học sửa chữa máy tính ở tphcm
học sửa chữa laptop ở tphcm

Cài đặt phần mềm diệt quét viruts – Dịch vụ tận nơi tphcm

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: Cài đặt phần mềm diệt quét viruts – Dịch vụ tận nơi tphcm:

Cài Phần Mềm Diệt Virus – dịch vụ cài ứng dụng diệt virut giá rẻ Tại Nhà Tp.hcm

Phần mềm diệt virus (tiếng anh là Anti-virus – AV) là chương trình bảo quản máy tính khỏi vi rút máy tính. Hiện nay công nghệ tin tức phát triển cực kỳ nhanh và kèm theo đó là vấn đề an ninh, an toàn dữ liệu. Virus máy tính cũng ngày 1 phát triền và nguy hiểm hơn. Nhẹ thì hiển thị quảng cáo, spam tin, gây lỗi hệ thống phần mềm. Nguy hiểm hơn là đánh cắp tin tức cá nhân, mã hóa dữ liệu cá nhân và tống tiền. Chúng ta hoàn toàn có thể chủ động phòng trừ bằng phương pháp cài đặt ứng dụng diệt virus bản quyền. Của các nhãn hiệu đáng tin cậy và nổi tiếng trên thế giới.

Tại Sao Phải Sử Dụng Phần Mềm Diệt Virus Bản Quyền? – dịch vụ cài đặt ứng dụng diệt viruts

Bạn đã lúc nào nghĩ 1 ngày nào đó những tin tức mẫn cảm của mình lan tràn trên internet? Hay tài khoản ngân hàng bị trừ tiền liên tục? Hoạc dữ liệu công việc bị mã hóa 1 cách lạ kỳ, không sử dụng được? Nhẹ hơn là máy tính ngày 1 chậm, lag, đơ, mạng internet chập chờn…? Khi đó thì đã quá muộn để phòng tránh rồi đó, hãy chủ động bảo quản dữ liệu của mình ngay từ hôm nay!

  • Chống bị đánh cắp dữ liệu. Dữ liệu không bị mất, mã hóa, tống tiền…
  • Phòng chống bị đánh cắp thẻ ngân hàng
  • Bảo vệ máy tính khỏi những virus hiểm nguy
  • Máy tính hoạt động ổn định hơn lúc không bị lỗi do virus gây nên
  • Bảo vệ máy tính khỏi rớt vào mạng lưới Botnet (Dùng máy tính của mình tham dự các cuộc tiến công mạng)
  • Chống đánh cắp tài nguyên PC (làm công cụ đào tiền ảo…)
  • Phòng chống nguy cơ lây nhiễm qua internet, network
  • Phòng chống truyền nhiễm qua các thiết bị kết nối (như USB…)

Nói chung, nếu bạn hay giao dịch tài chính đều đặn, sử dụng nhiều tài khoản quan trọng trên máy tính. Hoạc cần một cái máy tính sử dụng ổn định, ít lỗi vặt, chậm chạp Thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng diệt virus để bảo vệ máy tính cũng giống bảo quản chính mình.

Nên Sử Dụng Phần Mềm Của Hãng Nào? Dịch vụ Cài đặt phần mềm diệt quét viruts

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm diệt virus có trả phí. Vì đó là những bản thương mại được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến và vượt trội. Những phần mềm diệt virus miễn phí trên thị trường thường chỉ phòng tránh một số loại virus cơ bản chứ không thể phòng trừ các dòng virus nguy hiểm, virus mới xuất hiện.

Có biết bao hãng để bạn lựa chọn, tùy theo sở thích kinh nghiệm sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mặt hàng phù hợp. Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn 03 thương hiệu nổi tiếng và được chọn lựa nhiều nhất. Cả 03 nhãn hiệu này đều tốt, chạy nhẹ, bảo vệ tốt và đã được mua hiều nhất.

Bitdefender

Bitdefender được tạp chí PC Mag bình chọn sáu năm liên tiếp là ứng dụng có tỉ lệ phát hiện virus tốt nhất. Với nhiều công cụ phòng trừ virus mới và tốt nên chúng tôi thường lựa chọn cho khách hàng. Điều đáng nói hơn là nó hoạt động rất “yên tĩnh” và thông minh. Gần như không làm phiền người sử dụng, chạy rất nhẹ nhưng vẫn phát giác virus khá ổn. Hơn nữa, phí bản quyền 01 năm cũng kha khá rẻ và hấp dẫn. Hiện có giá bán cho bản Bitdefender Internet Security 2020 là 150K/Pc/năm.

Kaspersky

Kaspersky cũng như Bitdefender đều là những tên tuổi gạo cội và uy tín. Kaspersky có lẽ được nhiều người ở châu Á sử dụng hơn vì là mặt hàng của Nga. Hay bị các nước châu Âu và Mỹ có hạn sử dụng. Về các tính năng cũng giống bảo quản đều rất tốt, khách hàng nên sử dụng. Phí bản quyền bản Kaspersky Internet Security

Bkav Pro

Bkav chắc nhiều người Việt Nam mình biết tới hơn vì đó là mặt hàng của tập đoàn BKAV . Nổi tiếng khi xưa nhờ phát hành bản Bkav home miễn phí. Ngày nay Bkav đã phát triển rất nhanh, tích hợp nhiều công nghệ tối tân như AI để phòng tránh virus đào tiền ảo… Bkav cũng đã đạt chỉ tiêu Quốc tế cho mặt hàng của mình.

Ngoài ra còn nhiều nhãn hiệu khác nữa như: Mcafee, Avira, AVG, Symantec Norton, Trend Micro Antivirus,…

Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Diệt Virus Tận Nhà tphcm

Nếu bạn không biết cách cài đặt và kích hoạt bản quyền ứng dụng diệt vi rút thì nên liên hệ chúng tôi. Có hai phương án cho bạn chọn lựa đó là cài tận nơi hoạc cài đặt từ xa qua mạng internet .

Cài từ xa qua internet (toàn quốc)

Đây là lựa chọn khá hợp lý và nhanh chóng, chúng tôi sẽ cài miễn phí cho bạn. Bạn chỉ cần thanh toán trước giá mua ứng dụng bản quyền mà thôi. Sau đó chúng tôi sẽ cài đặt và kích hoạt từ xa qua ứng dụng như: Teamviewer, Ultraview.

Cài ứng dụng diệt virus tận chỗ giá rẻ Tp.hcm

Đối với những khách hàng cần đến tới nơi để cài đặt và hướng dẫn sử dụng thì nên chọn lựa dịch vụ này. Chúng tôi sẽ đến tận chỗ làm việc hay tận nhà để cài đặt ứng dụng diệt virus cho bạn. Việc cài đặt ở trong nhà như vậy sẽ phát sinh thêm một chút chi phí đi lại xăng xe. Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo tin tức bên dưới để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp với dịch vụ cài win tại nhà để để dành hơn chi phí nhé. Vì nếu máy đã trở nên virus đột nhập (nặng) thì hãy cài lại win sau đó cài ứng dụng diệt virus để kết thúc được hiệu quả tốt nhất. hãy liên hệ Cài đặt ứng dụng diệt quét viruts – Dịch vụ cài đặt phần mềm diệt viruts giá thấp tphcm chỉ 50.000vnđ tận nơi

Bài viết Cài đặt phần mềm diệt quét viruts – Dịch vụ tận nơi tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Hcm. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--