quyết được ngay. Tuy nhiên, với các lỗi dễ dàng là vậy, nhưng có những lỗi màn hình mà bạn không thể khắc phục hay sửa chữa được và cần phải thay mới chúng. Chẳng hạn như:  

– Lỗi màn hình laptop bị nứt vỡ do va chạm, rơi đập mạnh

– Lỗi màn hình laptop có điểm chết

– Lỗi màn hình laptop bị ngấm nước…

Tùy thuộc vào tình trạng lỗi mà các thầy thuốc máy tính sẽ đem ra những phương án phù hợp cho khách hàng. Song nếu lỗi màn mà máy mắc phải quá nặng thì tốt đặc biệt là bạn nên thay linh kiện mới cho laptop để đáp ứng năng suất công việc, cũng như giải quyết triệt để vấn đề, tránh xảy ra những sự cố khi làm việc

 

Báo giá thay màn hình laptop là bao nhiêu cho các model máy

Đa số khách hàng lúc tìm mua các mặt hàng linh kiện laptop, đặc biệt là màn hình LCD của máy sẽ hỏi mua theo model máy. Đây cũng là một cách nhanh chóng và thông dụng nhất để biết rằng loại LCD phù hợp.

Nhưng hiện nay, các dòng màn hình laptop nói chung và màn hình laptop kể riêng đều được phân chia dựa theo kích cỡ của màn hình và giá của chúng cũng lệ thuộc vào đó. Ví dụ, cùng là màn hình HP nhưng thuộc hai dòng Pavilion và Compaq, song lại có cùng kích cỡ màn hình là 14 inch thì giá của chúng sẽ giống nhau. Và giá tùy theo kích cỡ của màn tức là dòng LCD 14 inch thông thướng sẽ có giá khác với dòng LCD 15.6 hoặc 10.1 inch.

 

Loại màn hình laptop

Giá cả

(ĐV: 1000 VNĐ)

Thời gian bảo hành

Màn hình Laptop 14.0 inch Led dày

1.100.000

06 tháng

Màn hình Laptop 14.0 inch Led dày

1.299.000

15 tháng

Màn hình Laptop 14.0’’ Led mỏng

1.099.000

06 tháng

Màn hình 14.0” Led mỏng

1.299.000

15 tháng

Màn hình Laptop 15.6 inch Led dày

1.100.000

06 tháng

Màn hình Laptop 15.6 inch Led dày

1.299.000

15 tháng

Màn hình Laptop 15.6 inch Led mỏng

1.099.000

06 tháng

Màn hình Laptop 15.6’’ Led Slim

1.300.000

15 tháng

Màn hình Laptop 15.6 Led Mỏng 30 Pin

1.299.000

15 tháng

Màn hình Laptop 14.0 Led Slim 30 chân

1.300.000

15 tháng

Màn hình Laptop 14.1 Wide Gương

999.000

06 tháng

Màn hình Laptop 10.0 inch Led

Call

06 tháng

Màn hình Laptop 10.2 inch led

Call

12 Tháng

Màn hình Laptop 10.1” led dày

1.000.000

06 tháng

Màn hình Laptop 10.1 inch led Slim

1.000.000

06 tháng

Màn hình laptop 15.4 inch Wide

1.399.00

06 tháng

Bảng giá tham khảo của màn hình laptop

Nên thay màn hình laptop ở đâu uy tín, lấy ngay?

Các dòng LCD laptop chính hãng khi nào cũng đã được đắt giá hơn so với những mặt hàng chất lượng thấp trôi nổi trên thị trường. Mặc dù vậy, vẫn có biết bao người sử dụng laptop chọn lựa dùng các dòng sản phẩm chất lượng không đảm bảo để tiết kiệm được chi phí. Nhưng đôi khi chi phí cả lại đi kèm với chất lượng, dù có mức giá rẻ nhất thì bạn cũng chớ dại dột mà chọn các dòng hàng này. Bởi chúng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về lỗi trong quá trình sử dụng và chế độ bảo hành cũng chưa được đầy đủ, nếu không muốn nói là gần như không có bảo hành.

Chính vì vậy, khi lựa chọn một địa điểm thay thế các loại linh kiện laptop như màn hình thì bạn hãy đặt đảm bảo uy tín và chất lượng lên trên nhân tố giá cả. Nếu đang ở tại Hồ Chí Minh và đang kiếm tìm cho mình một địa chỉ thay màn hình laptop chính hãng, uy tín và lấy ngay thì trung tâm Thiên Long Computer sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời dành riêng cho bạn.

So với các trung tâm hỗ trợ kĩ thuật khác thì Thiên Long Computer có biết bao ưu điểm để khách hàng lựa chọn:

– Hệ thống 13 cơ sở trải rộng trên khắp các quận của Hồ Chí Minh: Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Từ Liêm, Hai Bà Trưng.. cùng các tỉnh miền bắc như: Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng… thuận lợi cho khách hàng muốn sửa chữa và thay màn hình laptop tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Bắc.

– Đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo lên tới hơn 100 nhân sự luôn sẵn sàng đảm bảo các đòi hỏi cần hỗ trợ của khách hàng về các bệnh máy tính, laptop.

– Là đối tác của nhiều thương hiệu laptop nổi tiếng như: Dell, HP, Lenovo, Asus, Acer, Samsung, Apple…

Chính vì nguyên do đó mà Thiên Long Computer có cơ sở để cam kết với khách hàng:

– Cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop lấy ngay, thay màn hình laptop tại nhà Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp.

– Giá cả tốt nhất thị trường.

– Cung cấp chế độ bảo hành dài hạn từ 6 – 15 tháng.

– Đổi mới sản phẩm khi phát giác ra có những lỗi trong thời gian bảo hành.

– Miễn phí công thay thế màn hình laptop.

Bài viết Dịch vụ sửa laptop màn hình chảy mực tại nhà hcm được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Hcm. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--