học sửa chữa máy tính ở tphcm
học sửa chữa laptop ở tphcm

Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad – Dịch vụ tận nơi

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad – Dịch vụ tận nơi:

Dịch vụ sửa chữa cứu dữ liệu ổ cứng bị bad tận chỗ giá thấp – đáng tin cậy – chất lượng Tp.HCM

Bad sector là một lỗi thường xuất hiện ở những chiếc ổ cứng, đặc biệt là ổ cứng truyền thống làm mất dữ liệu gây ảnh hưởng trực diện đến công việc hay học tập của bạn. Vậy làm nên sao để cứu dữ liệu ổ hdd bị bad ?

1.Ổ cứng bị bad sector là gì?

Bad sector là việc một vùng trên ổ đĩa cứng hoặc bộ nhớ flash bị tổn hại và chẳng thể thực hiện chức năng đọc và ghi dữ liệu hoặc hệ điều hành không thể đọc dữ liệu ở vùng ổ cứng bị tổn thương.

Lỗi badsector ổ cứng được phân ra thành hai loại như sau:

– Lỗi bad sector logic hay còn được tính là bad sector phần mềm. Lỗi này thường được tạo thành do lỗi phần mềm, hệ điều hành chẳng thể đọc được dữ liệu trên những vùng này. Bạn cũng cũng có thể có thể có thể sử dụng các phần mềm ứng dụng để   cứu dữ liệu ổ cứng bị bad – Dịch vụ sửa chữa cứu dữ liệu ổ hdd bị bad tận chỗ giá thành rẻ. Bad sector phần mềm diễn ra cũng có thể có thể do trong công đoạn sử dụng, máy tính bạn bị mất điện đột ngột.

– Lỗi bad sector vật lý hay còn coi là bad sector phần cứng bị hư hại do những tác động cơ học tác động đến ổ cứng. Ổ cứng HDD được cấu tạo bởi bộ phận chuyển động cơ học. Những tác động bên phía ngoài cũng cũng có thể có thể ảnh hưởng trực diện đến các cơ quan và khiến cho chúng bị hư hỏng. Loại bad sector phần cứng thì thường chẳng thể sửa chữa được. Nguyên nhân gây nên lỗi bad sector vật lý là ổ hdd đã sử dụng lâu hoặc do va đập, trong quá trình vận chuyển, di chuyển máy tính nếu làm rơi hay va đập cũng có thể ảnh hưởng đến ổ cứng.

Để biết được ổ cứng của bạn bị bad như ra sao bạn hãy sử dụng phần mềm test bad ổ hdd

Khi lỗi bad sector xảy ra thì ổ hdd của bạn có thể đọc dữ liệu chậm chạp hoặc có thể nặng hơn là các files dữ liệu không mở ra được, cũng có thể tự biến mất. Câu hỏi đặt ra trong tình huống đây là làm làm sao để bạn có thể khôi phục dữ liệu ổ cứng bị bad

2.Cứu dữ liệu ổ hdd bị bad sector như thế nào?- Dịch vụ sửa chữa cứu dữ liệu ổ cứng bị bad tận chỗ giá thấp

Khi ổ cứng bị bad sector, bề mặt từ tính trên đĩa của bạn kém, nếu như bị hư hại về ứng dụng thì bạn cũng cũng có thể tự làm được với một số lệnh tích hợp trong Windows hoặc sử dụng đến phần mềm phục hồi dữ liệu. Nếu ổ hdd bạn gặp lỗi bad sector phần cứng thì bạn chỉ cũng có thể có thể có thể cứu dữ liệu bằng phương pháp dùng dịch vụ cứu dữ liệu của các công ty chuyên ghiệp.

Bạn có thể sử dụng phần mềm Recovery, nhưng khi lựa chọn phương pháp này bạn phải cân nhắc tìm hiểu kỹ, vì mỗi ứng dụng có tính năng riêng. Bạn nên sử dụng những ứng dụng trả phí, có uy tín cùng theo đó phải có hiểu biết nghiệp vụ về ổ cứng và trạng thái bad sector. Việc sử dụng ứng dụng cứu dữ liệu không đúng cách thì có thể dẫn đến việc hỏng cấu trúc của dữ liệu, khiến cho dữ liệu của bạn cũng có thể không cứu được. Các bạn có thể tìm hiểu tuyệt kỹ lựa chọn phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả.

Bên cạnh, việc sử dụng phần mềm thì có 1 phương pháp tối ưu và an toàn hơn chính là việc bạn sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại những công ty phục hồi dữ liệu. Bạn nên lựa chọn lựa những trung tâm uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với chuyên gia có kinh nghiệm kỹ năng sâu để cũng cũng đều có thể có thể tiến hành Cứu dữ liệu ổ hdd bị bad – Dịch vụ sửa chữa cứu dữ liệu ổ bị bad tận nơi giá thấp giúp bạn. Bên cạnh việc cứu dữ liệu ổ hdd bị bad thì các công ty cũng cũng đều có thể giúp bạn giải quyết vấn đề về phục hồi dữ liệu máy chủ, phục hồi file đã xóa, ổ cứng bị format, ghost, khôi phục dữ liệu camera,…

Bài viết Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad – Dịch vụ tận nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Hcm. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--