học sửa chữa máy tính ở tphcm
học sửa chữa laptop ở tphcm

Cứu dữ liệu usb – Dịch vụ tận nơi giá rẻ

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: Cứu dữ liệu usb – Dịch vụ tận nơi giá rẻ:

DỊCH VỤ CỨU DỮ LIỆU USB TẬN NƠI GIÁ RẺ – NHANH CHÓNG – UY TÍN TP.HCM

Phục hồi dữ liệu – Khôi phục dữ liệu – Cứu dữ liệu HCM

– Chuyên khôi phục dữ liệu 

–   Phục hồi dữ liệu nhanh chóng và an toàn .

Phục hồi files và folders bị mất trong đa số các thiết bị lưu giữ như: Hard disk, Server Raid, HDD SAS, Card SD, Máy ảnh, iPhone, CD, DVD, Camera, USB,…

– Đảm bảo tuyệt đối dữ liệu của khách hàng luôn được an toàn sau khi phục hồi dữ liệu   .
– Sau khi nhận được thông báo chúng tôi sẽ xác nhận thông tin và tiến hành phục hồi dữ liệu tận nơi TPHCM  .
– Đảm bảo dữ liệu được khôi phục với tỉ lệ cao nhất .
– Hoàn toàn giữ được cấu trúc folders và files của khách hàng .

Báo giá dịch vụ cứu dữ liệu tại nhà TPHCM

–   Cứu dữ liệu trên ổ cứng, usb, ….bị Bad, Format nhầm, ghost nhầm, do virus phá từ 500.000vnđ đến 1.000.000vnđ.
–   Riêng Cứu dữ liệu trên usb, ổ cứng bị cháy, bị va đập, bị nước, kẹt cơ, chết cơ không quayHDD Server, Max..chúng tôi sẽ báo giá cụ thể trong 24h, sau khi kiểm tra.

Bất cứ bạn đi đến đâu, ở thời gian nào chúng tôi cũng giúp được nghĩ bạn sao lưu và khôi phục dữ liệu ngoài ra còn có thể  cứu lại dữ liệu với những thông tin đã mất: Video, file recorde ghi âm, văn bản, hình ảnh và danh bạ đã bị mất,..

–     Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm lâu năm trong nghề cứu dữ liệu. Tham gia các khoá đào tạo của các hang sản xuất nổi tiếng.

–     khả năng phục hồi dữ liệu trên 90 % các thiết bị lưu trứ tại VN.

–     Quan trọng hơn hết là cuumaytinh hiểu sự quan trọng dữ liệu đối với khách hàng. Luôn coi dữ liệu khách hàng như dữ liệu của mình và cố hết sức có thể để phục hồi lại.

–     Miễn phí khi nhận,kiểm tra  ổ cứng

–    Chỉ trả phí khi thấy dữ liệu và đồng ý lấy dữ liệu. Không đồng ý, không tốn bất cứ khoản gì.

–    Chúng tôi sẽ trả lại nguyên trạng thiết bị nếu không lấy được dữ liệu.

–    Được copy ra CD, DVD (nếu dung lượng dữ liệu từ 5G trở xuống) miễn phí.

–    Đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin, dữ liệu khách hàng.

Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất – Dịch vụ cứu dữ liệu usb tận nơi giá rẻ

Recuva, Wondershare Data Recovery, Undelete Plus, DataRecovery … là các top ứng dụng khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu máy tính, ô cứng, USB tốt nhất hiện nay, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, cùng Cứu dữ liệu usb- Dịch vụ Cứu dữ liệu usb tận chỗ mau chóng – uy tín Tphcm đi tìm hiểu tính năng, điểm ưu việt của ứng dụng đang được yêu mến này.

Hiện nay xuất hiện hơi nhiều phần mềm bổ trợ phục hồi dữ liệu USB, tuy vậy nếu chưa một lần thử qua thì bạn thật sự khó khăn trong việc lựa phần nào mềm phù phù hợp với mình. Trong bài này, Cứu dữ liệu usb- Dịch vụ Cứu dữ liệu usb tận chỗ mau chóng – đáng tin cậy Tphcm sẽ chia sẻ đến các bạn Top 5 ứng dụng khôi phục dữ liệu USB tốt nhất.

Recovery Data USB

Recovery Data USB phần mềm này có khả năng đơn giản phục hồi lại mọi thứ những dữ liệu đã mất và các file đã xóa từ USB. Hơn nữa phần mềm phục hồi file này sử dụng công nghệ quét ổ đĩa hùng cường để xác định dữ liệu chẳng thể truy cập được rồi cho phép bạn khôi phục lại chúng ở ở một địa điểm lưu giữ an toàn hơn. Recovery Data USB dễ dàng cứu dữ liệu trong máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ… và cũng đều có thể phục hồi an toàn toàn bộ dữ liệu như: File văn bản, Video, ảnh, Audio, file exe và các dòng file khác từ USB, khả năng phục hồi lại các file và folder đã mất từ ổ USB bị hỏng hoặc chẳng thể truy cập được, …

EaseUS Data Recovery Wizard

Easeus Data Recovery Wizard là một trong các phần mềm bổ trợ việc phục hồi dữ liệu bị mất hoặc bị xóa do cố ý và vô ý làm mất dữ liệu trên thiết bị lưu giữ như: USB, thẻ nhớ, ổ cứng. Với công cụ này có thể phục hồi được các file như là file văn bản, file hình ảnh, file video,…..một cách mạnh mẽ nhất và chất lượng file đều ổn định khi lấy lại.

Recover My Files

Recover My Files là công cụ có khả năng kiếm tìm và khôi phục các thư mục và các dữ liệu bị xóa hoặc format nhầm đặc biệt là trên thiết bị lưu giữ như: USB, thẻ nhớ. Các file được khôi phục cũng đều có thể là file văn bản, … nhanh chóng và hiệu quả nhưng tùy thuộc vào số lượng và kích cỡ các tập tin bị xóa format. Ngay cả những lúc bạn xóa hẳn chúng ở thùng rác hoặc sử dụng những ứng dụng xóa file hoàn toàn khác thì Recover My Files vẫn cũng đều cũng có thể có thể khôi phục chúng.

Recuva

Recuva là một trong những công cụ có khả năng tìm kiếm và phục hồi toàn bộ những tập tin đã biết thành xóa khỏi máy tính Windows, USB, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, hay máy nghe nhạc MP3. Đặc biệt, Recuva giúp bạn phục hồi dữ liệu các file bị xóa do lỗi hoặc chính vì virus một cách nhanh chóng và hiệu quả.

eSupport UndeletePlus

Undelete Plus cũng cũng có thể có thể có chức năng tự kiếm tìm và khôi phục toàn bộ các dữ liệu bị xóa hoặc format nhầm, hơn nữa là tìm lại được những dữ liệu bị xóa bằng cách lệnh DOS, bằng tổ hợp phím Shift+Delete của thiết bị nhớ di động USB, thẻ nhớ, … Phần mềm Undelete Plus sẽ quét và tự động liệt kê các file bị xóa theo từng nhóm dựa vào kiểu file, hiển thị các thông số chi tiết đi kèm như lần cập nhật cuối, tên file, dung lượng… nếu như bạn chưa copy dữ liệu mới thêm vào.
Trên đây là 5 phần mềm phục hồi dữ liệu của thiết bị nhớ USB một cách tốt nhất và hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 công cụ này để lấy lại dữ liệu bị mất một cách nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng file sau khi lấy lại thì ổn định.

Cứu dữ liệu tại Cứu dữ liệu usb- Dịch vụ Cứu dữ liệu usb tận nơi mau chóng – đáng tin cậy Tphcm sẽ không tính phí dựa trên số Mb khách cần lấy mà tính phí dựa trên dung lượng ổ cứng của bạn (40Gb,80Gb…)và chỉ lấy một giá.

Địa chỉ Cứu dữ liệu usb – Dịch vụ tận nơi giá rẻ:

67 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết Cứu dữ liệu usb – Dịch vụ tận nơi giá rẻ được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Hcm. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--