sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Bán Dây Mạng Internet Giá Rẻ TpHCM

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Cửa Hàng Bán Cáp Mạng Tại Nhà TpHCM

Bán Dây Mạng Internet ❎❤️Giá Chỉ Từ 100k❎❤️. Gọi Ngay Cho Thiên Long
Dây Cáp Mạng Lan Thi Công Mạng Internet
Dây Cáp Mạng Ngoài Trời Bấm Đầu Dây Mạng Internet
Các Loại Dây Cáp Mạng Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính
Dây Cáp Mạng Bấm Sẵn 2 Đầu Sửa Mạng Internet
Cáp Mạng CAT5E Kết Nối Wifi Với Máy Tính

Bán Dây Mạng Internet Giá Rẻ TpHCM. Dây cáp mạng được biết tới là dây dẫn dạng xoắn làm từ kim loại hay hợp kim được chia thành nhiều loại không trùng lặp nhưng chủ yếu là cáp đồng và cáp quang bao bọc bên ngoài là một lớp vỏ nhựa cách điện. Dây cáp này thường được dùng trong nghề công nghệ thông tin với nhiệm vụ chuyền dẫn tín hiệu tin tức kết nối các máy tính lại với nhau, hình thành mạng lưới hoàn chỉnh.

Bán Dây Mạng Internet Giá Rẻ TpHCM

Nơi Bán Cáp Mạng Internet Tại TpHCM Giá Rẻ

Cùng với sự đi lên của công nghệ tối tân các thiết bị có khả năng kết nối mạng ngày càng nhiều nhưng chúng ta không nên bỏ qua sản phầm sáng dạ này,dây mạng này được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng dễ dàng dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.giá thành lại hợp lí đảm bảo được các nhu cầu của người dùng

Dây cáp mạng internet  là một trong các công cụ cần có và có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội ngày nay, đặc biệt là lúc thời đại công nghệ tin tức phát triển, con người có nhu cầu sử dụng internet ngày càng nhiều. Sự ra đời của hệ thống  các dòng dây cáp mạng  đã đảm bảo được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của loài người và đem đến cho cuộc đời tối tân biết bao tiện ích.

Hiện nay, có biết bao loại  dây mạng internet  đang được dùng phổ biến. Mỗi loại dây có những tính năng và công hiệu riêng cần thiết. Bài viết này, Thiên Long Computer xin cung cấp cho các bạn những tin tức cần có về  các dòng dây cáp mạng . Hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích và có sự lựa chọn đúng đắn!

Địa Chỉ Bán Dây Cáp Mạng Gần Nhất Tại TpHCM

sửa máy in kẹt giấy tận nơi tphcm thay hộp mực máy in giá rẻ
thay drum máy in tận nơi tphcm cài đặt máy in tận nơi tphcm
vệ sinh máy in tại nhà tphcm sửa máy in bị lem tận nơi tphcm
cài phần mềm làm phim cài phần mềm đồ họa
cài phần mềm office cài phần mềm autocad
cài phần mềm corel cài phần mềm photoshop
cài phần mềm adobe illusstrator cài phần mềm 3d max
cài phần mềm lightroom thay đầu phun máy in giá rẻ tphcm
linh kiện máy in giá rẻ tphcm thay bàn phím laptop giá rẻ
thay màn hình laptop giá rẻ  vệ sinh laptop giá rẻ
sửa laptop giá rẻ nạp mực in tại nhà
cài win tại nhà khôi phục dữ liệu máy tính
sửa mạng internet sửa máy tính tại nhà
lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in phun tphcm phá mật khẩu máy tính giá rẻ tphcm
nâng cấp ram máy tính giá rẻ tphcm thay ổ cứng laptop giá rẻ tphcm
cài ứng dụng vi tính giá rẻ tphcm bấm đầu mạng tại nhà tphcm
dây cáp kết nối máy in giá rẻ tphcm

Giá Dây Cáp Mạng Lan Internet Tại TpHCM

Các loại cáp mạng  internet phổ biến nhất trên thị trường

– Nhắc đến  các loại dây mạng   internet chắc hẳn nhiều người đã quá quen thuộc, bởi chúng giúp kết nối và đảm bảo tin tức truyền đạt nhanh chóng giữa các thiết bị với nhau. Bán Dây Mạng Internet Giá Rẻ TpHCM

– Khi thời đại công nghệ thông tin phát triển, loài người có nhu cầu sử dụng internet ngày càng nhiều thì dây cáp mạng internet càng luôn phải có và có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội . Sự sinh ra của hệ thống  các dòng dây cáp mạng  đã đảm bảo được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người.

– Hiện nay, có rất nhiều loại dây mạng internet đang được dùng phổ biến. Bài viết ngày dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn hiểu hơn về  các dòng dây mạng , để dù là người không am hiểu về  các loại cáp mạng  cũng cũng có thể có thể đơn giản lựa chọn cho mình loại dây thích hợp với đòi hỏi công việc đề ra.

dây mạng internet giá rẻ quận 1 dây mạng internet giá rẻ quận 4
dây mạng internet giá rẻ quận 2 dây mạng internet giá rẻ quận 5
dây mạng internet giá rẻ quận 3

Dây Cáp Mạng Lan Internet Cao Cấp TpHCM

1. Dây cáp mạng cat5

– Cáp mạng CAT5 (category 5 cable) thường được xem là CAT5 là một trong  các dòng cáp mạng  cơ bản nhất, có công năng truyền dẫn tín hiệu, thường được dùng trong mạng máy tính Ethernet.

– Đây là loại cable loại 5 thiết kế theo chỉ tiêu IEEE, đã từng 1 thời gian dài là loại cáp mạng thông dụng nhất, phù phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng do có mức giá cả tương đối rẻ.

– Dây cáp mạng cat5 kể cả có 4 cặp dây xoắn vào nhau và đã được bao bọc bên ngoài bằng một lớp nhựa. 4 cặp sợi cáp nhỏ này xoắn chặt với nhau để giảm nhiễu chéo (cross-talk) cùng một lớp vỏ nhựa ngoài bào bọc 4 cặp cáp bên trong.

– Cấu tạo dây mạng cat5 cho dù là 3 lớp:

+ Lõi kim loại, (có thể bằng đồng, bằng hợp kim, thường là lõi đặc (solid)

+ Lớp nhựa bao lõi đồng

+ Lớp vỏ bọc PVC bằng nhựa

-Cáp mạng Cat5 có tốc độ truyền đạt đường truyền 100Mhz, tốc độ lây lan mạng nhanh 100Mb/s

Dây Mạng Lan Giá Tốt Tại Nhà TpHCM

2. Dây cáp mạng CAT 5E

– Về cơ bản cáp mạng CAT5E là mặt hàng nâng cấp dựa theo cáp mạng CAT5 với các tiêu chuẩn tốt hơn về vật liệu, thiết kế và khả năng truyền tải. Dây cáp mạng cat5e (viết tắt của Category 5, enhanced)là một trong  các loại dây mạng  có thể đảm bảo được yêu cầu cao trong việc truyền dữ liệu với vận tốc nhanh. Chính vì thế, mặt hàng này trên thị trường được đánh giá cao và nhiều khách hàng lựa chọn. Nhờ vào tốc độ truyền tải nhanh nên  các dòng cáp mạng  Cat5e dần thay thể cho cáp Cat5, nó đảm bảo đa số nhu cầu sử dụng trong hệ thống Bootrom, Camera và Ethernet tốc độ cao.

– Dây mạng cat5e có cấu tạo và các đặc điểm về cơ bản rất giống với loại dây mạng cat5

– Cáp mạng CAT5E cũng cấu tạo từ 4 cặp sợi cáp xoắn lại cùng nhau theo từng cặp được bao bọc bởi lớp nhựa bảo quản bên ngoài. Phần lõi được làm từ chất liệu dẫn điện tốt như: đồng, CCA, … Phần vỏ nhựa được chế tác từ nhựa tốt, có khả năng uốn dẻo cao, chịu nhiệt tốt và an toàn với môi trường.

– Cat5e có thiết kế với vận tốc truyền đạt băng thông lên tới 100Mhz và đã được bổ trợ ứng dụng Gigabit Ethernet với tốc độ lên tới 1Gb/s.

Dây Cáp Mạng Bao Nhiêu Tiền 1 Mét Ở TpHCM

3. Dây cáp mạng CAT 6

– Dây cáp mạng CAT6 hay cáp mạng CAT6 bao gồm  các   loại dây cáp mạng  được phát triển từ dây cáp CAT5e. Với nhiều nâng cấp mới về tốc độ truyền tải so với thế hệ tiền nhiệm.

– Đặc điểm cấu tạo của cáp cat6 tương tự như cat5 và cat5e, thiết kế đặc biệt với lõi chữ thập (Central cross) xuyên suốt bề dài cáp mạng cách ly hoàn toàn 4 cặp sợi cáp cho khả năng chống nhiễu chéo (cross-talk) tốt hơn. Lớp vỏ thiết kế dày hơn tăng khả năng chống nhiễu điện từ (EMI) tốt hơn

– Cáp mạng CAT6 là  các loại dây mạng  được cấu tạo từ 4 cặp sợi cáp xoắn chặt vào nhau và các lớp vật lý khác tăng khả năng chống nhiễu, độ bền chắc và khả năng truyền tải.

– So với cáp mạng CAT5 và cáp mạng CAT5e, dây cáp mạng CAT6 có khả năng chống nhiễu tín hiệu tốt hơn

– Cáp mạng Cat6 có đường truyền Tốc độ hoạt động của  các dòng cáp mạng  Cat6 là 1Gb/s ở băng thông 250Mhz với tầm cách từ 70m-100m. Với vận tốc này, có thể đảm bảo nhanh nhu cầu lây lan một lượng dữ liệu lớn qua mạng trong một thời gian ngắn hơn.

Cửa Hàng Bán Dây Cáp Mạng Internet Giá Rẻ TpHCM

4. Dây cáp mạng CAT 6A

Dây mạng cat6A là  các loại dây cáp mạng  nâng cấp của CAT6. Vậy chúng có điều gì khác so với cáp mạng CAT6?

– Cáp cat6a có cấu tạo tựa như như dây mạng cat6 tuy nhiên thường sẽ có thêm các lớp bọc chống nhiễu : Với lõi cấu trúc chữ thập và các vỏ nhựa bên phía ngoài có tác dụng bao bọc, bảo quản dây tốt hơn, nhất là khả năng giảm nhiễu tối đa, chống chịu được những điều kiện môi trường và tác động của tự nhiên tốt hơn. Dây cáp mạng Cat6a cũng có thể nói là sự lựa chọn hàng đầu cho những hệ thống sever, các trung tâm dữ liệu đòi hỏi đường truyền lớn.

– Dây mạng CAT6A được tạo nên giúp tăng hiệu suất của cáp mạng CAT6, dây Cat6A truyền dữ liệu tốc độ mạng Ethernet 10Gb/s .

– Vì cho hiệu xuất cao hơn nên giá cả của các loại dây mạng cat6A, thường cao hơn so với cáp mạng CAT 6. Tuy nhiên chất lượng của nó cao hơn rất nhiều so với các dây mạng khác, nó cho phép có thể truyền dữ liệu với tốc độ cao ổn định và khoảng cách xa hơn

Mua Dây Cáp Mạng Loại Tốt Với Giá Rẻ Nhất Tại TpHCM

Vai trò, phần mềm của dây cáp mạng

Dây cáp mạng có dây là sản phẩm phổ biến nhất mà bất kể ai đang sử dụng internet đều đã biết đến, dây mạng phổ biến với bề dài 100m kết nối mạng đến máy tính của chúng ta. Dây mạng đươc sử dụng trong nhiều  thiết bị sáng dạ không giống nhau từ các phòng máy đến các hệ thống mạng LAN, mạng khu vực hay cho dù là các hệ thống mạng xuyên quốc gia.

Tuy nhiên thực tế hơn cả vẫn chính là việc dùng dây mạng trong sinh hoạt hàng ngày từ việc kết nối Internet.Chỉ cần cắm đầu mạng vào thiết bị là bạn đã có thể kết nối mạng và sử dụng bất kể lúc nào, việc dùng dây cáp mạng sẽ ổn định hơn, tốc độ đường truyền mau hơn và hiệu quả cho công việc hơn.

Việc sử dụng dây cáp mạng sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn nhiều so với việc sử dụng mạng không dây, có nghĩa là việc truy cập sử dụng mạng để kiếm tìm hay làm việc sẽ mau hơn rất nhiều.

Giá Cáp Mạng Internet Ngoài Trời Tận Nơi tpHCM

Nên sử dụng loại dây cáp mạng nào?

Có biết bao sự lựa chọn dây cáp mạng cho khách hàng, tuy nhiên, tùy vào điều kiện không giống nhau mà bạn cũng có thể chọn loại cáp cho phù hợp, những loại dây cáp mạng bấm sẵn, các dòng dây mạng ngoài trời… tùy vào mục tiêu sử dụng và môi trường dùng dây mạng của mỗi người.

Tuy nhiên, hai loại dây đượ sử dụng tối đa hiện nay đó là  dây mạng cat6  và  dây mạng cat5e . Đây là hai loại  dây mạng  có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người mua hiện nay, mà giá cả kha khá phù hợp. Với  cáp mạng Cat6A  có tính năng cao hơn những giá thành khá cao và các chi phí đầu tư cho hệ thống cũng không nhỏ. Nhưng đối với việc sử dụng dây  cáp mạng cat6A  hiện nay thì là lựa chọn khá đúng đắn bởi thời gian sử dụng được lâu dài và tốc độ lan truyền cao.

Đối với một hệ thống mạng hiện nay, dây mạng luôn đóng vai trò quan trọng và cần thiết. Hơn nữa, nó có vai trò cao lớn trong cuộc đời nhân loại với nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao. Bạn muốn chọn một loại  dây cáp mạng  phù phù hợp với điều kiện và không gian làm việc? Đáp ứng được nhu cầu của mình? Hãy đến với Thiên Long Computer

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--