học sửa chữa máy tính ở tphcm
học sửa chữa laptop ở tphcm

Cài đặt font chữ, bộ gõ – Dịch vụ cài đặt tận nơi tphcm

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa máy tính tại nhà tphcm có bài: Cài đặt font chữ, bộ gõ – Dịch vụ cài đặt tận nơi tphcm:

Cài đặt font chữ, bộ gõ – Dịch vụ Cài đặt font chữ, bộ gõ tận nhà giá rẻ – uy tín tận nơi Tp.HCM

Dưới đây, bạn sẽ thấy cách cài font tiếng Việt cho máy tính. Cách cài này áp dụng cho mọi font và cài tựa như trên Windows 10, Windows 7 hay Win XP – Dịch vụ Cài đặt font chữ, bộ gõ – Dịch vụ Cài đặt font chữ, bộ gõ tận nhà giá rẻ.

Bộ font full tiếng Việt sẽ giúp bạn không gặp tình trạng lỗi font hoặc không gõ được tiếng Việt khi soạn thảo văn bản, chat, lướt web hay thêm text trong các thiết kế đồ họa của mình. Tải trọn bộ font tiếng Việt và cài font chữ trên máy tính theo chỉ dẫn nhanh dưới đây bạn nhé.

Khi cài Windows, trên máy tính đã có sẵn một số font chữ tiếng Việt cơ bản, nhưng ngần đó là chưa đủ, đặc biệt với những bạn làm thuê việc thiết kế, soạn thảo tài liệu Word, bài thuyết trinh PowerPoint, cần nhiều phông chữ với đường nét, mẫu mã không giống nhau để làm nổi bật sản phẩm của mình.

Bộ font tiếng Việt full này có hơn 800 phông chữ, cụ thể: 105 font TCVN3, 267 font Unicode, 308 font VNI và 196 font UTM, đủ nhiều để bạn tránh khỏi trạng thái lỗi font đáng ghét lúc nhập văn bản.

Tải bộ font full tiếng Việt – Dich vụ Cài đặt font chữ, bộ gõ tận nơi

Bạn tải bộ font full này về máy – Dịch vụ cài đặt font chữ, bộ gõ tận nơi

Bộ font được nén thành file zip lớn, có tên bo-font-full.zip, nặng khoảng hơn 30MB.

File zip này lại chứa 4 file nén

Cách cài font tiếng Việt cho máy tính – Dịch vụ Cài đặt font chữ, bộ gõ tận nơi

Sau khi tải file về, bạn lần lượt bung file file zip lớn, rồi tất cả những file zip nhỏ (hoặc bung file file bạn mong muốn cài).

Mở thư mục chứa font tiếng Việt vừa giải nén. Nếu muốn xem font chữ nào, bạn nhấp đúp chuột vào font đó, ở đây cũng có thể có thể chọn Install để cài đặt font nếu ưng.

Nếu chẳng cần xem, bạn chọn font muốn cài > chuột phải > Install.

Nếu muốn cài tất cả những font trong thư mục, bạn nhấn Ctrl + A để chọn tất cả những font, chuột phải lên font bất kỳ > Install.  Nếu chỉ muốn cài một số font, bạn chọn font đầu tiên, rồi giữ phím Ctrl và chọn những font còn lại, sau đó bấm chuột phải lên một font trong các đã chọn > Install.

Như trên đã nói, trong máy tính cũng đều có thể đã có sẵn một số font trong bộ font full này rồi, nên khi bạn chọn cài mọi thứ sẽ gặp thông báo, font đã có, bạn có muốn cài đè lên không, bạn chọn No và tích vào Do this for all current items để Windows tự động áp dụng động thái tựa như cho những font đã cài.

Chờ một lát để công đoạn cài đặt font hoàn tất.

Nếu muốn viết chữ thư pháp, bạn có thể tải bộ font thư pháp. Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ lỡ bộ font Google miễn phí, với những font chữ rất đẹp, hiện đại, hỗ trợ tiếng Việt nhé.

Cách cài trên áp dụng cho mọi font chữ bạn tải về từ Internet. Thông thường chỉ cần nhấp vào chữ Install trong font chữ là được thôi.

Nếu chưa được hãy gọi Cài đặt font chữ, bộ gõ – Dịch vụ Cài đặt font chữ, bộ gõ tận nhà giá rẻ nhé 30p sau có mặt.

Bài viết Cài đặt font chữ, bộ gõ – Dịch vụ cài đặt tận nơi tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: Thiên Long Hcm. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Vi Tính Thiên Long. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--