học sửa chữa máy tính ở tphcm
học sửa chữa laptop ở tphcm

【2021】 Dịch vụ cài win laptop tại nhà tphcm

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: 【2021】 Dịch vụ cài win laptop tại nhà tphcm:

【2021】 Dịch vụ cài win laptop tại nhà tphcm

Dịch vụ cài đặt Hệ điều hành, windows 7, 8 ,10 ở tại nhà cho cả những dòng Laptop và PC. Thiên Long Computer cam kết không dùng bản Ghost để cài đặt, chi phí cài đặt là 100k/1máy tại Trung tâm, 150k/1 máy tại nhà. Đảm bảo giá cài win ở tại nhà cạnh tranh nhất HCM. Gọi điện có mặt sau 20 phút.

Windows là một hệ điều hành do nhà phát triển Microsoft sáng lập ra. Trải qua nhiều phiên bản như Windows 98, Windows Me, Windows XP, Window Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 … Hệ điều hành Windows trả qua nhiều thế hệ phát triển nên càng ngày càng cải thiện tốt và dễ sử dụng với người dùng.

Cài windows giá rẻ nhất

Bạn bận việc không thể mang Laptop, PC của mình tới cửa hàng, bạn muốn chuyên viên dịch vụ tới nhà cài win cho bạn. Dịch vụ cài win ở tại nhà của Thiên Long Computer sẽ đáp ứng đòi hỏi của bạn. nhân viên tới nhà bạn khắc phục các sự cố, lỗi máy tính. Thiên Long Computer là địa điểm cài win tại nhà giá rẻ nhất yên lòng và tốt nhất mà bạn nên chọn. Ngoài những lợi ích về cài win giá rẻ nhất tphcm, chúng tôi còn là công ty cài win có bảo hành cho các bạn.

Nhưng nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows một khoảng thời gian sẽ không thể tránh khỏi các lỗi phát chào đời trong công đoạn sử dụng cũng giống cài đặt các phần mềm.

Hiện tượng của một số máy tính bị lỗi hệ điều hành Windows:

Xem ngay: techz Vi Tính Thiên Long vệ sinh laptop tại nhà Vi Tính Thiên Long sua may in gia re Vi Tính Thiên Long
  • Máy xuất hiện những thông báo lỗi lạ.
  • Máy tính chạy chậm.
  • Máy tính khởi động chậm.

Nguyên nhân dẫn đến hệ điều hành bị lỗi:

  • Do xóa các phần mềm không đúng quy trình.
  • Cài đặt các phần mềm download từ các nguồn không tin cậy.
  • Virus đột nhập vào máy tính.
  • ….

Nhận cài đặt  các hệ điều hành cho những loại Laptop , PC (máy tính để bàn): Chúng tôi nhận cài các hệ điều hành như Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Mac Os … trên tất cả những dòng máy tính để bàn (Pc), Laptop như Dell, Sony Vaio, HP, Asus. Acer, SamSung ….
Ngoài ra chúng tôi nhận cài hệ điều hành MacOS trên các hãng máy laptop thường thì (giá 150k).

Cam kết Dịch vụ cài win laptop tại nhà tphcm  :

– Các máy tính được cài sẽ có thêm các phần mềm như xem phim  Kmp, đọc file pdf, chạy flash, Google chrome, Unikey, phần mềm Office 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019  …; phần mềm diệt virus (tất cả đều Miễn Phí). Ngoài ra, Thiên Long Computer nhận cài đặt các ứng dụng theo đòi hỏi của khách hàng như:  Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Indesign, AutoCad, Sketchup, Revit, Adobe Premiere Pro, 3ds Max, CorelDraw, GIMP. 

– Đảm bảo cài hệ điều hành cấm dùng các bản Ghost, chúng tôi cài bằng source của Windows nên đảm bảo khỏi bị lỗi xung đột với những dòng Main…

Chi phí cho cài Hệ điều hành – Windows tại nhà (các phần mềm công sở …) là 150k/1 máy.

Chúng tôi nhận cài win tại nhà các quận ở Tp.HCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức; huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Xem ngay: sua may tinh tan nha Thiên Long Computer sửa laptop tại nhà giá rẻ Thiên Long Computer cai lai win tai nha tphcm Thiên Long Computer

Bài viết 【2021】 Dịch vụ cài win laptop tại nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Computer. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--