sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Quận 2

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Cửa Hàng Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Quận 2

Máy Tính Pc, Laptop Chưa Có Ứng Dung, Phần Mềm Làm Phim. Gọi Ngay Thiên Long.

❎❤️Giá Chỉ Từ 100k ❎❤️

Top Phần Mềm Làm Phim Miễn Phí Cài Phần Mềm Thiết Kế Đồ Hoạ
Phần Mềm Làm Phim Chuyên Nghiệp Full Crack Cài Phần Mềm: Ai, Photoshop, Autocad, Corel
Phần Mềm Dựng Phim Chuyên Nghiệp Miễn Phí Cài Phần Mềm 3Dmax , Windows
Download Phần Mềm Làm Phim Cài Microsoft Office

Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Quận 2 Hiện nay  có biết bao các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video ,  làm video và không phải phần mềm nào cũng tốt, điều này sẽ khiến các bạn bối rối và không biết nên lựa chọn ứng dụng nào để thích hợp với nhu cầu của mình. Trong mẹo sử dụng máy tính dưới đây, Thiên Long Computer sẽ giới thiệu bạn 3 phần mềm làm phim trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Phần lớn mọi người đều thích xem video hơn là ảnh bởi vì thế mà hầu như các chiến dịch marketing hoặc các bài viết trên Internet đều cố gắng tạo nên hoặc kết hợp với các video thật lôi cuốn nhằm thu hút người xem. Còn với người dùng bình thường, chúng ta vẫn có nhu cầu tạo các video nhỏ nhằm dành tặng bàn bè, người yêu hoặc với mục đích học tập, giải trí.

Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Quận 2

Trung Tâm Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Quận 2 Giá Rẻ

Phần mềm chỉnh sửa video  hiện nay là sự nâng cấp lớn từ  Windows Movie Maker , cung cấp các công cụ chuyên nghiệp và giao diện thân thiện. Ngay cả khi bạn chưa khi nào làm một video cho riêng mình ngày xưa cũng có thể sử dụng được.

Nếu nhu cầu chỉnh sửa video của bạn chỉ dễ dàng là cắt tỉa kích thước, thu thanh tiếng nói hoặc kết hợp vài đoạn video với nhau thì có các công cụ miễn phí, dễ dàng sử dụng giúp bạn hoàn thiện video chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang kiếm tìm một bộ chỉnh sửa video, làm phim hoàn tất cấp phép khống chế nhiều công việc từ hình ảnh đến âm thanh, từ bộ lọc tiên tiến đến các hiệu ứng thì một lần nữa các công cụ miễn phí này hoàn toàn có thể đảm bảo những điều đó. Sau này là bài viết tổng hợp các  phần mềm chỉnh sửa video, làm phim miễn phí tốt nhất hiện nay.

Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Tận Nơi Quận 2

sửa máy tính tận nơi nạp mực in tận nơi
sửa laptop tận nơi nạp mực in quận 2
cài win tại nhà giá rẻ sửa máy in ở quận 2
khôi phục dữ liệu máy tính sửa máy tính quận 2
sửa mạng wifi tận nơi thay drum máy in quận 2
mua hộp mực máy in giá rẻ quận 2 sửa máy in bị lem giá rẻ quận 2
sửa máy in bị kệt giấy quận 2 dịch vụ cài đặt máy in quận 2
thay đầu phun máy in quận 2 dịch vụ vệ sinh máy in quận 2
linh kiện máy in giá rẻ quận 2 lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in phun quận 2
dịch vụ phà pass word máy tính quận 2 nâng cấp ram máy tính quận 2
dịch vụ thay ổ cứng laptop quận 2 vệ sinh máy in tại nhà quận 2
dịch vụ cài ứng dụng vi tính quận 2 cài office tại nhà quận 2
cài corel tại nhà quận 2 cài 3dmax tại nhà quận 2
cài autocad tại nhà quận 2 cài phần mềm thiết kế đồ hoạ quận 2
dịch vụ bấm đầu mạng tại nhà quận 2 dây cáp kết nối máy in quận 2
dây mạng internet giá rẻ quận 2 bán usb wifi giá rẻ quận 2
cài phần mềm diệt virus quận 2 cài đặt phần mềm photoshop quận 2

Địa Chỉ Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Ở Đâu Quận 2

1. Lightworks

Lightworks cực khó dàng chỉ là công cụ để cắt clip thường thì mà nó là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí mạnh mẽ nhất. Phiên bản Lightworks Pro đã được sử dụng để tạo ra một số bộ phim nổi tiếng như The King’s Speech và Road to Perdition.

Lightworks được miêu tả như 1 trình chỉnh sửa video bài bản cho tất cả mọi người.  Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Quận 2 Nó có thể chạy tốt trên một phần cứng khiêm tốn và giải quyết hoàn mỹ chụp ảnh video và chỉnh sửa tiên tiến với  aplomb .

Nếu bạn đã trải đời nghiệm qua các công cụ chỉnh sửa video miễn phí khác thì có lẽ bạn sẽ thấy giao diện của Lightworks khá phức tạp. Nhưng bạn có thể bố trí các bộ điều khiển và cửa sổ để phù hợp với cách làm việc của mình.

2. VideoPad Video Editor

Videopad Video Editor được đánh giá là dễ dàng để sử dụng, ngay khi đối với những người mới bắt đầu. Tuy không cung cấp gói tính năng chuyên sâu như Lightworks, nhưng các tính năng mà nó cũng cấp vẫn hoạt động xuất sắc và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Các trình chỉnh sửa video miễn phí thường có khuynh hướng đơn giản hóa và giới hạn về tính năng. Tuy nhiên, với VideoPad Video Editor, bạn sẽ có dùng thử phần nào mềm mạnh mẽ với nhiều tính năng hữu ích mà dễ dàng sử dụng. Bạn có thể làm việc với cảnh quay video đã có trên ổ cứng hoặc chụp từ máy quay đã kết nối. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào biết bao công cụ chỉnh sửa video và âm thanh như hiệu ứng, chuyển tiếp, trình tự sắp xếp…

Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim, Dựng Phim Giá Rẻ Quận 2

3. Shotcut

Mới đầu, bạn cũng có thể có thể mất hơi nhiều thời gian để tìm hiểu hoạt động của Shotcut, nhưng một khi đã thành thạo thì bạn cũng có thể tận dụng nhiều nhất các tính năng của ứng dụng này.

Shotcut là một trình chỉnh sửa video bài bản đòi hỏi bạn phải kiên trì nếu muốn đạt được kết quả tốt khi dùng nó. Bạn bắt buộc phải mất một khoảng thời gian nhất định để thích nghi với giao diện độc đáo của nó. Bạn cũng có thể tạo ra những video ấn tượng bằng việc áp dụng một trong số bộ lọc mà nó cung cấp vào video của mình nhưng kết quả tuyệt hảo sẽ chỉ thu được nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và công sức. Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Quận 2

4. VSDC Free Video Editor

VSDC Free Video Editor cung cấp rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc để nâng lên cảnh quay của bạn, cả về wizard và các tùy chọn thủ công để thích hợp với cả người mới bắt đầu và những người dùng với mục tiêu nâng cao hơn.

VSDC có khả năng tuyệt vời và cũng có thể mang lại kết quả hoàn hảo. Là một trình biên soạn phi tuyến tính, nó hoạt động theo một cách khác so với các công cụ tương tự, cho phép bạn xác định các clip và các phần tử khác trên timeline bất cứ nơi nào bạn muốn và chỉnh sửa đơn giản ở đó.

Phiên bản mới nhất của VSDC Free Video Editor bổ sung thêm các hiệu ứng nghệ thuật, bao gồm hiệu ứng khói. Ngoài ra, nó cung cấp các bộ lọc giống với  Instagram  và khả năng ổn định dạng ảnh tự động.

Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Tại Nhà Quận 2 Giá Bao Nhiêu

5. Avidemux

Avidemux là một phần mềm chỉnh sửa video lý tưởng cho những tác vụ chỉnh sửa nhỏ và nâng lên chất lượng các clip. Avidemux sẽ không giúp bạn tạo ra các video hay bộ phim bài bản mà nó là công cụ thiết yếu cho việc chỉnh sửa video hàng ngày, kể cả mọi thứ tác vụ cơ bản như chuyển đổi định dạng, cắt cảnh, nối nhiều clip với nhau, áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng. Ngoài ra, bạn cũng đều có thể mở rộng tính năng của Avidemux bằng cách thêm các tính năng bổ sung như phụ đề, watermark…

6. Filmora9

Filmora9 Filmora9 cho Mac

Làm video bằng Filmora9 thật đơn giản. Nó cấp phép người dùng nhập hầu như mọi loại cảnh quay bất kỳ chỉ còn sau vài lần click chuột. Phần mềm cung cấp sẵn 100 bản nhạc để bạn phối hợp âm thanh với file video dễ dàng hoặc thêm hiệu ứng hình ảnh vào chúng. Filmora9 cũng bổ trợ đầy đủ cho video 4K. Nghĩa là bạn có thể dùng nó để sửa cảnh quay bằng GoPro và máy quay khác.

Ngoài thư viện hiệu ứng & chuyển tiếp phong phú, Filmora9 còn đem tới chọn lựa nhạc miễn phí bản quyền và âm thanh đa dạng. Bạn có thể dùng chúng để tạo nhạc chủ đề cho cả tác phẩm cá nhân. Tải Filmora9 miễn phí nhưng bạn phải mua một dịch vụ đăng ký để truy cập toàn bộ tính năng.

Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Cho Máy Tính PC Quận 2

7. Windows Movie Maker

Thật thiếu sót khi bỏ qua Windows Movie Maker trong danh sách này. Nó đã có tuổi đời gần 20 năm và dù không còn được hỗ trợ, bạn vẫn cũng đều có thể dùng Windows Movie Maker trên Windows 7 hoặc 8.

Windows Movie Maker cho phép người dùng quay cảnh mới hoặc giải quyết video đã có. Bên cạnh công cụ cắt và chia nhỏ, phần mềm hỗ trợ chèn hiệu ứng, chuyển tiếp cùng các nhân tố hoạt họa độc đáo. Giao diện của nó khá trực quan nên bạn không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách xuất dự án lên YouTube, Vimeo hay Facebook.

8. Photos App , Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Quận 2

Photos App đã thay thế Windows Movie Maker trên Windows 10. Ngoài tính năng chỉnh sửa video cơ bản, bạn có thể dùng nó để tạo slideshow, video chuyển động chậm hoặc thêm lớp phủ text tùy biến vào cảnh.

Hơn nữa, Photos App còn “giàu” bộ lọc, cấp phép bạn tăng sắc màu cho video dễ dàng. Hiệu ứng 3D cũng đều có thể được dùng để mô phỏng mưa, lửa, thậm chí cả cầu vồng. Ứng dụng này bổ trợ gần như mọi thứ định hình ảnh, video phổ biến, ngoại trừ clip 4K.

Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Cho Laptop Ở Quận 2

9. iMovie

Phần mềm làm phim này rõ ràng là lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho các ai mới làm quen chỉnh sửa video trên máy Mac. iMovie bổ trợ 1 loạt định dạng file lẫn cả về video ở độ sắc nét 4K. Điều đó đồng nghĩa bạn có thể chỉnh sửa & xuất video chất lượng cao.

Nhập video vào iMovie hoặc sắp xếp clip trên timeline là công đoạn đơn giản, không tốn công sức và thời gian. Sau khi kết thúc các trọng trách chỉnh sửa video cơ bản, bạn cũng đều có thể tạo tiêu đề mở đầu, áp dụng hiệu ứng cho cảnh.

10. Kdenlive

Dù chỉnh sửa video trong Kdenlive không khó, bạn vẫn cần thiết nghiệp vụ cần thiết để làm chủ toàn bộ tùy chọn. Kdenlive bổ trợ nhập gần như toàn bộ file audio/video và dùng nó cho dự án. Bạn không phải lo mã hóa lại clip.

Phần mềm làm phim mã nguồn mở này trao cho bạn quyền truy cập thư viện hiệu ứng & chuyển tiếp phong phú. Nhờ đó, bạn có thể dục tác cảnh quay như ý muốn. Một loạt tùy chọn add-on chứa mẫu tiêu đề, cấu hình hiển thị và tăng tốc công việc có sẵn để bạn tải, rồi cài trực diện trên Kdenlive.

Giá Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Tại Quận 2

11. Clipchamp

Clipchamp là nền tảng chỉnh sửa video online mang tới các cấp bậc dùng thử khác nhau. Để bắt đầu làm clip, đầu tiên, bạn phải tạo tài khoản và chọn loại nội dung muốn sản xuất.

Sau khi đăng nhập, bạn có thể bắt đầu làm video từ clip tự quay hoặc cảnh có sẵn, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, tạo tiêu đề mở đầu hay hoàn thành bằng vài click chuột. Tuy nhiên, phiên bản Clipchamp miễn phí chỉ cho phép xuất video ở độ nét 480p.

12. OpenShot

Giao diện dễ dùng của  ứng dụng làm phim  OpenShot đã biến nó trở thành một chọn lựa lý tưởng cho người mới bắt đầu. Dù các công cụ phức tạp hơn cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời hơn nhưng thiết kế trực quan, tối giản của OpenShot sẽ thích hợp hơn cho các nhu cầu chỉnh sửa cơ bản.

OpenShot là chọn lựa chọn hiệu quả cho các doanh nghiệp nhỏ và tốt nhất cho chuyện chỉnh lại kích thước clip, tỷ lệ, chia nhỏ, chụp và xoay hình. Nó cũng cung cấp chỉnh sửa audio, quy chiếu thời gian, khung hình từng bước và xem trước tại thời gian thực.

Tính năng chính của OpenShot

 • Không giới hạn các lớp sử dụng watermark, chạy video nền và nhạc.
 • Tùy biến các mẫu thẻ tiêu đề.Cài Phần Mềm Làm Phim Quận 2
 • Kéo & thả đơn giản để thêm video, audio hoặc file ảnh.
 • Hiệu ứng số cho video, bao gồm độ sáng, sắc màu, chroma key cho màn hình xanh…
 • Các tính năng hoạt hóa khung hình chính để tạo video hoạt hình. Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Quận 2

Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Cho Máy Macbook Ở Quận 2

13. Blender

Blender là  phần mềm làm video trên máy tính miễn phí  với bộ công cụ sáng tạo 3D tuyệt vời. Nó được phát triển dưới dạng mã nguồn mở nên nếu biết lập trình, bạn tận gốc cũng đều có thể tùy biến chương trình này như ý muốn.

Blender là mặt hàng sáng tạo chào đời bởi sự hợp tác của hàng trăm lập trình viên khắp thế giới. Cộng đồng người dùng lớn mang tới cho Blender một nhóm công cụ đa dạng và phong phú.

Blender được thiết kế như 1 bộ công cụ tạo phim thiếu nhi 3D nhưng cũng có thể có kèm chức năng chỉnh sửa video, đủ đảm bảo nhu cầu của đa số người dùng. Nó cũng có thể có thể giải quyết các chỉnh sửa phức tạp hơn, cho dù là cả video mask. Điều kia đã khiến Blender trở thành đạt cụ biên soạn video, làm phim tuyệt hảo cho tất cả người mới và giàu kinh nghiệm, một lựa chọn xuất sắc cho các dự án cấp cao hơn như liên quan tới đồ họa 3D.

Điểm nổi bật của Blender

 • Công cụ theo dấu đường nét để dựng hình các đối tượng tại thời gian thực.
 • Xử lý dựng hình tiên tiến để tăng tốc độ lưu và xuất dự án.
 • Tùy chọn code logic game vào phần mềm để phát triển trò chơi.
 • Các công cụ tạo hoạt ảnh nhân vật nâng cao.
 • Thư viện hiệu ứng hình ảnh mở rộng.

Chi Phí Cài Phần Mềm Làm Phim Tận Nhà Quận 2

14. HitFilm Express

Nếu đang sẵn có ít hiểu biết chỉnh sửa video, ban đầu HitFilm Express có thể hơi khó sử dụng với bạn. Nó được sử dụng để sản xuất phim phong cách Hollywood. Thế nhưng đây là chọn lựa rất đáng thử bởi nó là một trong số  ứng dụng làm video miễn phí  “tất cả trong một” tốt nhất hiện nay.

HitFilm bao gồm các công cụ Animation, cấp phép bạn tạo và chỉnh sửa hiệu ứng audio, video mà không cần tạo các cảnh ghép. Đây là một công cụ để dành thời gian khi chỉnh sửa.

Tính năng chính của HitFilm bao gồm:

 • Chỉnh sửa video cấp chuyên gia bằng các công cụ cắt, chọn màu và theo dấu chuyển động.
 • Các nâng cấp về cảnh tổng hợp, cấp phép bạn ghép hai cảnh riêng biệt thành các hiệu ứng video chân thực.
 • Tự động chuẩn hóa cảnh sắc nét, mượt mà hơn.
 • Không giới hạn tạo nhạc và video theo dòng thời gian.
 • Một bộ cắt clip linh hoạt, cấp phép bạn cắt lại video sau khi thêm chúng vào timeline.
 • Khả năng sao chép một nhóm thuộc tính từ một clip và trực tiếp áp dụng chúng trên mặt hàng khác hoặc toàn bộ dự án.
 • Audio Mixer để tinh chỉnh âm thanh cho chất lượng đầu ra chuyên nghiệp.
 • Các tùy chọn chuyển tiếp đa dạng, như Zoom, Push, Dissolve.

Phần Mềm Làm Phim Chỉnh Sửa Video Bản Quyền Quận 2

Proshow là gì?

Proshow Producer là phần mềm làm video tốt nhất hiện nay. Mới đây phiên bản Proshow Producer 9.0 đã chính thức ra mắt người dùng. Proshow Produccer 9.0 đã nối tiếp những tính năng từ Proshow Producer 8 đồng thời cải tiến cũng như tăng tính ổn định của phần mềm. Với ProShow Producer 9 sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề của bạn như ghép hình ảnh, tạo video, tạo hiệu ứng video 1 cách dễ dàng và không yêu cầu bạn có kỹ năng về IT  hoặc kỹ thuật đồ họa cao siêu.

Cấu hình tối thiểu cài đặt và sử dụng ứng dụng

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Win 10 (32-bit & 64-bit) ( Windows RT chưa được hỗ trợ)
 • CPU: 1.2GHz+ hoặc tốt hơn
 • RAM tối thiểu: 2 GB (nên cải tiến RAM để tăng hiệu năng sử dụng)
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 250 MB
 • Card Đồ họa tối thiểu: Accelerated 3D graphics – 64MB RAM hoặc lớn hơn
 • Độ phân giải tối thiểu: 1024 x 768
 • Ổ đĩa DVD+R/RW/-R/RW (nếu có): Sử dụng đọc/ghi vào đĩa CD-DVD dễ dàng.
 • DirectX 9.0 hoặc cao hơn
Thợ Cài Phần Mềm Làm Phim Chỉnh Sửa Video Quận 2 Chuyên Nghiệp

Tính năng tổng quát

 • Dễ dàng thêm Photos & Videos bằng cách kéo thả cực kỳ đơn giản.
 • Tạo videos bằng những tấm ảnh với vài hàng ngàn hiệu ứng đẹp mắt cũng có thể có thể tùy biến thêm.
 • Tạo và chỉnh sửa những hiệu ứng đơn giản.
 • Hỗ trợ xuất file định dạng HD và Full HD.

Các tính năng chính

 • Hàng chục chuyển cảnh và hiệu ứng tuyệt đẹp.
 • Xuất Sildeshow của bạn với độ nét cao.
 • Keyframe hình ảnh động và FX.
 • Tạo hiệu ứng tùy chỉnh của riêng bạn.
 • Tùy chỉnh mọi góc cạnh của tiêu đề.
 • Thêm tiêu đề và phụ đề vào chương trình của bạn.
 • Tất cả những công cụ chỉnh sửa video cơ bản và tùy chọn.
 • Tạo hình ảnh động tuyệt vời với dễ dàng.
 • Xác định độ mờ cho bất kỳ lớp trên một slide
 • Thêm chiều sâu cho sáng tác của bạn bằng cách điều tiết màu sắc và độ mờ đục của bóng đổ lên bất kỳ lớp nào trong file công chiếu
 • Cắt và xoay ảnh và video của bạn với độ chính xác
 • Sử dụng các công cụ loại bỏ mắt đỏ để chỉnh sửa hình ảnh trong trình diễn của bạn trong vài giây
 • Thư viện nhạc và các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ hơn 40 định dạng đầu ra phổ biến.
 • Tích hợp điều khiển âm thanh, và nhiều hơn nữa.
 • Bảo vệ các đĩa của bạn bằng mật khẩu.
 • Thêm một đóng dấu tùy chỉnh cho video của bạn.
 • Tạo chương trình ngay lập tức với thuật sĩ.
 • Thiết lập số lần cho những slide và các hiệu ứng.
Cài Phần Mềm Dựng Phim Tốt Nhất Tại Quận 2

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Proshow Producer 9.0

Bước 1:  Sau khi tải về ứng dụng Proshow Producer 9.0 các bạn triển khai bung file tệp tin đã tải về.

Bước 2:  Chạy tệp tin  Setup.exe  trong tệp tin các bạn vừa giải nén. Chờ công đoạn load các tệp tin chạy xong.

Bước 3:  Phần mềm khởi chạy thành đạt các bạn chọn  Next  để tiếp tục qui trình cài đặt.

Bước 4:  Phần mềm hiện bảng chọn trải nghiệm trong 15 ngày các bạn chọn  Next  để tiếp tục qui trình cài đặt.

Bước 5:  Chọn  I Agree  để chấp nhận điều khoản của Photodex và tiếp tục công đoạn cài đặt.

Bước 6:  Tích dấu vào  3 ô kiểm  như hình sau đó chọn  Next  để ứng dụng triển khai cài đặt vào hệ thống.

Bước 7:  Phần mềm thông báo đã sẵn sàng cài đặt vào hệ thống, các bạn chọn  Install  để ứng dụng triển khai cài đặt vào hệ thống.

Bước 8:  Chờ công đoạn cài đặt ứng dụng thành công. Quá trình sẽ mất khoảng 1 phút để cài đặt vào hệ thống của bạn.

Bước 9:  Quá trình cài đặt thành đạt các bạn chọn  Finish  để xong xuôi qui trình cài đặt.

Bước 10:  Bảng thông báo đòi hỏi các bạn khởi động lại máy tính hiện ra. Các bạn chọn  No  để không khởi động lại máy tính của bạn nhé!

Bước 11:  Truy cập thư mục  Activator  trong thư mục cài đặt chạy tệp tin  RunFirst.exe  với quyền  Administrator .

Bước 12:  Chọn ngôn ngữ (Mặc định là tiếng Anh) sau đó nhấn  OK  để triển khai kích hoạt phần mềm.

Cài Đặt Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Đơn Giản Ở Quận 2

Bước 13:  Tìm tới đường dẫn cài đặt phần mềm.

Với Win 32-bit đường dẫn sẽ là: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer

Với Win 64-bit đường dẫn sẽ là: C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShow Producer

Sau đó chọn  Next  để tiến hành kích hoạt phần mềm.

Bước 14:  Chọn  Yes để xác thực đường dẫn.

Bước 15:  Chọn  Install  để tiến hành kích hoạt phần mềm. Các bạn vui lòng chờ trong khoảng 1 đến 2 phút để phần mềm được kích hoạt.

Bước 16:  Chọn  Finish  để kết thúc bảng kích hoạt.

Bước 17:  Các bạn chỉ cần chạy tệp tin  RunSecond.reg  để triển khai hoàn chỉnh kích hoạt. Chọn  Yes  và sau đó chọn  OK  là phần mềm đã kích hoạt thành công.Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Quận 2

Bước 18:  Mở phần mềm đã cài đặt ngoài màn hình Desktop. Giao diện ứng dụng sẽ hiện ra.

Các bạn vào mục  Help  chọn  About Proshow  để kiểm tra ứng dụng đã kích hoạt thành công chưa. Nếu đã kích hoạt thành công thì sẽ hiển thị giống như hình dưới đây. Nếu kích hoạt chưa thành đạt các bạn triển khai kích hoạt lại một lần nữa.

Với ứng dụng Proshow Producer 9.0 các bạn có thể tha hồ thỏa sức sáng tạo mà không cần phải học qua bất cứ lớp học nào. Giao diện trực giác dễ nhìn, chỉ còn vài cú kéo thả hình ảnh và video vậy là các bạn đã có một sản phẩm tuyệt hảo rồi.

Chúc mọi thứ các bạn thành công! Mọi phản hồi, ý kiến đóng góp, các bạn vui lòng để lại phía bên dưới phần Nhận xét. Cảm ơn mọi thứ các bạn đã theo dõi.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--