Thiên Long Computer Hcm
Thiên Long Computer Hcm

Cài đặt phần mềm sửa ảnh – Dịch vụ tận nơi tphcm

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 522 449 (Viettel) – 0902 921 360 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: Cài đặt phần mềm sửa ảnh – Dịch vụ tận nơi tphcm:

Dịch vụ cài đặt ứng dụng sửa ảnh tận nơi đáng tin cậy – nhanh chóng – giá rẻ Tp.hcm

Bức ảnh là những kí ức được ghi lại mãi mãi và máy ảnh chính là công cụ để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời mỗi người. Công nghệ đã mang đến nhiều sự tiến bộ mới trong thế giới nhiếp ảnh. Cho dù nhiều nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp chả mấy tin tưởng trong việc sử dụng ứng dụng chỉnh sửa để sửa đổi lại hoặc làm nổi bật tấm hình SLR của họ, nhưng nhiều người trong chúng ta thường tin vào việc tác động tới những tấm hình số và sửa đổi chúng một chút nhằm khiến cho các tấm hình này trông khác đi hay có chất lượng tốt hơn. Các tấm hình cũng có thể có thể được chỉnh lại kích thước hay điều chỉnh sự cân bằng màu hoặc thêm vào một số hiệu ứng đặc biệt. Ngoài Photoshop , hay Paint tích hợp sẵn trên Windows , Gimp trên Linux thì còn có nhiều ứng dụng miễn phí trợ giúp bạn sửa đổi, tác động vào ảnh và cùng theo đó cũng đều có thể chia sẻ những tấm hình của mình. Dưới này là danh sách những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay – Dich vụ cài đặt phần mềm máy tính tận nơi đáng tin cậy tphcm

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên máy tính – Dịch vụ cài đặt phần mềm sửa ảnh tận nơi tphcm

1. Picasa – Dịch vụ Cài đặt phần mềm sửa ảnh tận nơi

Phần mền chỉnh sửa ảnh Picasa

Không có gì kinh ngạc khi Picasa của Google là ứng dụng dẫn đầu danh sách. Picasa chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows. Phần mềm này, giống như các ứng dụng khác của Google, rất đơn giản và tiện lợi cho người sử dụng. Picasa cho phép người sử dụng sửa chữa và quản lý tất cả ảnh bằng những công cụ hiệu quả kể cả cắt hình, các hiệu ứng đặc biệt, điều tiết độ sáng hay nhiều các đặc tính thú vị khác. Tiện ích tốt nhất của việc sử dụng Picasa đó là sau khi chỉnh sửa ảnh thì các bức ảnh đó có thể ngay tức thì trở thành một cuốn album trực tuyến mà bạn cũng có thể chia sẻ với bạn bè hay bất kỳ ai.

2. GIMP – Dịch vụ Cài đặt phần mềm sửa ảnh tận nơi

Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP

GIMP là chương trình thao tác hình ảnh GNU. Đây là trình biên tập hình ảnh nguồn mở thông dụng mà thường được coi như là “Photoshop miễn phí”. Chương trình này trợ giúp người dùng với các thành phần như người sáng tác hình ảnh, sửa sang và tổng hợp. GIMP hoạt động trên hầu hết hệ điều hành và bổ trợ nhiều ngôn ngữ. Chương trình này được thiết kế nhằm mở rộng thêm các plug-in và giao diện điều khiển tiên tiến cấp phép thực hành những sửa đổi đơn giản nhất và nhiều thủ tục phức tạp nhất.

Hộp công cụ, lớp và brush của GIMP được tách khỏi khung, do đó bạn cũng đều có thể hoàn toàn điều chỉnh việc làm việc mà không mất bất cứ tính năng nào cần truy cập. Phần mềm này bổ trợ nhiều thiết bị đầu vào khác nhau, cũng có thể có thể cài đặt các add-on để mở rộng chức năng của GIMP và bổ trợ định dạng file ảnh như TIFF, PSD, PNG, JPGE và GIF. GIMP hoạt động trên Windows, Linux, và Mac.

3. IrfanView – Dịch vụ Cài đặt phần mềm sửa ảnh tận nơi

Phần mềm chỉnh sửa ảnh InfanView

IrfanView cũng là một trong các ứng dụng miễn phí cho phép người dùng sửa đổi hình ảnh với các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản. Irfan Viewer chỉ làm việc với các hệ điều hành Windows. Chương trình này cũng cung cấp nhiều tùy chọn đặc biệt để in ấn ảnh. Nhìn chung này là một ứng dụng tiện ích mà bạn cũng có thể đơn giản tải xuống và sử dụng để chỉnh sửa và in ấn ảnh.

4. PhotoPlus 6 – Dịch vụ Cài đặt phần mềm sửa ảnh tận nơi

Mặc dù trước kia bạn thanh toán phí để sử dụng phần mềm này nhưng lúc này có thể tải xuống một phiên bản tận gốc miễn phí và tích hợp đầy đủ các chức năng hiện có của PhotoPlus 6. Phần mềm này cung cấp các đặc tính đa chủng loại từ tối ưu việc xuất ảnh, tách lớp bản đồ ảnh, các công cụ chọn lọc, sắp xếp thông minh, chỉnh sửa chữ, hỗ trợ các plug-in khác, công cụ loại bỏ mắt đỏ và các công cụ làm nổi bật tấm hình khác.

5. Paint.NET – Dịch vụ Cài đặt phần mềm sửa ảnh tận nơi

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint.NET

Paint.NET là phần mềm miễn phí khácvà chỉ hoạt động trên hệ điều hành Window. Đặc tính Undo không giới hạn là điểm đặc biệt của phần mềm này. Những người giàu kinh nghiệm có thể tận dụng đầy đủ các chức năng trên Paint.NET. Bên cạnh đó nếu bạn lập kế hoạch in ấn những tấm hình của mình trên loại giấy mờ hay giấy không thấm nước thì Paint.NET chính là sự chọn lựa phù hợp dành cho bạn!

Tương tự như GIMP, Paint.NET cung cấp khả năng di chuyển các cửa sổ của nó xung quanh để tùy chỉnh giao diện theo ý thích của bạn. Paint.NET cũng cung cấp plug-in để bổ trợ định hình và thêm hiệu ứng mới. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này bổ trợ số định dạng file ảnh như BMP, JPEG, TGA và DDS.

6. Pixia

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Pixia

Pixia là phiên bản tiếng Anh của ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến của Nhật Bản. Phần mềm này đã có phiên bản với nhiều ngôn ngữ khác. Pixia hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows. Phần mềm tô vẽ và chỉnh sửa này cung cấp tới người dùng nhiều mẹo với brush, nhiều lớp, mặt nạ, các công cụ bản vẽ nền tảng vectơ và bitmap, màu, âm thanh, điều chỉnh ánh sáng, và biết bao bước undo cũng như redo. Tuy nhiên phần mềm này không cung cấp hỗ trợ lưu tập tin dưới định hình đuôi GIF.

Tất cả những định dạng file hình ảnh chuẩn cũng có thể được mở bằng Pixia, cả về những phần mở rộng PSD của Photoshop. Hình ảnh cho dù cũng có thể có thể được mở trực tiếp từ khay nhớ tạm, máy ảnh hoặc máy quét.

7. PhotoFiltre

Phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoFiltre

PhotoFiltre ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cung cấp tới số ít người dùng nhưng nó có 1 giao diện rất trang nhã. Phần mềm này mang ra rất không ít điều tiết đơn giản và tiện dung chỉ từ một lần kích cực thích hợp với người dùng mới. PhotoFiltre cung cấp một bảng thăm dò xây dựng vẽ hình bảo đảm dễ dàng điều hướng, tô vẽ, sửa sang và các công cụ chọn lọc.

8. Photo Pos Pro

Phần mềm chỉnh sửa Photo Pos Pro

Được thiết kế và sử dụng dễ dàng, Photo Pos Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, nó dựa theo nhiều thiết kế từ Photoshop. Photo Pos Pro có thể không nổi tiếng như Paint.net và GIMP, nhưng nó là một trình chỉnh sửa ảnh chất lượng hàng đầu với những công cụ nâng lên hình ảnh tiên tiến.

Giao diện của nó sáng dạ hơn, dễ tiếp cận hơn các trình đơn và thanh công cụ của GIMP và tất cả được sắp xếp 1 cách hợp lý và nhất quán. Nếu bạn vẫn cảm thấy không quen thì Photo Pos Pro cũng có thể có một bố cục “người mới” tương tự cách tiếp cận dựa trên bộ lọc của Fotor.

Bố cục của “chuyên gia” cung cấp cả lớp và mặt nạ lớp (layer mask) để phục vụ những chỉnh sửa tinh vi, cũng như các công cụ để điều tiết đường cong và chừng độ thủ công. Bạn vẫn cũng đều có thể truy cập bộ lọc một lần nhấp qua trình đơn chính, nhưng nó tập trung nhiều vào chỉnh sửa hơn.

Photo Pos Pro cũng có công cụ clone brush để xóa nhược điểm và hỗ trợ chỉnh sửa hàng loạt, script giúp bạn dành dụm thời gian khi tinh chỉnh toàn bộ thư mục ảnh. Phiên bản miễn phí của Photo Pos Pro có một nhược điểm là các tệp tin chỉ cũng có thể có thể được lưu ở độ phân giải nhiều nhất 1.024 x 2.014 pixel. Độ phân giải này quá nhỏ nếu bạn muốn in chúng ra.

9.  PhotoScape

Phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape

PhotoScape tự hào có 1 bộ công cụ chỉnh sửa ảnh hùng mạnh và bộ lọc thông minh thậm chí những người mới bắt đầu cũng cũng có thể dễ dàng làm chủ. Hãy xem trình đơn chính của PhotoScape và bạn sẽ tìm thấy biết bao tính năng chỉnh sửa ảnh: chuyển đổi thô, chia tách và hợp nhất ảnh, tạo ảnh GIF.

Giao diện của PhotoScape là một trong số giao diện “huyền bí” nhất trong mỗi thứ các trình biên soạn hình ảnh miễn phí mà chúng ta thấy ở đây, với các công cụ được nhóm vào các trang trong những cấu hình riêng lẻ. Gần giống như Photoshop nhưng ít tính năng hơn. PhotoScape là một lựa chọn rất tốt cho người mới bắt đầu, nhưng vẫn có khả năng mang lại kết quả tuyệt vời. Bộ lọc của nó đặc biệt mạnh mẽ, làm cho PhotoScape trở thành một chọn lựa hoàn hảo nếu bạn cần thêm hiệu ứng nghệ thuật tinh tế.

10. Fotor

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Fotor

Một sự lựa chọn tuyệt vời với những bộ lọc, được điều khiển bằng một cú click chuột cộng với điều khiển thủ công. Fotor là một trình biên soạn ảnh tuyệt vời để thực hiện các chỉnh sửa nhanh chóng. Nếu bạn mong muốn thực hiện chỉnh sửa bằng tay với công cụ clone brush hoặc công cụ healing một cách nhanh chóng, bạn sẽ cực kỳ càng phải chọn một trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hùng cường hơn phía trên nhưng với bộ lọc cao cấp của Fotor nó thật sự là phần nào mềm chỉnh sửa hữu ích.

Bạn cũng đều có thể dễ dàng sử dụng công cụ thay đổi độ nghiêng và chỉnh sửa sắc màu từ cổ điển đến rạng rỡ thông qua hệ thống menu thông minh của Fotor. Chức năng nổi bật nhất của Fotor mà nhiều gói chỉnh sửa ảnh thiếu đó là công cụ giải quyết hàng loạt. Bạn có thể chỉnh sửa và thêm bộ lọc cho 1 loạt ảnh.

11. Inkscape

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Inkscape

Inkscape hoạt động với các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Đây là phần nào mềm chỉnh sửa đồ họa vector, giống như Illustrator, nhưng vẫn có nhiều tính năng hữu ích.

Người dùng cũng đều có thể cảm nhận ra giao diện của nó hơi choáng ngợp vì có nhiều công cụ tuy nhiên mọi thứ các công cụ của nó được sắp xếp dọc cả hai bên để bạn dễ dàng sử dụng khi cần đến. Bạn cũng có thể có thể tạo nhiều hình dạng với Inkscape như hình tròn, vòng cung, hộp 3D, hình elip, hình ngôi sao, hình xoắn ốc và đa giác, v.v… Bạn cũng cũng đều có thể vẽ các đường thẳng và các hình dạng tự do.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh này bổ trợ nhiều loại file khi mở và lưu. Trong số nhiều tính năng có ích khác, bạn cũng có thể có thể làm việc với các lớp, sử dụng nhiều bộ lọc và kiểm tra chính tả cùng với công cụ văn bản. Giống như đa số các chương trình chỉnh sửa ảnh khác, Inkscape hỗ trợ các extension để tăng tính năng của nó. Người dùng Windows có thể tải phiên bản portable để chỉnh sửa trực diện từ ổ flash.

12. Krita Desktop

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Krita Desktop

Krita Desktop rất dễ sử dụng và chắc chắn nó là một trình chỉnh sửa hình ảnh nâng cao. Giống như một số phần mềm khác, bạn cũng đều có thể làm việc với các lớp cùng nhiều công cụ khác nằm ở phía trong hộp công cụ thả nổi bên cạnh chương trình. Nó có nhiều tính năng chẳng hạn như brush, chế độ blending, công cụ chọn, mặt nạ tiên tiến, hỗ trợ vẽ, bộ lọc, công cụ đối xứng, hiệu ứng.

Một điều mà người dùng thích ở Krita Desktop là lúc nhấn một phím (Tab), bạn có thể phóng to khoảng trống để vừa với toàn bộ màn hình, loại bỏ mọi thứ các menu và công cụ để có không gian làm việc mà khỏi bị phân tâm. Krita Desktop hoạt động trên Windows, Linux, Mac và các máy tính bảng dựa trên Windows.

13. inPixio Photo Editor

Phần mềm inPixio Photo Editor

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí này từ inPixio được thiết kế đơn giản, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có các tính năng hữu ích. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng và điều hướng, thực hiện mọi thứ từ thêm khung, thiết kế đến cắt, thay đổi độ sáng, v.v…

Với tính năng thêm khung hình và các cài đặt trước một click, chế độ xem trước và sau, công cụ chỉnh sửa dễ dàng truy cập, bạn có thể hoàn tất chỉnh sửa nhanh chóng và thậm chí chia sẻ ảnh trực tiếp trên Facebook hoặc Flickr từ menu Share.

Nếu muốn áp dụng và một chỉnh sửa cho những ảnh khác, bạn có thể dễ dàng thực hành với ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh này. Bạn cũng có thể mở nhiều loại file ảnh trong phần mềm này như JPG, PNG, RIFF, JXR và WDP.

14. EasyComic

Phần mềm EasyComic

EasyComic không phải là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cao cấp như 1 số ứng dụng miễn phí khác nhưng nếu chỉ cần chỉnh sửa đơn giản thì nó rất phù phù hợp với bạn vì bạn sẽ không bị choáng ngợp bởi những tính năng chẳng cần dùng đến.

Nó có một số đối tượng và hiệu ứng có ích như bong bóng thoại, ảnh thiên nhiên, hiệu ứng hoạt hình, v.v… để bạn cũng đều có thể đơn giản kéo và bỏ vào ảnh của mình.

Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa ảnh này còn có những công cụ vẽ đường thẳng, chức năng xoay và chỉnh kích thước, khả năng tạo văn bản và hình dạng. Tuy nhiên, nó không có brush hoặc công cụ bút như trong các ứng dụng khác. EasyComic bổ trợ cửa sổ theo tab và phân lớp dễ dàng để có thể bố trí mọi thứ tốt hơn và di chuyển các đối tượng, ảnh lên phía đằng trước và sau các đối tượng khác.

15. Artweaver Free

Phần mềm Artweaver Free

Artweaver Free có giao diện theo tab bố trí gọn gàng, bổ trợ sử dụng máy tính bảng bút và làm việc với một số định hình file ảnh thông dụng như JPG, PSD.

Ngoài các công cụ chỉnh sửa chuẩn như cắt, văn bản, công cụ gradient, v.v… Artweaver cũng cấp phép bạn lưu và phát lại sự kiện, sử dụng brush, tạo và làm việc với lớp, tùy chỉnh bố cục bảng màu và nhập hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh hoặc máy quét.

16. Photobie

Phần mềm Photobie

Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí khác tựa như như những phần mềm khác trong danh sách này là Photobie. Một điều cần lưu ý là mặc dầu nó có rất nhiều tính năng thông dụng và cơ bản nhưng hơi lộn xộn và khó tìm.

Một số tính năng nổi bật của Photobie như trình tạo ảnh GIF, bổ trợ lớp và khả năng tạo khối lập phương 3D hoặc hình cầu sử dụng lớp ảnh. Ngoài ra, nó có một số ít mẫu ảnh là các hình ảnh được tạo sẵn để chèn vào hình ảnh của bạn. Bạn cũng cũng đều có thể tự tạo mẫu và sử dụng sau.

Lưu ý: Photobie cũng có thể có thể cài đặt các chương trình khác khi đang thiết lập nhưng bạn có thể tránh bằng phương pháp loại bỏ nó khi cài đặt.

17. PaintStar

Phần mềm PaintStar

PaintStar rất nhẹ chỉ vài MB. Tất cả những công cụ bạn cần đều nằm ở phía trong những cửa sổ chuyên dụng riêng của nó, có nghĩa là khoảng trống trong phần mềm chỉ được dùng để chỉnh sửa ảnh, cung cấp nhiều không gian để làm việc. Phần mềm chỉnh sửa ảnh này bổ trợ lớp, cài đặt brush tùy chỉnh, bộ lọc, công cụ đóng dấu bản sao và nhiều tính năng cơ bản khác. PaintStar cấp phép bạn tạo hình ảnh với những định dạng thông dụng như JPG, TIFF, PSD, PNG, GIF và BMP.

18. CinePaint

Phần mềm CinePaint

Giao diện của CinePaint rất nhàm chán, không màu, nhưng điều này không có nghĩa là nó không nắm giữ các công cụ hữu ích. Nó hỗ trợ các lớp do đấy bạn cũng có thể có thể phủ hình ảnh lên nhau, thay đổi chế độ blend và chỉnh sửa độ mờ. Bạn cũng cũng đều có thể sử dụng công cụ chọn với CinePaint cùng theo với các công cụ phổ biến khác. Điều trước mắt bạn chú trọng khi dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh đây là khi mở một ảnh để chỉnh sửa, bạn sẽ chẳng thể xem trước nó để biết có chọn đúng hay không.

19. Photo! Editor

Phần mềm Photo! Editor

Photo! Editor là phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản. Bạn sẽ chưa được hỗ trợ lớp và nhiều tính năng giống như các chương trình khác trong danh sách. Tuy nhiên, nó vẫn có 1 vài công cụ hữu ích. Menu dễ sử dụng chính vì nó không có nhiều nút, mặc dầu mỗi item vẫn chứa bộ công cụ và tính năng của riêng nó.

Vậy là bạn đã có đủ thông tin về các phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí. Hãy chọn lựa phần nào mềm phù hợp nhất, đảm bảo được mọi đòi hỏi của bạn. Chỉnh sửa một ít sẽ làm cho bức hình sáng hơn, nét hơn để đọng lại những kỉ niệm đẹp hơn!

Nếu ngại cài các phần mềm trên máy tính, bạn có thể liên hệ ngay Cài đặt phần mềm sửa ảnh – Dich vụ Cài đặt ứng dụng sửa ảnh tận nơi đáng tin cậy tphcm chúng tối có mặt sau 30p gọi để hỗ trợ. Giá phần mềm sửa anh cài tận nơi chỉ 50.000 vnđ

Bài viết Cài đặt phần mềm sửa ảnh – Dịch vụ tận nơi tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Hcm. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--